Du học New Zealand 2017: 1 trong 7 chương trình chất lượng tại EDENZ COLLEGE sẽ đưa bạn đến thành công

Ngày đăng : Wednesday 22-02-2017

Được thành lập vào năm 1988, EDENZ là một ngôi trường đào với tầm nhìn quốc tế và chất lượng giáo dục tốt giúp sinh viên có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình và thành công trong tương lai. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, EDENZ đã tạo nên một uy tín về chất lượng đào tạo, học phí phải chăng và dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn hảo. Trường cũng luôn quan tâm đế việc phát triển các khóa học để đáp ứng các nhu cầu của học sinh trong môi trường công nghiệp và cơ hội việc làm cao hơn. Du học New Zealand 2017 tại EDENZ bạn sẽ có thể bắt đầu với chương trình tiếng Anh tổng quát, Đào tạo giáo viên, Film Making, Kinh doanh, Công nghệ, Quản lý chăm sóc sức khoẻ và Digital Media. Chọn 1 trong 7 chương trình đó, EDENZ sẽ đưa bạn tới thành công.

Du học New Zealand 2017: 1 trong 7 chương trình chất lượng tại EDENZ COLLEGE sẽ đưa bạn đến thành công

1. New Zealand English Academy
Chương trình tiếng Anh tại EDENZ sẽ cung cấp cho bạn nền tảng và kỹ năng để xây dựng sự tự tin để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. EDENZ muốn truyền cảm hứng cho bạn với ngôn ngữ tiếng Anh với các hoạt động dẫn bạn đến một sự tự định hướng và học tập độc lập hơn. Giáo viên giàu kinh nghiệm tại EDENZ sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Khi bạn đến EDENZ, bạn sẽ làm một bài kiểm tra tiếng Anh để xác định trình độ của bạn. Từ đó, các lớp học được đưa ra để bạn đạt được những kỹ năng của mình.

2. New Zealand TESOL Academy
Mục đích của EDENZ là đào tạo giáo viên tiếng Anh - những người sẽ nổi trội trong ngành giáo dục và là một nguồn cảm hứng cho học sinh và đồng nghiệp. Giúp học sinh cải thiện tiếng Anh của mình là bổ ích và hấp dẫn. Giáo viên ESL đang có nhu cầu trên toàn thế giới, từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, đến Trung Đông và thậm chí tại New Zealand. Với một NZQA hoặc Giấy chứng nhận TESOL Trinity hoặc Diploma từ EDENZ, bạn sẽ đạt được sự tự tin và kỹ năng để tham gia vào sự nghiệp này bất cứ nơi nào bạn có thể chọn. Hãy để EDENZ giúp bạn mở ra cơ hội thú vị này và dạy tiếng Anh ở khắp nơi trên thế giới!

3. New Zealand Film Academy
Film Academy New Zealand (NZFA) được điều hành bởi các chuyên gia tài năng với sự nghiệp hoạt động và kinh nghiệm ngành công nghiệp làm Film thực sự. Các khóa học tại EDENZ đặt bạn vào tất cả các khía cạnh của sản xuất. Từ sự hiểu biết nghệ thuật thị giác của cách kể chuyện và thách thức để tạo ra những hình ảnh giàu cảm xúc và ý nghĩa nhất. Nhiều sinh viên tốt nghiệp NZFA đã trở thành những nhà làm phim chuyên nghiệp và giành được các giải thưởng quốc tế.

4. New Zealand Digital Academy
Đây là chương trình học giúp bạn theo đuổi thành công trong lĩnh vực sáng tạo và gia tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Sinh viên của chúng tôi học các quá trình sản xuất hoàn chỉnh, từ ý tưởng đến sản phẩm cuối cùng. Ngoài việc học các kỹ năng và kỹ thuật mới nhất, sinh viên của chúng tôi còn được đào tạo với các phần mềm tiên tiến mới nhất. EDENZ có một mối quan hệ gần gũi và độc đáo với Huhu Studios (Beach Snells, Quảng Châu, Bắc Kinh & Đài Bắc), Weta Digital, Yukfoo, Oktobor, Gameloft và Darkroom... giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện và sâu sắc về những xu hướng mới nhất, đồng thời được khuyến khích để làm việc và thành công.

5. New Zealand Business Academy
Trong thời gian qua, New Zealand Business Academy đã đào tạo thành công và phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh. Bằng tốt nghiệp cử nhân của EDENZ với ngành kinh doanh sẽ cho bạn một trọng tâm đặc biệt về tiếng Anh, có sự hiểu biết và kỹ năng quản lý trong môi trường New Zealand. Triết lý của EDENZ là mang lại sự đa dạng các ngành công nghiệp, ngành nghề và những yếu tố ảnh hưởng đến kinh doanh khác như tuổi tác, kinh nghiệm và văn hóa…

6. New Zealand Health Academy
EDENZ là tự hào giới thiệu Học viện Sức khỏe New Zealand với một lịch sử lâu dài đào tạo những nhà chăm sóc sức khỏe hàng đầu. EDENZ cung cấp một Văn bằng Quản lý (Healthcare) Level 7 và tiếp tục mở rộng hơn trong tương lai.Văn bằng của EDENZ hướng vào những người 20 tuổi trở lên mong muốn có sự nghiệp trong quản lý chăm sóc sức khoẻ đặc biệt là chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Sinh viên tại EDENZ sẽ được đào tạo sáng tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết kinh nghiệm thực tế trong các tình huống và hoàn cảnh cụ thể. Điều này cho phép học sinh làm việc hiệu quả như các nhà quản lý trong bối cảnh có liên quan đến kinh nghiệm và trình độ trước đó của họ.

7. New Zealand Technology Academy
Học viện Công nghệ New Zealand chuyên chuẩn bị cho học sinh làm việc như các nhà phát triển phần mềm, một nghề đang có nhu cầu cao trên toàn thế giới. 

Trong những kỳ học đầu tiên, sinh viên nghiên cứu phát triển Phần mềm di động, phát triển phần mềm máy tính để bàn, phát triển phần mềm Cloud và Phát triển ứng dụng Web. Học sinh có tùy chọn để lựa chọn một Robotics 30-tín dụng và Internet of Things nhiên thay vì các đám mây và các khóa học Web. Trong hai nhiệm kỳ qua, sinh viên sẽ thực hiện một dự án capstone. Những dự án capstone là chủ yếu cho ngành công nghiệp, ngành công nghiệp tài trợ hoặc ngành công nghiệp truyền cảm hứng.

EDENZ có 7 học viện chuyên ngành khác nhau với tỉ lệ tốt nghiệp hơn 90%. Chúng tôi tự hào có 1000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đang phát triển hàng ngày. Sinh viên tốt nghiệp tại EDENZ đã và đang có sự nghiệp thành công trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin du học New Zealand 2017 tại EDENZ, bạn hãy đăng kí tư vấn với VNPC ngay hôm nay bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích