Du học New Zealand 2016: Học tập tại trường đại học danh tiếng New Zealand

Ngày đăng : Tuesday 23-02-2016

Auckland là thành phố lớn nhất và đông dân nhất của New Zealand và được xếp hạng thành phố thứ ba tốt nhất trên thế giới để sinh sống. Dân số khoảng 1, 5 triệu người và là trung tâm kinh tế với tất cả những lợi thế của một thành phố lớn, không khí trong lành, những bãi biển vàng, dễ dàng đi lại và con người thân thiện. Đặc biệt, du học sinh sẽ được học tập tại trường Đại học danh tiếng - Đại học Công nghệ Auckland.

Du học New Zealand 2016: Học tập tại trường Đại học Danh tiếng New Zealand

Đôi nét về trường đại học công nghệ Auckland
Trương Đại học Công nghệ Auckland, AUT là trường Đại học hiện đại và phát triển nhất tại New Zealand và là trường tiên phong trong việc đa dạng hoá các chương trình đào tạo. Thành lập từ năm 1895, AUT đã thiết kế các chương trình đào tạo đa dạng từ chương trình dự bị Đại học tới Đại học, Thạc Sĩ và Tiến Sĩ được chứng nhận bởi chính phủ New Zealand.

Tọa lại tại thủ đô Auckland của New Zealand, được đánh giá là 1 trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Trường Đại học AUT là trường lớn thứ 2 ở New Zealand và có tốc độ phát triển nhanh nhất New Zealand. Với slogan hoạt động là "trường Đại học thay đổi thế giới" (The University for changing the world), trường AUT đưa vào chương trình nhiều phương thức dạy và học mới. Trang thiết bị hiện đại. Phòng học được thiết kế với những bàn hình tròn ngồi theo nhóm nhỏ 6 – 8 sinh viên, thực hành, giải quyết các tình huống thực và thảo luận trực tiếp cùng giáo viên.

Trường AUT đã được quốc tế công nhận và xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới, với một số môn nằm trong Top 200 trên thế giới, một đánh giá năm sao từ QS cho quốc tế hoá, giảng dạy, tốt nghiệp được tuyển dụng và thiết bị, cũng như AACSB công nhận cho các trường kinh doanh AUT. Đội ngũ chuyên Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường cam kết giúp học sinh tận dụng tối đa thời gian tại AUT.

Nằm trong nhóm 5% trường dạy chuyên ngành Quản trị Kinh doanh nhận được chứng chỉ AACSB. Chứng chỉ và bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.

Trường Đại học AUT là trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại New Zealand. Trường có sinh viên đến từ 84 quốc gia trên thế giới.

Trường có 3 cơ sở ở các thành phố North Shore, Auckland và Manukau.
Nằm tại trung tâm thành phố Auckland, gần với khu trung tâm thương mại, khí hậu ôn đới (mùa hè ấm áp và mùa đông lạnh), những hải cảng, bờ biển và công viên xinh đẹp, là nơi tuyệt diệu để thư giãn trong thời gian nhàn rỗi và nằm trong khoảng cách rất gần để đi đến các bãi lướt sóng, những dãy núi và những khu trượt tuyết.

Du học New Zealand 2016: Học tập tại trường Đại học Danh tiếng New Zealand

2. Chương trình học:

- Các khóa học tiếng Anh
- Dự bị đại học
- Chương trình đại học
- Chương trình sau đại học

Trường có 14 khoa và hàng trăm chuyên ngành: Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh, Truyền thông, Máy tính + Khoa học về toán học, Các công nghệ sáng tạo, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học.

Y tế, Khách sạn và Du lịch, Ngôn ngữ và Khoa học xã hội, Luật, Khoa học, Thể thao và Giải trí, Sự phát triển Maori.

Việc giảng dạy, nghiên cứu và hoạt động cộng đồng hợp thành các tư tưởng tiến bộ nhất, và được tập trung vào các lĩnh vực trong phạm vi:

- Ứng dụng nhân văn
- Luật và kinh doanh
- Thiết kế và công nghệ sáng tạo
- Y tế, khoa học môi trường

Để biết thêm thông tin chi tiết về  học phí, khóa học, chương trình học năm 2016 tại trường Đại học AUT, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968