Du học New Zealand được hỗ trợ lệ phí thi IELTS – Auckland Institute of Studies.

Auckland là thành phố lớn nhất và là trung tâm thương mại của New Zealand. Với dân số khoảng 1,5 triệu người, Auckland có một lối sống gọn gàng giữa công viên và các khu vườn được bao bọc bởi hai bến cảng đẹp như tranh vẽ, nên được mạnh danh"Thành phố của những cách buồm”. Tại đây, một loạt các hoạt động văn hóa và giải trí có sẵn cho cư dân và du khách đến tham quan với chi phí hợp lý. New Zealand tận hưởng một lối sống đa văn hóa và tiêu chuẩn, đòi hỏi một hệ thống giáo dục tiên tiến. Điều này đảm bảo rằng các trường đại học đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp có chuyên môn cao được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Du học New Zealand được hỗ trợ lệ phí thi IELTS – Auckland Institute of Studies.

Đôi nét về trường Auckland Institute of Studies
Auckland Institute of Studies (AIS) được thành lập năm 1990, là một trong những Tổ chức giáo dục đại học lớn nhất tại New Zealand, được NZQA công nhận. Sinh viên được hưởng những chương trình chất lượng, học phí hấp dẫn cho các ngành quản trị kinh doanh, kinh tế quốc tế, công nghệ thông tin, quản lý khách sạn và quản lý du lịch. Hơn nữa, sinh viên quốc tế còn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ Trung tâm Anh ngữ của AIS.

Tiêu chí giảng dạy của AIS tập trung vào mối liên hệ cá nhân với từng sinh viên và số lượng học viên trong lớp được giữ ở mức thấp để bảo đảm các tiêu chuẩn chất lượng cao. Các học viên của AIS nhận được sự quan tâm rất cao và được hỗ trợ để có thể phát triển tối đa tiềm năng của họ.

Ưu đãi tại trường Auckland Institute of Studies
Auckland Institute of Studies sẽ hỗ trợ lệ phí thi IELTS cho tất cả học sinh đăng ký học chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ và từ 17 tuổi trở lên tại Auckland Institute of Studies.

(Lệ phí được hoàn lại khi học sinh đã nhập học tại trường 6 tuần). 

Thời gian nộp hồ sơ: bắt đầu từ 19/10/2015 (ưu tiên hồ sơ nộp sớm)

Điều kiện xét hồ sơ: Điểm trung bình học tập từ 6.8 trở lên.

Các kì khai giảng:
AIS có hệ thống ba học kỳ linh hoạt (Tháng 1/Tháng 2, Tháng 5 và Tháng 9 hàng năm) cho sinh viên đại học (undergraduate) và sau đại học (graduate) cho phép sinh viên có thể đẩy nhanh việc học. Các sinh viên chăm chỉ có thể hoàn thiện các chương trình học nhanh hơn tại các trường đào tạo theo mô hình truyền thống, giúp giảm chi phí học tập và cho phép sinh viên đi làm sớm hơn.

Các chương trình đào tạo sau đại học (PGDBA và MBA) có 6 đợt nhập học mỗi năm (thường là đầu tháng 2, cuối tháng 3, cuối tháng 5, giữa tháng 7, giữa tháng 9 và đầu tháng 11).

Trung tâm Anh ngữ của AIS khai giảng  thứ 2 hàng tuần.
Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường AIS, New Zealand. Để biết thêm thông tin về ưu đãi, học bổng du học New Zealand tại AIS và nộp hồ sơ xin học bổng, ưu đãi, vui lòng đăng ký.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan