Du học New Zealand: Học viện công nghệ kỹ thuật Christchurch (CPIT)

Ngày đăng : Tuesday 26-07-2016

Nhắc tới Christchurch, người ta nghĩ ngay đến thành phố quốc tế xinh đẹp, thành phố thứ hai ở New Zealand. Không chỉ được biết đến tên gọi Thành phố xanh’ của New Zealand, Christchurch còn là thành phố sống động với nhiều lễ hội đặc sắc, phòng triển lãm nghệ thuật, khu mua sắm rộng lớn và các địa điểm vui chơi đoạt giải thưởng. Lựa chọn thành phố Christchurch khi du học New Zealand, bạn sẽ không thể bỏ qua trường Học viện công nghệ kỹ thuật Christchurch (CPIT).

Du học New Zealand: Học viện công nghệ kỹ thuật Christchurch (CPIT)Thông tin về trường
Trường Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT) được thành lập vào năm 1906, là học viện kỹ thuật công lập lớn nhất ở South Island.
Là một trường công trực thuộc Chính phủ New Zealand, CPIT là một trong những cơ sở đào tạo lớn nhất và đa dạng nhất New Zealand. Trường là thành viên Hiệp hội Đại học Quốc tế và Anh ngữ New Zealand. Cho đến nay, CPIT đã trải qua hơn 100 năm kinh nghiệm về đào tạo đa ngành. 

Trường còn có truyền thống hợp tác quốc tế lâu năm về giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên được trang bị các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để khi ra trường là có thể làm việc ngay. Chương trình học của trường được đảm bảo bởi cơ quan kiểm định chất lượng của New Zealand(NZQA) và bằng cấp của trường tương đương với bằng đại học. Ngoài ra, trường còn có một trung tâm khảo thí IELTS ở thành phố Christchurch.

Những ưu thế của CPIT

CPIT tọa lạc ngay trung tâm thành phố Christchurch – một thành phố an toàn, sôi động để sinh sống, học tập và vui chơi.

Các chương trình học được sắp xếp linh động đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng học viên.

CPIT còn cung cấp một loạt các khóa học nền tảng nhằm hỗ trợ học viên đạt yêu cầu đầu vào của các chương trình lấy bằng Diploma, chứng chỉ hay đại học theo nguyện vọng của họ.

Sinh viên được học tiếng Anh từ thực tế và có cơ hội thực hành tiếng Anh hàng ngày với sinh viên bản xứ. Trường đào tạo Anh ngữ ở CPIT là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Anh chất lượng bậc nhất ở New Zealand và là trung tâm thi IELTS duy nhất ở thành phố Christchurch.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giúp đỡ, khuyến khích và tạo mọi cơ hội thử thách nhằm giúp sinh viên phát huy tối đa năng lực của họ.

Nơi ở: Khuyến khích sv ở nhà dân để có điều kiện giao tiếp bằng tiếng Anh.
Sinh viên được khuyến khích ở cùng với gia đình người bản xứ, với không khí gia đình ấm áp, thân thiện, phòng riêng, ăn cùng với gia đình, một cơ hội tốt để luyện tập tiếng Anh.

Các ngành đào tạo
Viện công nghệ kỹ thuật Christchurch (CPIT), tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ cho các chương trình tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng và Đại học ở các chuyên ngành chính như: Kiến trúc, Xây dựng, Kế toán, Kinh doanh, Quản lý sự kiện, Nhân lực, Marketing, Công nghệ thông tin và truyền thông, Nghệ thuật và thiết kế, Kỹ sư, Thực phẩm và Khách sạn, Y tế, Ngôn ngữ, Giải trí, Khoa học, Sư phạm và Du lịch.

Các khóa học: hơn 200 khóa học bao gồm

- Khóa tiếng Anh (4 - 49 tuần) - Khóa Chuẩn bị (6 tháng/ 1 năm)
- Chứng Chỉ (1 năm)
- Cao Đẳng (2 năm)
- Đại Học (3 năm)
- Sau Đại Học (1 năm)

Lịch khai giảng: Thang 2,3,6,9,10

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018