Du học New Zealand 2016 - Thông tin tuyển sinh từ học viện công nghệ NTEC

Ngày đăng : Wednesday 09-12-2015

Bạn đã có kế hoạch du học New Zealand cho năm 2016 chưa? Bạn học tập ở đâu khi đến New Zealand? Bạn dự định học ngành gì? Auckland là trung tâm chính trị, văn hóa và sôi động của New Zealand.  Auckland có thu nhập cao, lực lượng lao động được đào tạo tốt nhất và thất nghiệp thấp nhất trong cả nước. Auckland là điểm đến học tập được lựa chọn cho học sinh thông minh, đầy tham vọng và giàu trí tưởng tượng từ khắp nơi trên thế giới. Học tập tại Auckland sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào các cơ hội giáo dục đẳng cấp thế giới và tất cả các lợi ích của việc sống trong những thành phố thú vị và đa dạng nhất trên thế giới.

Du học New Zealand 2016 - Thông tin tuyển sinh từ học viện công nghệ NTEC

Học viện công nghệ quốc gia Ntec tọa lạc tại trung tâm phố Auckland, cách nhà ga xe lửa và xe buýt 5 phút đi bộ.

Ntec nổi tiếng là học viện hàng đầu về đào tạo các ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin và dịch vụ du lịch tại NewZealand.

Hiện nay, NTec có 4 cơ sở đào tạo: Auckland, Christchurch, Hawke’s Bay, Tauranga, nhằm cung cấp thêm địa điểm giúp cho học sinh có nhiều lựa chọn.

Với hơn 26.000 sinh viên đến từ 25 quốc gia, Ntec có nhiều chương trình lựa chọn linh hoạt cho hầu hết các sinh viên. Ntec cũng cung cấp các chương trình chuyển tiếp lấy bằng Đại học tại trường Đại học danh tiếng New Zealand như Đại học Massey, Đại học Northampton, Anh…

Thông tin tuyển sinh tại trường Ntec – New Zealand
Mỗi khóa học tại Ntec chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng và kiến thức học sinh sẽ cần cho một tương lai trong lĩnh vực học sinh đã chọn. Giúp học sinh có kỹ năng thực tế, cảm thấy thoải mái sử dụng công nghệ mới, có thể giải quyết vấn đề, phát triển những ý tưởng mới và học hỏi từ kinh nghiệm. Chương trình, phương pháp giảng dạy, công nghệ và ngành công nghiệp mạng Ntec kết hợp hoàn hảo để sinh viên Ntec có được những kỹ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Tiếng Anh: khai giảng thứ 2 hàng tuần.

Ngành học:

- Quản trị Kinh Doanh, Du lịch, Công nghệ, Kế toán, Kĩ sư, Sức khỏe,…
- Cao đẳng Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Chăm sóc sức khỏe, Máy tính cấp độ 7
- Cao đẳng Quản trị Kinh doanh , Máy tính, cấp độ 5 & 6
- Cao đẳng Quản lý khách sạn cấp độ 5

Yêu cầu đầu vào IELTS: 5.5, GPA: 6,5 trở lên.

Kì khai giảng: tháng 1,2,3,5,6,8,9,11,12 (lịch khai giảng linh động giúp học sinh có nhiều lựa chọn) .

Thời lượng học: từ 1 đến 3 năm (tùy từng chương trình học sinh lựa chọn).

Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện công nghê Ntec. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, học phí, học bổng 2016 tại trường Ntec  xin mời liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC .

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018