Du học đoàn viên đôi điều chia sẻ

Ngày đăng : Tuesday 19-04-2016

Đất nước New Zealand thu hút sinh viên bởi chương trình học hấp dẫn, chi phí giá rẻ và khả năng định cư cao sau tốt nghiệp. Du học sinh New Zealand được chính phủ hỗ trợ Visa, việc làm, định cư. Bạn đã bao giờ tìm hiểu về chương trình du học đoàn viên siêu HOT của New Zealand? Tất cả sẽ được làm sáng tỏ trong bài viết này:

Du học đoàn viên đôi điều chia sẻ

1, Chương trình này của ai?
Chương trình du học cả gia đình này của Học viện Công nghệ miền nam SIT – một trong những trường công lớn ở New Zealand.

2, Chương trình này đem lại lợi ích gì cho sinh viên?
Chương trình du học cả gia đình của SIT đem lại hỗ trợ rất lớn cho sinh viên, đặc biệt là những du học sinh đã có gia đình nhưng muốn phát triển con đường học vấn tại New Zealand.

- Miễn phí khóa học tiếng Anh với chương trình học bổng Zero Fees cho sinh viên
- Vợ/chồng đi cùng còn có cơ hội học 12 tuần tiếng Anh miễn phí
- Sinh viên có thể mang theo cả gia đình khi đi du học: vợ/chồng đi cùng được đi làm toàn thời gian
- Các con từ 5 – 18 tuổi được học miễn phí như học sinh địa phương
- Du học sinh được phép làm thêm 20 tiếng/tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ với mức lương từ NZ& 14.25/giờ
- Sau tốt nghiệp được cấp Visa làm việc tại New Zealand từ 1 – 3 năm

Chương trình du học New Zealand cả gia đình của SIT là một chương trình vô cùng nổi tiếng, trong những năm qua, từ 3 gia đình du học sinh đến SIT năm 2012 đến nay đã có hơn 70 gia đình đang theo học tại SIT và các trường tiểu học, trung học ở lân cận.

SIT luôn cam kết mang lại những lợi ích tối đa và tạo cơ hội việc làm cao nhất cho du học sinh sau khi tốt nghiệp. Chương trình du học cả gia đình của SIT là một trong những chương trình học độc đáo nhất, tạo điều kiện cho du học sinh có cơ hội học tập và làm việc bên gia đình của mình. Khuyến khích du học sinh học tập, làm việc và cống hiến cho đất nước New Zealand với những yêu cầu vô cùng đơn giản. nếu bạn còn đang có thắc mắc về chương trình này? Ghé VNPC để biết thêm chi tiết.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018