Du học New Zealand 2018 học tập tại "trường đại học thay đổi thế giới"

Ngày đăng : Tuesday 10-10-2017

Bạn có biết AUT là trường đại học có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao nhất thế giới? Có rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu cũng như kinh doanh, đây cũng là 2 ngành thế mạnh của trường đại học danh tiếng này. 18.500.000$ - con số khổng lồ này là doanh thu cam kết 2010 của trường trong các hoạt động nghiên cứu.

Du học New Zealand 2018 học tập tại

Nhóm ngành kinh doanh của trường lọt Top 5% các trường kinh doanh trên thế giới,.

Đại học Công nghệ Auckland – Auckland University of Technology (AUT) được thành lập ngày 1 tháng 1 năm 2000, tiền thân của nó là Trường kỹ thuật Aukland thành lập năm 1895. Trụ sở chính của trường đặt tại phố Wellesley – khu trung tâm thương mại của Auckland. Đại học Công nghệ Auckland được mệnh danh là “trường Đại học thay đổi thế giới”, với nhiều điểm hấp dẫn sinh viên trên toàn cầu từ chất lượng giáo dục mà bạn sẽ nhận được cho tới chất lượng cuộc sống bạn sẽ trải nghiệm tại Auckland, New Zealand.

1. Trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu
Hiện nay trường nhận được sự phục vụ của một số lượng lớn các nhà nghiên cứu và các chuyên gia trong nước và quốc tế hàng đầu để tiếp tục những công trình nghiên cứu của họ mà không đủ điều kiện tự làm. AUT hiện đang có 16 viện nghiên cứu bao gồm:

- Viện nghiên cứu công nghệ sinh học (công nghệ sinh học Kode)
- Viện Nghiên cứu sáng tạo công nghiệp (Ciri)
- Viện nghiên cứu trái đất và Khoa học Đại dương (EOS)
- Nghiên cứu kỹ thuật và đổi mới Cluster (ERIC)
- Viện nghiên cứu sức khỏe và phục hồi chức năng (HRRI)
- Viện Văn hóa, Diễn và Truyền thông (ICDC)
- Viện Thiên văn học vô tuyến và Nghiên cứu Vũ trụ (IRASR)
- Viện Y Sinh Công nghệ (IBTec)
- Viện Chính sách công (IPP)
- Viện Thể thao và Giải Nghiên cứu
- Kỹ thuật kiến thức và Viện Nghiên cứu Discovery (KEDRI)
- Viện quốc gia về sức khỏe cộng đồng và nghiên cứu sức khỏe tâm thần (NIPHMHR)
- Viện quốc gia về đột quỵ và thần kinh học ứng dụng (Nisan)
- Viện Nghiên cứu Du lịch New Zealand (NZTRI)
- Công việc New Zealand và Viện Thị trường Lao động (NZWALMI)

Te Ipukarea: Viện Ngôn ngữ Quốc gia Maori

2. Trường đứng đầu New Zealand về tỷ lệ sinh viên thạc sỹ được tuyển dụng
Được thành lập vào năm 2000, đến nay trường đã trở thành một trung tâm giáo dục quốc tế xuất sắc và là trường đại học lớn nhất New Zealand. Đại học Auckland được xếp hạng thứ 52 trong tổng xếp hạng các trường đại học có chất lượng tốt nhất Thế Giới và là trường đại học duy nhất ở Newzealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương.

AUT được nhiều chuyên gia về giáo dục và cựu học sinh đánh là là trường đứng hạng nhất về sự sáng tạo, môi trường học tập, sự năng động và có nhiều chương trình học bổng khuyến khích cho các du học sinh học tập và nghiên cứu.

Như để khẳng định về chất lượng đầu ra của trường, trường vinh dự đứng đầu về tỷ lệ sinh viên thạc sỹ được tuyển dụng với mức lương cao. Sinh viên đại học tốt nghiệp ra trường cũng được rất nhiều doanh nghiệp chào đón.

3. Trường kinh doanh AUT xếp hạng hàng đầu thế giới
Ngành kinh doanh trường đại học AUT thuộc Top 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới được công nhận bởi AACSB quốc tế - The Association to Advance Collegiate Schools of Business.

Với hơn 5.000 sinh viên, AUT là một trong những nhà cung cấp lớn nhất của giáo dục kinh doanh ở New Zealand.

Các chuyên ngành cho chương trình đại học: Kế toán, Quảng cáo, Hệ thống thông tin kinh doanh, Thiết kế, Kinh tế, Tài chính, Quan hệ nhân viên và quản trị nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Quản trị, Marketing, Bán lẻ, Du lịch.

Vô cùng ấn tượng với sự năng động trong kinh doanh và sự đầu tư trong nghiên cứu của trường đại học AUT, VNPC là đơn vị tuyển sinh và đồng hành gắn bó của trường trong nhiều năm nay. Các học sinh của chúng tôi đang học tập tại trường cũng luôn luôn có những đánh giá tốt và có tương lai rất rạng ngời. Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn yêu thích AUT, hãy liên hệ VNPC để được tư vấn và thiết kế hành trình du học nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1