Du học New Zealand - Đừng để ngoại ngữ cản trở giấc mơ của bạn

Ngày đăng : Wednesday 13-07-2016

New Zealand là một quốc gia nằm ở phía Nam Thái Bình Dương, cách Úc 1600km, được hình thành bởi 2 đảo lớn và một dải các đảo nhỏ. Đến với New Zealand, bạn có thể tận hưởng cảm giác tự do và yên ả, bởi lẽ thiên nhiên ở đây giữ nguyên được quyền lực đối với con người. Ngôn ngữ chính của New Zealand là tiếng Anh, nếu bạn ấp ủ kế hoạch đi du học New Zealand bạn cần chuẩn bị cho mình vốn tiếng Anh vững vàng. Nhưng nếu tiếng Anh của bạn hạn chế bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy nghe VNPC chia sẻ cơ hội du học New Zealand nhé.

Du học New Zealand 2017 - Đừng để ngoại ngữ cản trở giấc mơ của bạn

Du học New Zealand 2017 không lo lắng về ngoại ngữ
Với mong muốn thu hút đông đảo du học sinh tới New Zealand du học, dù bạn không có đủ năng lực tiếng Anh nhưng có học lực từ khá trở lên vẫn có thể đi du học tại New Zealand và lấy  bằng cử nhân cho sinh viên tại New Zealand.

Đối tượng của chính sách khuyến khích này  là tất cả học sinh đã tốt nghiệp THPT có học lực khá trở lên và mong muốn được đi du học, có ước mơ được trở thành công dân toàn cầu.  

Để được nhận vào, học sinh sẽ được làm bài kiểm tra năng lực trước khi bắt đầu vào học, dựa vào năng lực đó nhà trường sẽ đánh giá và được vào học lớp dự bị phù hợp. Sau một năm học tiếng Anh, sinh viên sẽ bước vào kỳ học chính thức 3 năm.

Ông Võ Khiết, giám đốc marketing Trường IPU TP Palmerstom North, cho biết: “Nếu học sinh đã có chứng chỉ tiếng Anh đạt chuẩn đi du học không phải theo học chương trình tiếng Anh 1 năm của trường mà sẽ được học trực tiếp chương trình đào tạo 3 năm”.

Thời gian theo học cử nhân sẽ kéo dài 4 năm, bao gồm 1 năm học tiếng Anh tập trung (theo chuẩn Cambridge) và 3 năm học chính khóa. Mọi văn bằng của trường học tại New Zealand được chấp nhận toàn cầu để học tiếp lên cao.

Du học New Zealand với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới
Hệ thống giáo dục New Zealand được dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh. Trường học tại New Zealand được trang bị cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên ngang tầm với các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Nền giáo dục có uy tín mạnh mẽ trên toàn thế giới về chất lượng và bằng cấp của New Zealand được công nhận trên toàn thế giới. Dù đang theo học tại một trường Đại học, trường phổ thông, dạy nghề hay cơ sở đào tạo Tiếng Anh, bạn đều được tiếp cận một nền giáo dục có chất lượng, tạo nên nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

Ngoại ngữ sẽ không còn là trở ngại quá lớn nếu bạn muốn tới du học Neww Zealand. Đón mặt trời mọc tại New Zealand - nơi mặt trời xuất hiện đầu tiên trên thế giới, bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy chia sẻ những dự định du học New Zealand 2017 của bạn với VNPC nhé.  

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018