Du học New Zealand 2017: Chương trình Nấu ăn tại ACG và cơ hội định cư lâu dài

Ngày đăng : Wednesday 15-03-2017

Nếu trong tương lai, bạn mong muốn trở thành sinh viên quốc tế và công dân toàn cầu thì lộ trình du học và định cư New Zealand sẽ phù hợp với bạn cả về chi phí và chất lượng đào tạo. Tuy nhiên để nâng cao cơ hội việc làm, bạn nên chọn những ngành có tên trong danh sách thiếu hụt tay nghề dài hạn cập nhật ngày 27/2/2017 mới đây của chính phủ New Zealand. Hãy để VNPC giới thiệu đến bạn chương trình Nấu ăn tại ACG khi du học New Zealand 2017 trong bài viết dưới đây nhé.

Du học New Zealand 2017: Chương trình Nấu ăn tại ACG và cơ hội định cư lâu dài

1. Đôi nét về ACG
Được thành lập năm 1994, Tập đoàn giáo dục ACG (Academic Colleges Group) là một hệ thống gồm 7 trường học tại New Zealand giảng dạy chung một chương trình giáo dục hợp nhất với các khóa học Anh ngữ từ mầm non đến dự bị đại học. ACG là một trong những tổ chức giáo dục có chất lượng tốt nhất New Zealand với nền tảng giáo dục quốc tế, tập đoàn giáo dục này đã thu hút hơn 5000 học sinh từ hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới. Đây chính là cái nôi nuôi dưỡng, đào tạo giúp các bạn học sinh đạt được kết quả hàng đầu so với các trường khác tại New Zealand với 98% học sinh tại ACG đạt được thứ hạng A trong các kì thi. Sau khi tốt nghiệp các khóa học Anh Ngữ thì các em đã có đủ điều kiện và khả năng bước vào các trường dự bị đại học, từ các trường dự bị các em dễ dàng vào học một trong hai trường đại học The University of Auckland và AUT University. Cả hai bằng dự bị đại học này đều được chấp nhận bởi các trường đại học tại New Zealand và Úc.

2. Học Nấu ăn tại Học viện Quản lý New Zealand - ACG
Bạn sẽ học ngành Nấu ăn tại Học viện Quản lý New Zealand - một trong những trường tiêu biểu trực thuộc tập đoàn giáo dục ACG – tập đoàn giáo dục danh tiếng nhất tại New Zealand. Kể từ khi bắt đầu đi vào hoạt động năm 1985, Học viện Quản lý New Zealand đã xây dựng được danh tiếng xuất sắc trong việc cung cấp các chương trình đào tạo nghề chất lượng cao. Du học hướng nghiệp ngành Cookery tại ACG giúp sinh viên có cơ hội việc làm 100% tại các nước phát triển, giúp cho những bạn có niềm đam mê về ngành bếp được làm việc trong môi trường năng động.

New Zealand Diploma in Cookery (Advanced) (Level 5) - Bạn sẽ học gì?

- Kỹ năng nấu ăn nâng cao
- Kỹ năng quản lý hành chính
- Có kỹ năng quản lý nhà bếp
- Chuyên môn hóa trong một trong hai lĩnh vực: Đồ uống hoặc ẩm thực
- Lập kế hoạch và thực hiện một dịch vụ ăn uống (bao gồm cả phát triển thực đơn, ứng dụng các kỹ năng quản lý…)
- Nghiên cứu và đánh giá các sáng kiến hiện tại, và các nguyên tắc và khái niệm về quản lý sản xuất thực phẩm)

Sinh viên trong thời gian học sẽ được giới thiệu việc làm thêm lương $14.75/h và thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường. Bên cạnh đó, học tập tại ACG bạn sẽ có 600h thực tập trong toàn khóa học để tích lũy thêm kinh nghiệm và tiếp cận nhu cầu thực tế của khách hàng.

Với những kỹ năng và kinh nghiệm thu được sau thời gian học tập tại đây, bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Nấu ăn.

Từ ngày 27/2/2017, theo cập nhật mới nhất thì Nấu ăn – Đầu bếp tiếp tục có tên trong danh sách thiếu hụt tay nghề dài hạn. Vì vậy chỉ bạn hoàn thành Chứng chỉ tại NZQF Level 4, hoặc bằng cấp cao hơn về Nấu ăn và có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm, bạn sẽ có cơ hội định cư lâu dài tại New Zealand.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968