Du học New Zealand 2017: Sức hút của hệ thống giáo dục hiện đại, hướng tới tương lai

Ngày đăng : Wednesday 28-09-2016

Bạn có biết, New Zealand không chỉ được nhắc tới như là một trong những quốc đảo thiên đường với những bãi biển tràn ngập ánh nắng, những chú chim kiwi đáng yêu và người dân thì thân thiện đáng mến mà New Zealand còn là một cường quốc về giáo dục. Tất cả các trường đại học công lập tại đây đều nằm trong TOP 500 trường đại học tốt nhất thế giới. Sức hút của hệ thống giáo dục hiện đại, chất lượng cao chính là lý do du học New Zealand 2017 đang trở thành điểm nóng trên bản đồ du học thế giới.

Du học New Zealand 2017: Sức hút của hệ thống giáo dục hiện đại, hướng tới tương lai

Giáo dục New Zealand tiếp tục khẳng định chất lượng
Kết quả xếp hạng mới nhất của QS World Rankings 2016 vừa cho thấy, bất chấp sự cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường giáo dục quốc tế, tất cả các trường Đại học công lập của New Zealand vẫn nằm trong top 3% các trường hàng đầu thế giới.

Sáu trong số tám trường có sự tăng trưởng thứ hạng và 2 trường còn lại tiếp tục giữ vững vị trí của mình trong bảng xếp hạng. Ông Chris Wheelan, Giám đốc điều hành các trường Đại học New Zealand, cho biết: “Chúng tôi tự hào là quốc gia duy nhất mà tất cả các trường Đại học đều nằm trong Top 500. Nếu bạn là một người trẻ năng động đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng quốc tế, bạn có thể tự tin tìm thấy điều này ở những trường của New Zealand”.

Trong bảng xếp hạng mới nhất này, Đại học Auckland tiếp tục là trường dẫn đầu của New Zealand (hạng 81), ngay sau đó là Đại học Otago, trường lâu đời nhất New Zealand (hạng 169). Tiếp theo lần lượt là Canterbury (hạng 214), Victoria of Wellington (hạng 228). Đại học Waikato tăng 77 bậc trong 2 năm qua để xếp hạng 324, Đại học Massey hạng 340. Đại học Lincoln tăng 68 bậc để xếp hạng 343, còn Auckland University of Technology (AUT) cũng tăng 60 bậc để nằm trong khu vực 441- 450. Bảng xếp hạng QS là bảng xếp hạng các trường Đại học uy tín hàng đầu trên thế giới, đánh giá các trường dựa trên các tiêu chí: Nghiên cứu khoa học, nguồn nhân lực và tài chính, cơ hội công việc sau tốt nghiệp và khả năng hội nhập.

Du học New Zealand 2017 - Cơ hội việc làm  
Ông Chris Wheelan cũng nhận xét, các trường Đại học của New Zealand đặc biệt chú trọng đến các lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu cũng như quan tâm đến tỉ lệ tìm việc của sinh viên sau tốt nghiệp. Kết quả này xuất phát từ sự đầu tư không ngừng của chính phủ New Zealand cho các quỹ nghiên cứu. 97% sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp và 90% sinh viên làm những công việc có liên quan mật thiết với ngành học chỉ vài năm sau khi ra trường. “Thứ hạng cao của các trường Đại học hỗ trợ rất nhiều cho New Zealand. Nhiều trường uy tín khác trên thế giới muốn hợp tác trong nghiên cứu, có thêm nhiều du học sinh, chúng tôi cũng có thể thu hút đông đảo giáo viên và nhà nghiên cứu xuất sắc cũng như nâng cao cơ sở vật chất. Đây là nền tảng để New Zealand mang đến cho sinh viên nền giáo dục với chất lượng quốc tế”, Chris Wheelan chia sẻ.

Hàng năm, New Zealand thu hút hơn 26.000 du học sinh. Một số hoạt động cụ thể của các trường Đại học New Zealand nhằm đẩy mạnh khả năng sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp có thể kể như: Đại học Otago có một trung tâm tình nguyện kết nối sinh viên muốn phát triển kỹ năng với các tổ chức cộng đồng, chương trình liên kết với những nhà tuyển dụng để hỗ trợ sinh viên xây dựng những kỹ năng tiền tuyển dụng cần thiết. Đại học Auckland cũng có chương trình thực tập cho tất cả các ngành, chỉ riêng ngành Kỹ sư mỗi năm có hơn 1.000 sinh viên tham gia thực tập, hoặc AUT có 39 Ủy ban Tư vấn Công nghiệp, hoạt động để đảm bảo sự liên kết của chương trình học với nhu cầu của ngành công nghiệp.

Du học New Zealand 2017 đang vô cùng hấp dẫn với chương trình visa Pathway tạo điều kiện cho sinh viên học tập và làm việc tại đây đến 5 năm mà không phải gia hạn visa. Hãy nhanh chóng liên hệ với VNPC để tìm hiểu về hệ thống giáo dục và chính sách visa du học New Zealand ngay hôm nay bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích