Đôi nét về học viện Edenz Colleges - New Zealand

Ngày đăng : Thursday 25-08-2016

Edenz Colleges là một học viện nổi tiếng ở New Zealand bởi sự thân thiện, nhiệt tình với đội ngũ giáo viên đa văn hóa, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Edenz Colleges hấp dẫn sinh viên quốc tế bởi đây là một môi trường học tập lý tưởng, mang lại cho sinh viên những kỹ năng làm việc tốt nhất, tạo dựng hành trang vững chắc giúp các em dễ dàng kiếm được việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp tại New Zealand.

Du học New Zealand : Đôi nét về học viện Edenz COLLEGES

- Được thành lập năm 1988

- Là trường loại 1 của New Zealand (Category 1 school - Xếp hạng cao nhất về chất lượng giáo dục tại NZ)

- Là một trong những trường đứng đầu về chất lượng đào tạo - bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, Edenz Colleges luôn là địa chỉ tin tưởng của nhiều học sinh quốc tế khi muốn du học New Zealand 

- Edenz là trường duy nhất tại trung tâm thành phố có ký túc xá cao cấp hostel cho sinh viên ngay tại trường. Học sinh sẽ không mất nhiều thời gian đi học và tiền xe bus thì rất đắt đỏ.

- Học tại Auckland CBD

- Cơ hội làm việc và định cư tại New Zealand

- Được 20 tiếng đi làm hợp pháp trong quá trình học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ hè

- Có phụ trách người Việt sẵn sàng hỗ trợ các em trong quá trình học tập và sinh sống tại New Zealand: mở tài khoản ngân hàng, tìm kiếm chỗ ở, việc làm trong thời gian sinh sống tại New Zealand.


1, Những khóa học tiêu biểu của học viện EDENZ
Khoá học Tiếng Anh:

- General English
- IELST 

Chương trình cho giáo viên dạy tiếng anh

- Khoá học Kinh doanh và Quản Lý:
- Kế Toán
- Quản lý dự án
- Lãnh đạo và quản lý
- Quản lý và Công nghệ
- Quản trị kinh doanh
- Quản lý chuỗi cung ứng
- Du lịch 
- Điều dưỡng
- Khoá học Phim ảnh và truyền hình sản xuất
- Thiết kế đồ họa chuyển động 3D
- Công nghệ máy tính, IT

Các ngành học ở Edenz đều rất thịnh hành ở New Zealand như Quản trị du lịch, Kế Toán, Quản trị chuyên ngành chăm sóc sức khỏe ( đào tạo cán bỗ quản lý làm công việc hành chính trong các bệnh viện, trung tâm khám bệnh, trung tâm chăm sóc sức khỏe: tốt nhất đã có bằng y tá tại Việt Nam thì rất dễ xin được việc làm tại New Zealand), Marketing, Quản trị nhân sự,... 

Edenz còn có khóa học nổi tiếng là TESOL, là cấp chứng chỉ hành nghề quốc tế cho giáo viên dạy Tiếng Anh. Học sinh học khóa này ngoài việc có được chứng chỉ hành nghề còn được nhiều ưu điểm như rất tự tin trong giao tiếp, nâng cao kỹ năng nói trước đám đông, khả năng đọc viết chuẩn. Chương trình này có khóa ngắn hạn 5 tuần, 10 tuần rất tốt cho học sinh đã tốt nghiệp đại học cần nâng cao khả năng giao tiếp để xin việc và có thể trở thành Giáo Viên Tiếng Anh (nếu muốn làm thêm tại các trường quốc tế tại Việt Nam).  

Khóa IELTS của trường được đánh giá là 1 trong những trường luyện thi IELTS tốt nhất ở đây. Học sinh đạt điểm khá cao >7.0.   

2, Những lý do khiến Học viện Edenz được sinh viên quốc tế yêu thích
Edenz nằm ở chính giữa trung tâm hành chính thương mại của thành phố Auckland, ở vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho việc học tập, đi lại sinh hoạt của sinh viên. Auckland được xếp hạng là 1 trong 4 thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Quản lý người Việt Nam nên học sinh Việt Nam đến đây sẽ được chăm sóc tư vấn đầy đủ. Học tập tại trường Edenz các em học sinh được nhà trường hỗ trợ tất cả các yêu cầu về pháp luật, y tế, sinh hoạt thường ngày cho học sinh. Quản lý người Việt Nam sẵn sang giúp đỡ học sinh để thích nghi nhanh nhất với cuộc sống ở đây. Edenz ngoài việc chú trọng đến chất lượng giảng dạy còn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt tập thể cho du học sinh.    

Học viện Edenz được uy tín ngày càng vững mạnh trong việc trang bị cho sinh viên quốc tế cơ hội nghề nghiệp với các chuyên ngành Máy tính, Kinh doanh và Khách sạn. Các khóa học đều có chất lượng rất tốt, phù hợp với sinh viên quốc tế và đã được Cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục của New Zealand (NZQA) công nhận. 

Đặc biệt là ngoài làm Part-time (20h/ 1 tuần) ( $15,25 NZD/ 1h) trong khóa học và Full-time (không giới hạn số lượng giờ) vào summer holiday ($15,25 NZD/ 1h) . Sinh viên tốt nghiệp sẽ được ở lại 1 năm OPEN WORK PERMIT để kiêm việc làm và có khả năng apply 2 years work experience và có cơ hội định cư cao. Đây là ưu điểm nổi bật của New Zealand hơn các nước khác như UK, USA, Canada, Australia,...là những điểm đến của du học sinh Việt nam

Học viện Edenz được đánh giá cao cả về chất lượng đào tạo và mức học phí khá phù hợp với sinh viên Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về học viện Edenz, ghé VNPC để được tư vấn trực tiếp nhé

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018