Du học New Zealand 2017 – Nơi thành công bắt đầu

Ngày đăng : Tuesday 08-11-2016

Bạn có biết, New Zealand được coi là “miền đất hứa”, là nơi bắt đầu cho thành công của hàng nghìn học sinh quốc tế mỗi năm. Hơn 80% sinh viên tốt nghiệp cho rằng việc học đại học tại New Zealand mang lại kết quả và những giá trị thực tiễn tuyệt vời. Cùng VNPC điểm qua những yếu tố tạo nên thương hiệu và chất lượng giáo dục tại “quốc đảo Kiwi”, gồm: mức độ hài lòng của sinh viên, những công việc hấp dẫn và cơ hội định cư tại New Zealand trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Du học New Zealand 2017 – Nơi thành công bắt đầu

1. Mức độ hài lòng của sinh viên khi du học New Zealand
Theo một khảo sát, được thực hiện trên 8.700 người đã tốt nghiệp tại các trường đại học New Zealand được công bố trên New Zealand Herald ngày 14/7, đã đem đến một bức tranh chân thực về cuộc sống của các cựu sinh viên sau 2 năm tốt nghiệp. Theo kết quả khảo sát:

- Khi được hỏi liệu có chọn học trường cũ không, có đến 86,6% người trả lời CÓ.

- Chỉ có 25% sinh viên tốt nghiệp đại học ở New Zealand nói rằng sẽ theo học ngành khác và 12,5% người được hỏi sẽ chọn trường đại học khác nếu có cơ hội lựa chọn lại.

- Nhìn chung, những người trong nghiên cứu đều hài lòng với cuộc sống hơn những người khác cùng độ tuổi. Khi được hỏi về mức độ hài lòng với “con đường họ đã đi qua” trên thang điểm 10, 53% cho điểm 9 hoặc 10, chỉ chiếm 39% dân số New Zealand ở độ tuổi 25-34.

- 75% người được hỏi nói rằng nhìn chung những kinh nghiệm có được ở đại học đáp ứng được mong muốn của họ.

Khi được hỏi nếu có thể bắt đầu lại, họ có chọn chương trình học như trước thì 74,9% trả lời có thể hoặc chắc chắn vẫn chọn và 25,1% nói không. Giáo sư Sholeh Maani, một chuyên gia ở Đại học Auckland về giáo dục kinh tế, cho biết đã nghĩ sẽ có nhiều người thay đổi suy nghĩ về những gì họ học hơn. “Chúng tôi có hệ thống giáo dục linh hoạt nơi mọi người có thể thay đổi chuyên ngành trong thời gian học. Ở một số nước, việc thay đổi không hề dễ dàng”, bà nói.

2. Hầu hết sinh viên đều tìm được cho mình những công việc hấp dẫn
81% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm và chỉ 2,7% thất nghiệp. Con số này nếu tính trên tổng dân số New Zealand ở độ tuổi 25-29 là 77% và 6,4%. Nhìn chung, các cựu sinh viên đều có thu nhập tốt. 41% kiếm được trên 50.000 NZD/năm. Chỉ 25% tổng dân số New Zealand ở độ tuổi 25-29 có được thu nhập như vậy.

3. Cơ hội định cư cao
Lần đầu tiên, nghiên cứu theo dõi cả sinh viên quốc tế và bản xứ tốt nghiệp từ các trường đại học của New Zealand. Kết quả cho thấy 48% sinh viên quốc tế trở về nước, 44% vẫn đang ở New Zealand và 9% chuyển sang các nước khác ví dụ Australia. Có thể thấy tỷ lệ ở lại làm việc và định cư New Zealand của sinh viên quốc tế là rất lớn. Những người ở lại New Zealand tập trung ở Auckland (39%) và Wellington (19%). Số dân sống ở Auckland và Wellington chiếm 33% và 11% dân số cả nước.

Những ngành học có cơ hội định cư cao tại New Zealand gồm:

- Xây dựng và cơ sở hạ tầng như kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kỹ sơ cơ khí,…
- Kinh doanh/ tài chính như kế toán, kiểm toán,…
- Nông nghiệp, lâm nghiệp,
- Dầu khí
- Các ngành về công nghệ thông tin như: kỹ sư phần mềm, phát triển website, thiết kế
- Các ngành nghề y dược như bác sỹ phẫu thuật, nha sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên xét nghiệm y khoa, kỹ thuật viên gây mê, tâm lý học lâm sàng,…

Những trường nào đào tạo chất lượng tốt, dễ xin việc tại New Zealand mà VNPC muốn giới thiệu đến các bạn gồm: Học viện Crown, Trường Edenz, Học viện Công nghệ NTEC, Trường ACG + AUT...

Nếu bạn chần chừ để thời gian đi qua, cơ hội du học New Zealand 2017 càng khó khăn. Vì vậy, hãy đến với VNPC để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình hướng dẫn bạn cách apply ngành học, trường học tại New Zealand bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968