Du học New Zealand 2017: Lấy bằng “Master of International Development” tại Massey University

Ngày đăng : Monday 10-04-2017

Được thành lập từ năm 1927, Đại học Massey, New Zealand từ lâu đã nổi tiếng thế giới về tinh thần không ngừng học tập, không ngừng tiến bộ, chất lượng giảng dạy nghiên cứu dẫn đầu và những khám phá tiên tiến góp phần thay đổi cuộc sống. Massey cung cấp cho nhân viên và sinh viên một loạt các cơ hội để phát triển trí tuệ, khả năng làm việc chuyên nghiệp và kết nối quốc tế đa dạng… Không nằm ngoài sự đinh hướng chung đó, chương trình “Master of International Development” tại Massey đang là chương trình thu hút nhiều sinh viên Việt Nam tới du học New Zealand 2017 nhất.

1. Chương trình “Master of International Development” 
“Master of International Development” được coi là chìa khóa để mở ra sự hiểu biết và giúp bạn thực hành những kỹ năng cần thiết để đối mặt với những thay đổi và thách thức của thế giới. Những kiến thức hữu ích về kinh tế thế giới, sự phân hóa của xã hội, tình hình an ninh thế giới và sự khác biệt về con người, kiến thức về một phần khác của thế giới… sẽ khiến bạn thấy hứng thú và hào hứng.

Du học New Zealand 2017: Lấy bằng “Master of International Development” tại Massey University

Sở hữu tấm bằng “Master of International Development” bạn sẽ được thử thách trong việc xây dựng và lên kế hoạch:

- Trong việc xây dựng chính sách và chiến lược trong việc quản lý và đánh giá các chương trình phát triển quốc tế.

- Nghiêm túc và chặt chẽ trong xây dựng lý thuyết, phát triển chính sách và tiếp cận đối tượng một cách chủ động và hiệu quả

- Có khả năng tiến hành nghiên cứu và phân tích độc lập về những vấn đề của thế giới

- Bạn chứng minh mình là bậc thầy của cách tiếp cận nghiên cứu khoa học xã hội và có khả năng thực hiện nghiên cứu độc lập một cách có đạo đức và khoa học.

- Giải thích kết quả nghiên cứu và rút ra ý nghĩa liên quan cho lý thuyết phát triển, chính sách và thực tiễn. Góp phần giải quyết những vấn đề còn tồn đọng của thế giới và đóng góp vào sự phát triển chung của quốc tế.

2. Tổ chức chương trình học
Thời gian học để lấy bằng “Master of International Development” sẽ kéo dài từ 1.5 – 2 năm với 180 hoặc 240 tín chỉ.

Đầu tiên bạn sẽ học 60 tín chỉ nghiên cứu những vấn đề quản lý sự phát triển. Kết thúc 60 tín chỉ này, nếu bạn đạt điểm GPA B+ trở lên bạn sẽ được học tiếp 120 tín chỉ nữa để lấy bằng “Master of International Development” .

Nếu bạn chỉ có điểm GPA B thì bạn sẽ học “Course work pathway” với 120 tín chỉ để lấy bằng “Postgraduate Diploma” và thêm 60 tín chỉ nữa thì mới có thể lấy bằng “Master of International Development”.

Điều kiện nhập học

- Bằng tốt nghiệp đại học với GPA 7.0 trở lên
- IELTS 6.5

3. Cơ hội nghề nghiệp với bằng “Master of International Development” tại Đại học Massey
Một sự nghiệp trong phát triển quốc tế có nghĩa là cung cấp những người khác với các công cụ mà họ cần để nâng cao chất lượng cuộc sống, mang lại hạnh phúc cho cộng đồng nghèo. Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể làm việc trên toàn thế giới tại các tổ chức như: Hội Chữ thập đỏ, Tầm nhìn Thế giới, các ủy ban của Liên Hợp Quốc để cung cấp trợ giúp nhân đạo, phát triển bền vững, và gìn giữ hòa bình.

Bạn có thể làm việc như một nhân viên phát triển, nhà ngoại giao nước ngoài, chuyên gia phân tích chính sách phát triển, tư vấn du lịch, y tế, giáo dục, hoặc nông nghiệp, cán bộ các vấn đề cộng đồng, giám sát và đánh giá nhân viên, cố vấn nhân quyền hay nhân viên vận động.

Môi trường làm việc quốc tế, mức lương hấp dẫn cùng những trải nghiệm cuộc sống thú vị đã và đang thu hút sinh viên Việt Nam tới du học New Zealand 2017. Và chương trình “Master of International Development” tại Massey University luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968