Học tập và trải nghiệm tại đại học Massey, New Zealand

Ngày đăng : Thursday 02-08-2018

Đại học Massey là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại New Zealand. Mỗi năm trường thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đến đây học tập và cùng phát triển trong một môi trường ấm áp, thân thiện. Tại Massey, các chương trình học không ngừng khuyến khích sự hoàn hảo, không ngừng cải tiến, đổi mới và truyền cảm hứng. Bạn đã sẵn sàng cùng VNPC tìm hiểu về ngôi trường này chưa nào?

Học tập và trải nghiệm tại đại học Massey, New Zealand

1. Đại học Massey ở đâu?
Đại học Massey là trường đại học đa ngành có 3 campus tại Palmerston North (thành phố Palmerston thuộc đảo bắc), Wellington (ở ngoại ô Mount Cook) và Auckland (tại Albany ngoại ô phía bắc của Auckland). Massey hiện có hơn 35.000 sinh viên. Hàng năm, trường chào đón hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đến đây học tập, nghiên cứu.

2. Đại học Massey có mấy kì nhập học?
Một năm học tại đại học Massey được chia thành hai kỳ. Kỳ học đầu tiên từ tháng hai đến cuối tháng sáu, và kỳ học thứ hai từ giữa tháng bảy đến đầu tháng 11. Hầu hết các chương trình ( ngoại trừ Sư phạm gồm 17 tuần) thì mỗi kỳ bao gồm 12 tuần học, 3 tuần cho kỳ nghỉ và 2 tuần kiểm tra thi cử. Thêm vào đó, sinh viên quốc tế được yêu cầu tham gia tuần định hướng bắt buộc ngay trước khi bắt đầu học. 

3. Chương trình nào chỉ có tại Massey?
Masey có rất nhiều chương trình học để bạn lựa chọn, tất cả các chương trình đều được công nhận quốc tế, chuyên nghiệp và có tại nhiều trường ở New Zealand. Trong đó nhiều chương trình chỉ có riêng tại Masey như hàng Không và Khoa học thú y. Để biết thông tin chi tiết về các khóa học và lộ trình học tập tại Massey mời bạn liên hệ với Văn phòng Tư vấn du học VNPC. 

4. Chương trình trao đổi sinh viên có gì đặc sắc?
Chương trình trao đổi sinh viên được tổ chức vào 1 hoặc 2 kì học. Số tín chỉ tích lũy trong quá trình học tại Masey sẽ được chuyển lại cho chương trình học tại trường đại học mà sinh viên đang theo học và tính điểm tốt nghiệp bình thường. Tất cả sinh viên đều có cơ hội được học tập và phát triển trong môi trường quốc tế tốt nhất.

5. Học tiếng Anh tại Massey
Sinh viên không đến từ các quốc gia sử dụng tiếng anh được yêu cầu chứng minh khả năng  tiếng Anh để theo học tại Đại học Masey. Đối với sinh viên không đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh để theo học chương trình học đăng ký sẽ phải tham gia khóa học tiếng Anh tăng cường tại trung tâm giáo dục Professional and Continuing Education (PaCE). Tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện và phát triển toàn diện các kỹ năng nghe nói đọc viết, và hoàn toàn làm chủ tiếng Anh trong thời gian vào học chuyên ngành sắp tới.

6. Học toàn thời gian tại Massey
Sinh viên học toàn thời gian phải tích lũy 60 credits (4papers) mỗi kỳ, hoặc 120 crerdits (8papers) mỗi năm. Tốc độ này cho phép hoàn thành chương trình học trong khung thời gian cụ thể. Ví dụ, chương trình cử nhân kinh doanh Bachelor of Business Studies (BBS) 3 năm sẽ yêu cầu học sinh phải hoàn thành tổng cộng 390 credits để tốt nghiệp.

7. Phương pháp giảng dạy
Giảng dạy là phương pháp chính để truyền đạt thông tin ở trình độ cử nhân. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được sử dụng hỗ trợ liên quan trong quá trình học như phòng thí nghiệm, thực hành thực tế. Tự học và đọc sách cũng là một phần không thể thiếu trong yêu cầu học.

8. Hỗ trợ học tập khác từ đại học Massey
Nhân viên hỗ trợ học tập tại chính là sinh viên khóa trên hoặc các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại Massey. Họ sẽ cung cấp một loạt các buổi hội thảo và buổi học phụ đạo cá nhân cho sinh viên muốn được hỗ trợ về bài tập viết, kỹ năng ghi chép hay chuẩn bị cho các kỳ thi. Các hội viên luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất kỳ lúc nào cả trực tiếp hay thông qua email, để giải thích, hướng dẫn mọi yêu cầu của sinh viên liên quan đến nội dung bài giảng.

Với những thông tin trên, bạn đã dành cho đại học Massey tình cảm yêu mến và tha thiết trở thành sinh viên của trường chưa? Đừng quên chọn VNPC đồng hành cùng bạn du học New Zealand bạn nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018
  • thanhtich