Du học New Zealand 2017: Cập nhật Danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề lâu dài có hiệu lực từ 27/2/2017

Ngày đăng : Monday 13-03-2017

Du học New Zealand 2017 rất nhiều học sinh quan tâm đến việc học tập và định cư tại đất nước xinh đẹp này. Mới đây, chính phủ New Zealand đã cập nhật Danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề về lâu dài có hiệu lực từ 27/2/2017.

Du học New Zealand 2017: Cập nhật Danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề lâu dài có hiệu lực từ 27/2/2017

Theo đó, loại bỏ những ngành nghề sau đây không còn là nghề thiếu hút dài hạn nữa:

- Y tá (Chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc đặc biệt và cấp cứu, y tế, và phẫu thuật)
- Kỹ sư của tàu (Thuyền trưởng tàu, Các nhân viên của tàu)

Danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề lâu dài (Long Term Skill Shortage List) có hiệu lực từ ngày 27/2/2017, gồm:

Du học New Zealand 2017: Cập nhật Danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề lâu dài có hiệu lực từ 27/2/2017

Bên cạnh liệt kê các ngành đang thiếu hụt lao động, chính phủ New Zealand còn đưa ra các yêu cầu về trình độ chuyên môn, bằng cấp và kinh nghiệm đối từng ngành nghề. Điều này được đánh giá là cần thiết để sinh viên quốc tế sau khi ra trường nhanh chóng có được việc làm phù hợp và thuận lợi định cư tại New Zealand.

Mọi thông tin về ngành nghề và những tiêu chuẩn làm việc theo quy định của chính phủ New Zealand về vấn đề định cư New Zealand 2017, bạn hãy liên hệ với Văn phòng Tư vấn Du học VNPC để được tư vấn chi tiết bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018