địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học New Zealand được hỗ trợ lệ phí thi IELTS – Auckland Institute of Studies.

Auckland là thành phố lớn nhất và là trung tâm thương mại của New Zealand. Với dân số khoảng 1,5 triệu người, Auckland có một lối sống gọn gàng giữa công viên và các khu vườn được bao bọc bởi hai bến cảng đẹp như tranh vẽ, nên được mạnh danh"Thành phố của những cách buồm”. Tại đây, một loạt các hoạt động văn hóa và giải trí có sẵn cho cư dân và du khách đến tham quan với chi phí hợp lý. New Zealand tận hưởng một lối sống đa văn hóa và tiêu chuẩn, đòi hỏi một hệ thống giáo dục tiên tiến. Điều này đảm bảo rằng các trường đại học đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp có chuyên môn cao được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Du học New Zealand được hỗ trợ lệ phí thi IELTS – Auckland Institute of Studies.

Đôi nét về trường Auckland Institute of Studies
Auckland Institute of Studies (AIS) được thành lập năm 1990, là một trong những Tổ chức giáo dục đại học lớn nhất tại New Zealand, được NZQA công nhận. Sinh viên được hưởng những chương trình chất lượng, học phí hấp dẫn cho các ngành quản trị kinh doanh, kinh tế quốc tế, công nghệ thông tin, quản lý khách sạn và quản lý du lịch. Hơn nữa, sinh viên quốc tế còn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ Trung tâm Anh ngữ của AIS.

Tiêu chí giảng dạy của AIS tập trung vào mối liên hệ cá nhân với từng sinh viên và số lượng học viên trong lớp được giữ ở mức thấp để bảo đảm các tiêu chuẩn chất lượng cao. Các học viên của AIS nhận được sự quan tâm rất cao và được hỗ trợ để có thể phát triển tối đa tiềm năng của họ.

Ưu đãi tại trường Auckland Institute of Studies
Auckland Institute of Studies sẽ hỗ trợ lệ phí thi IELTS cho tất cả học sinh đăng ký học chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ và từ 17 tuổi trở lên tại Auckland Institute of Studies.

(Lệ phí được hoàn lại khi học sinh đã nhập học tại trường 6 tuần). 

Thời gian nộp hồ sơ: bắt đầu từ 19/10/2015 (ưu tiên hồ sơ nộp sớm)

Điều kiện xét hồ sơ: Điểm trung bình học tập từ 6.8 trở lên.

Các kì khai giảng:
AIS có hệ thống ba học kỳ linh hoạt (Tháng 1/Tháng 2, Tháng 5 và Tháng 9 hàng năm) cho sinh viên đại học (undergraduate) và sau đại học (graduate) cho phép sinh viên có thể đẩy nhanh việc học. Các sinh viên chăm chỉ có thể hoàn thiện các chương trình học nhanh hơn tại các trường đào tạo theo mô hình truyền thống, giúp giảm chi phí học tập và cho phép sinh viên đi làm sớm hơn.

Các chương trình đào tạo sau đại học (PGDBA và MBA) có 6 đợt nhập học mỗi năm (thường là đầu tháng 2, cuối tháng 3, cuối tháng 5, giữa tháng 7, giữa tháng 9 và đầu tháng 11).

Trung tâm Anh ngữ của AIS khai giảng  thứ 2 hàng tuần.
Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường AIS, New Zealand. Để biết thêm thông tin về ưu đãi, học bổng du học New Zealand tại AIS và nộp hồ sơ xin học bổng, ưu đãi, vui lòng đăng ký.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học New Zealand 2018 bậc Trung học phổ thông – trường nào tốt nhất?
 • Những trường đại học tốt nhất New Zealand 2018
 • Du học Úc 2018: Bang New South Wales công bố danh sách tay nghề định cư mới cho năm 2018
 • Du học Úc 2019 tại trường đại học Nam Úc danh tiếng
 • Du học và lập nghiệp ở New Zealand dễ hay khó?
 • Du học Úc ở trường đại học Central Queensland: Chất lượng tốt, học phí rẻ, cơ hội định cư cao!
 • Bài học đặc biệt dành cho các cha mẹ có con trượt đại học
 • Du học trung học New Zealand tại trường Nelson College
 • Học bổng chương trình dự bị đại học vào đại học Sydney - Top 42 thế giới QS Ranking
 • Đại học Waikato
 • Du học Úc 2017: Ranking của trường Đại học Newcastle
 • Tìm hiểu ngành học STEM thu nhập từ 40000 - 60000$ tại triển lãm du học Toàn Cầu 2018
 • Du học Úc: Trường Ashton College, Melbourne, Úc
 • Có nên theo đuổi các chương trình du học tại chỗ không?
 • 8 lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế khi du học New Zealand 2018
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook