Du học New Zealand 2015 ngành công nghệ thông tin với thu nhập “ khủng” sau khi tốt nghiệp

Trong những năm gần đây, ngành công nghệ thông tin là khá “hot” ở Việt Nam được nhiều sinh viên chọn là ngành định hướng cho tương lai. Trong thời kỳ kinh tế phát triển, nhiều loại hình công nghệ  mọc lên rất phong phú và đa dạng, vì thế việc quản lý phần mềm mạng đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao. Vậy du học ngành công nghệ thông tin ở đâu là tốt? Sau đây Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ giới thiệu với các bậc phụ huynh và các em học sinh trường đào tạo công nghệ thông tin tôt nhất với chi phí học tập hợp lí và nhiều suất học bổng đang chờ đón.

 

Du học New Zealand 2015 ngành công nghệ thông tin với thu nhập “ khủng” sau khi tốt nghiệp


Đôi nét về Học viện Công nghệ Quốc gia New Zealand (NTEC)
Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC cung cấp các chương trình tiếng anh, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao đào tạo các chuyên ngành chính là khách sạn, Quản trị kinh doanh, máy tính và công nghệ thông tin. Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ.


Với các chương trình máy tính và công nghệ thông tin của NTEC, sinh viên không chỉ có được bằng cấp có giá trị quốc tế mà còn có cơ hội được nhận chứng chỉ nghề do các công ty hàng đầu cấp như Microsoft, ComTIA and Cisco.


NTEC tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận với các hệ thống và phần mềm mới nhất. mỗi sinh viên khi bắt đầu khoá học sẽ được cấp một máy tính xách tay mới và tất cả các phần mềm theo yêu cầu của Microsoft. Ngoài ra, tất cả các sinh viên đều được đăng ký làm thành viên của Hiệp hội máy tính New Zealand.


- Trường có hơn 2600 du học sinh quốc tế từ hơn 25 quốc gia theo học
- Trường có các cơ sở tại: Auckland, Christchurch,Tauranga, and Napier &Hastings


Vì sao bạn chọn học ngành Công nghệ thông tin tại NTEC
Khi các bạn học máy tính và Công nghệ thông tin của trường Ntec, sinh viên không chỉ có được bằng cấp có giá trị Quốc tế mà còn có cơ hội nhận được Chứng chỉ nghề do các công ty hàng đầu cấp như: Microsoft, Com TIA and Cisco. Chính điều này đã thu hút được một số lượng du học sinh lớn khi biết đến NTEC.  Có một thuận lợi lớn khi du học sinh học ngành ngề này là các bạn sẽ được tiếp cận với những hệ thống và phần mềm tiên tiến nhất. va khi bắt đầu mỗi khóa học này, bạn sẽ được cấp một máy tính xách tay mới và tất cả các phần mềm của Microsoft. Thêm vào đó, tất cả các du hoc sinh  đều được đăng ký làm thành viên của Hiệp hội máy tính New Zealand.


Học phí của ngành công nghệ thông tin: 18.200 ANZ/ năm


Học bổng: 35% - 50%.


Điều kiện học bổng: IELTS: 6.5. Học lực lớp 12: >7,5.


Sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành Công nghệ thông tin đều có việc làm (90% sinh viên có việc làm đúng chuyên môn trong 6 tháng đầu sau khi ra trường và 100% sau 1 năm tốt nghiệp)với lương bình quân ngay trong năm đầu thuộc tốp cao so với các ngành nghề khác và có thể làm việc trong bất kỳ doanh nghiệp hoặc cơ quan nào có triển khai ứng dụng ngành nghề và phát triển công nghệ thông tin.


Mức lương tối thiểu: 40.000 NZD/ năm.


Ngoài ra, trường NTEC cũng mạnh về việc đào tạo các ngành nghề liên quan đến quản lý khách sạn.  Năm bắt được xu thế phát triển kinh tế trong và ngoài nước theo hướng mở cho ngành du lịch, khách sạn nên  NTEC liên tục khai giảng các khóa học để đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho du học sinh để các bạn có thể vừa học ở trường, lại vừa có thể làm thêm ở những doanh nghiệp khác.


Hãy liện hệ ngay với Văn phòng tư vấn du học VNPC để được tư vấn trực tiếp về thông tin khóa học và chương trình học bổng của trường Ntec.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan