Du học New Zealand trường Saint Patrick''s College – khơi dậy đam mê học tập và nghiên cứu

Ngày đăng : Monday 19-09-2016

Du học New Zealand bạn cần có lòng can đảm và sự quyết tâm cao độ. Cuộc sống ở New Zealand sôi động, náo nhiệt nhưng cũng đầy thách thức và chứa đựng những sự biến đổi lớn lao. Do vậy, một sự lựa chọn đúng đắn được chuẩn bị và nghiên cứu kĩ lưỡng sẽ đem lại cho bạn sự chủ động và dễ dàng hòa nhập hơn với cuộc sống tại đây. Một sự lựa chọn, một sự trải nghiệm được nhiều sinh viên quốc tế hài lòng chính là Saint Patrick's College tại Wellington, New Zealand 

Du học New Zealand trường Saint Patrick''''''''s College – khơi dậy đam mê học tập và nghiên cứu

Thông tin về trường
Saint Patrick's College được thành lập bởi Tổng giám mục Francis Redwood SM năm 1885. Là trường trung học Nam sinh tôn giáo lâu đời nhất tại New Zealand, trường có vị trí gần biển tại Kilbirnie, Wellington. Với hơn 120 năm kinh nghiệm trong việc tuyển sinh. Học sinh của trường đến từ Wellington, khắp nơi trên thế giớil

Trường tự hào về truyền thống lâu đời cũng như luôn đặt mục tiêu hướng tới một nền giáo dục mà ở đó khơi dậy mỗi học sinh một niềm đam mê học tập không ngừng và các kĩ năng để thành công trong thế giới đầy thử thách ngày nay. 

Saint Patrick's College có nền tảng giáo dục dựa trên các giá trị Công giáo và Tin Lành  và triết học Marist. Nhà trường khuyến khích sự phát triển của học sinh trong một môi trường lành mạnh, nuôi dưỡng và phát triển trên sáu mặt: tinh thần, học tập, văn hóa, tinh thần, thể chất và xã hội.

Nền tảng cho triết lý giáo dục mà Saint Patrick's College theo đuổi là niềm tin Công giáo mà Thiên Chúa đã tạo ra mỗi người là một cá nhân độc đáo với một loạt các tài năng khác biệt. Và việc của Nhà trường là khuyến khích và phát triển các tài năng biến chúng trở nên giá trị và phục vụ lại cuộc sống của con người.

Học sinh ở Saint Patrick's College dành rất nhiều thời gian của họ sống chung với nhau để phát triển một tình bạn thân thiết và lâu dài. Mỗi học sinh được khuyến khích để phát triển sự tự tin cá nhân và tự kỷ luật. Tiêu chuẩn hành vi và sự xuất hiện rõ ràng, và tất cả biết chính xác những gì được mong đợi. Các cơ sở của phương pháp tiếp cận của nhà trường xử lý kỷ luật là: Tôn trọng bản thân, tôn trọng người khác, tôn trọng đối với xã hội và tôn trọng đối với môi trường.

Lý do chọn Cao đẳng St Patrick’s College

- Cơ hội học tập tuyệt vời tại thành phố Wellington - ấm áp, thân thiện và nhiệt tình 
- Các hoạt động vui chơi giải trí và văn hóa phong phú
- Giáo viên chất lượng cao, nhiệt tình
- Cơ sở vật chất hiện đại
- Một nền giáo dục dựa trên giá trị Kitô giáo 

Chuyên ngành đào tạo
Tiếng Anh, Toán, Giáo dục thể chất, Giáo dục tín ngưỡng, Khoa học, Khoa học xã hội và công nghệ...các môn lựa chọn cho học sinh, học sinh sẽ chọn 2 môn trong số các môn học sau: Nghệ thuật, Kinh tế, tiếng Pháp, Địa lý, lịch sử, tiếng nhật, tiếng Maori, Âm nhạc, tiếng Xa-mô-a.

Thời gian nhập học: Khai giảng tháng 2, 4, 7, 10 

Bạn đã nắm được mọi thông tin về trường Saint Patrick's College rồi chứ? Chưa đâu, trên mới là những thông tin khái quát, ngắn gọn nhất về ngôi trường tuyệt vời này. Còn mọi sự chuẩn bị về hồ sơ, cách apply làm thủ tục du học New Zealand trường Saint Patrick's College, bạn hãy liên hệ VNPC để được tư vấn và hướng dẫn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968