Học tại Auckland International College (AIC) khi du học New Zealand

Ngày đăng : Wednesday 10-08-2016

Trường trung học quốc tế Auckland (Auckland International College - AIC) là một trong những trường đào tạo hàng đầu tại New Zealand. Trường được thành lập năm 2003 tại trung tâm kinh doanh sống động của thành phố cảng Auckland xinh đẹp. Vào học tại AIC, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho sinh quốc tế du học New Zealand. Đây chính là cơ hội mà các học sinh tại những nước không nói tiếng Anh có thể đăng ký học để được nhận một chế độ giáo dục có chất lượng hàng đầu.

Học tại Auckland International College (AIC) khi du học New Zealand1. Đôi nét về Trường trung học quốc tế Auckland
Trường AIC được thành lập vào năm 2003. AIC nằm tại trung tâm kinh doanh sống động của thành phố Auckland - thành phố cảng xinh đẹp và thành phố đáng sống hàng đầu trên thế giới. Đây cũng là nơi quy tụ của đông đảo học sinh, sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, tạo nên một bầu không khí sống động, sôi nổi, văn hóa độc đáo và đa dạng.

Năm 2012, AIC đầu tư xây dựng 1 ngôi trường hiện đại, mang chuẩn quốc tế đã đưuọc chính ngài Jonh Key, Thủ tướng New Zealand đến tham dự và khánh thành.

Với mục tiêu là chuẩn bị kiến thức cho học sinh để có thể vào học tại các trường đại học hàng đầu thế giới, trường Trung học AIC là trường duy nhất tại New Zealand mà tất cả học sinh đều học chương trình Tú tài quốc tế (IB) và là trường có số lượng học sinh học chương trình này lớn nhất tại New Zealand. AIC cũng là một trung tâm thi tuyển cho các trường đại học Mỹ và Anh.

Các học sinh tốt nghiệp tại AIC đã nhận được 90% lời đề nghị từ 20 trường đại học hàng đầu thế giới.. Một số sinh viên tốt nghiệp đã được nhận học bổng đại học, không chỉ các trường đại học như Đại học Auckland, mà còn để các trường đại học như Harvard, Viện Công nghệ California, Stanford, Columbia, Princeton, Oxford, Cambridge và Tokyo.

2. Chương trình đào tạo tại trườn trung học quốc tế Auckland
Chương trình học bao gồm: Anh ngữ tổng quát từ lớp sơ cấp đến cao cấp, Anh ngữ chuẩn bị cho chương trình học văn hoá, Anh ngữ cho các kỳ thi thi IELTS và TOEFL, và các khoá đào tạo giáo viên Anh ngữ.

Chương trình trung học: Hiện tại trường trung học quốc tế Auckland đã được đào tạo chương trình tú tài quốc tế nhằm cung cấp cho học sinh một trong các bằng cấp quốc tế được đánh giá cao. Chương trình tú tài quốc tế (IB) được UNESCO công nhận vào năm 1986, là chương trình đào tạo 2 năm trước đại học. Đây là một chương trình đào tạo toàn diện rất nghiêm túc dành cho tất cả sinh viên muốn theo học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới tại các quốc gia lớn như Mỹ, Canada, Anh… Bằng IB được công nhận bởi các trường đại học danh tiếng trên toàn cầu và có uy tín rất cao trong hệ thống giáo dục toàn thế giới.

3. Các thông tin khác
Thư viện trường trung học quốc tế Auckland có trung tâm tài liệu học tập kỹ thuật cao với internet tốc độ nhanh, phòng lap Anh ngữ và trung tâm tự học.

Các hỗ trợ dành cho sinh viên bao gồm các chuyên viên tư vấn cho sinh viên, người giám hộ, các dịch vụ chuyên nghiệp về sức khoẻ và sự trợ giúp về văn hoá và y tế.

Sự lựa chọn về nơi ở bao gồm khu nhà ở với các phòng tự trang bị đồ đạc nằm trong khuôn viên trường học. Trường AIC điều hành ký túc xá và sắp xếp nơi ở với nhà dân nếu học sinh có mong muốn.

4. Thời gian nhập học: Khai giảng vào tháng 2 và tháng 7 hàng năm

5. Yêu cầu tuyển sinh

- Điểm trung bình chung: 7.5 trở lên
- IELTS: 5.0

Liên hệ VNPC để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học New Zealand hấp dẫn bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968