Du học New Zealand 2017: Để thành công tại New Zealand bạn cần chú ý điều gì?

Ngày đăng : Monday 16-01-2017

Mong muốn được làm việc trong môi trường thân thiện và quốc tế chính là mục tiêu khiến bạn theo đuổi một chương trình học khi du học New Zealand 2017. Dù là bằng cử nhân, thạc sỹ hay tiến sĩ bạn cũng sẽ bắt đầu tìm kiếm công việc vơi 200% tự tin và năng lượng vốn có. Và với một chút may mắn, bạn sẽ nhanh chóng tìm được một công việc mà bạn phù hợp. Nhưng đôi khi, phải mất nhiều thời gian hơn cho công cuộc tìm kiếm của mình. Vì vậy hãy tham khảo 8 tips dưới đây cùng với VNPC để có được một công việc như ý bạn nhé.

Du học New Zealand 2017: Để thành công tại New Zealand bạn cần chú ý điều gì?

1. Tìm kiếm thông tin và sự giúp đỡ tư vấn
Nếu bạn không muốn đơn độc trong hành trình tìm kiếm công việc thì hãy tìm kiếm sự ủng hộ của người thân và bạn bè trong thời gian sớm nhất có thể. Đó sẽ là những người mà bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm với bạn, làm cho mọi việc dễ dàng hơn - và tất nhiên đó cũng là người có thể ăn mừng thành công với bạn.

Bạn cũng nên chủ động tìm kiếm thông tin và gây ấn tượng đối với người nhà tuyển dụng trong thời gian ngắn và hiệu quả. Một lựa chọn tuyệt vời là “New New Zealand ", một chương trình do Phòng Thương mại Quốc tế Auckland sáng lập. Nó được thiết kế để giúp người New Zealand hay người mới đến để tìm sự nghiệp New Zealand có được một công việc. 

Những vấn đề mà bạn quan tâm đều được cập nhật như:

- Nghiên cứu các ngành nghề và các ngành công nghiệp đang tuyển dụng
- Xây dựng chiến lược tìm kiếm việc làm thành công
- Tạo một CV hiệu quả
- Đối phó với những câu hỏi khó trong phỏng vấn xin việc.

Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình hỗ trợ việc làm khác trên khắp đất nước. Chúng bao gồm các chương trình tìm ứng viên mới phù hợp, các chương trình cố vấn việc làm, các câu lạc bộ việc làm và đào tạo các kỹ năng cần thiết cho nơi làm việc New Zealand

2. Hiểu được môi trường làm việc tại Kiwi
Hiểu được môi trường làm việc và tác phong làm việc phù hợp với tính cách Kiwi sẽ giúp bạn tự tin và thoải mái hơn trong vai trò mới của mình. Bạn cũng nên chủ động tìm hiểu chi tiết những công việc mình phải làm, hỏi những điều mình chưa biết để có thể làm việc và ứng phó với những tình huống nhất định. Nếu bạn không có kinh nghiệm đừng bỏ qua những cơ hội thử việc trong thời gian bạn đang học hoặc thực tập.

Bên cạnh đó tìm hiểu phong tục và văn hóa Māori cũng là một trong những cách giúp bạn có thể nhanh chóng hòa nhập và thành công tại New Zealand.

3. Thể hiện năng lực và sự phù hợp của bản thân đối với vị trí ứng tuyển
Bạn sẽ được phỏng vấn và kiểm tra các kỹ năng trước khi được tuyển dụng vào một vị trí cụ thể. Và bạn phải chuẩn bị thật tốt để nhà tuyển dụng tin răng bạn là người phù hợp. Hãy chuẩn bị trong các cuộc phỏng vấn để mô tả cách trình độ của mình so sánh với những người địa phương. Nỗ lực chứng tỏ bản thân cũng là một cách ghi điểm tuyệt vời đối với nhà tuyển dụng.

4. Trau dồi tiếng Anh và các kỹ năng liên quan khác
Để làm việc tại New Zealand, bạn sẽ cần để có thể hiểu, nói và viết tiếng Anh tốt. Làm thế nào cũng sẽ phụ thuộc vào ngành công nghiệp hoặc nghề nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra trang học tiếng Anh của chúng tôi trong Live in New Zealand cho ý tưởng về cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn, điều chỉnh đôi tai của bạn vào giọng của chúng tôi và sự hiểu biết về tiếng lóng và các biểu thức bất thường chúng tôi sử dụng.

5. Quản lý lịch sử công việc của bạn
Nếu giải quyết và tìm kiếm việc làm là một khoảng thời gian, bạn có thể có một số khoảng trống trong CV của bạn. Tuy là điều bất lợi nhưng nếu sử dụng nó như thời gian để nâng cao kiến thức và sự hiểu biết của mình về văn hóa Kiwi, luật pháp và quy định tại nơi làm việc của địa phương…thì những nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận.

6. Tình nguyện khi có thời gian
Làm công việc tình nguyện là một cách rất tốt để gặp gỡ mọi người, tích lũy kinh nghiệm làm việc tại New Zealand và điền vào bất kỳ khoảng trống vụng về nào trong CV của bạn. Tình nguyện cũng có thể dẫn đến tài liệu tham khảo, có thể là một tài sản thực sự trong việc tìm kiếm công việc của bạn.

Bằng việc tình nguyện, bạn có thể theo kịp các kỹ năng của bạn trong khi bạn tìm kiếm công việc. Bạn cũng có thể học các kỹ năng mới trong một khu vực mà bạn muốn di chuyển vào.

Cách để tìm kiếm cơ hội tình nguyện bao gồm việc kiểm tra các hội đồng cộng đồng tại Hội trường địa phương, trung tâm cộng đồng, thư viện hoặc trung tâm mua sắm. Kiểm tra trung tâm tình nguyện địa phương của bạn về Tình nguyện New Zealand.

7. Linh hoạt trong tìm kiếm công việc
Bạn cần phải linh hoạt trong việc tìm kiếm một công việc mà bạn thực sự muốn. Để bắt đầu, nhìn xa hơn trình độ của bạn. Đào sâu hơn và suy nghĩ rất nhiều về những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc mà bạn có. Đây là những kỹ năng được tích lũy có thể mở ra công việc mà bạn mong muốn. Một phần của việc linh hoạt đó là không chỉ tập trung vào chức danh công việc cụ thể. Mở rộng tìm kiếm của bạn để tìm kiếm vị trí tuyển dụng cần những kỹ năng bạn đã xác định và nắm được nó.

Bạn cũng có thể muốn xem xét việc đào tạo thêm. Cũng như mở rộng các kỹ năng của bạn, điều này sẽ cung cấp cho bạn một bằng cấp New Zealand. Nếu bạn đã được đào tạo và có kinh nghiệm liên quan, bạn có thể hoàn thành một bằng cấp ở đây nhanh hơn bạn mong đợi. Quá trình này được gọi là 'công nhận Học Trước' (RPL) và bạn có thể tìm hiểu thêm về thêm về điều này.

8. Tìm kiếm cơ hội thành công
Rất nhiều việc làm tại New Zealand - có lẽ đến 70 - 80% trong số đó không bao giờ được quảng cáo. Vì vậy, cũng như tìm kiếm công ăn việc làm được quảng cáo bạn cần đặt mình vào tình huống có thể dẫn đến cung cấp. Gặp gỡ những người và gia nhập mạng lưới nghề nghiệp là cách thông thường để bắt đầu. Điều đó có thể bắt đầu cuộc trò chuyện có thể dẫn đến một giới thiệu ... có thể dẫn đến một dự án .... có thể dẫn đến một vị trí làm việc.

Với 8 tips để tìm kiếm và thành công với công việc tại New Zealand, VNPC sẽ cùng bạn đi đến thành công. Cơ hội du học New Zealand 2017 nằm trong tay bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968