Học viện công nghệ công lập New Zealand UNITEC

1. Giới thiệu về trường
Chỉ cách trung tâm thành phố lớn và hiện đại nhất New Zealand – Auckland 10 phút đi xe, Học viện công lập công nghệ UNITEC hiện nay là một trong những học viện công nghệ công lập uy tín nhất tại New Zealand. Ngôi trường danh giá này cũng sánh tên cùng các học viện trên thế giới khác trong Hiệp hội các trường đại học quốc tế như Học viên Công nghệ Virginia, Học viện công nghệ hoàng gia RMIT,...Chính vì thế, bằng cấp tại UNITEC được công nhận trên toàn thế giới.

Học viện công nghệ công lập New Zealand UNITEC

Với phương châm: “Học vì công việc, trong công việc và thông qua công việc”, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nghê nghiệp và giảng dạy, học viện công nghệ UNITEC có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và được công nhận là đáng giá để đầu tư học tập. Đây cũng là một môi trường học tập có văn hoá đa dạng với hơn 65,000 sinh viên quốc tế từ hơn 80 quốc gia khác nhau đến sinh sống và học tập. 

Không chỉ cung cấp môi trường học tập và kiến thức, sinh viên tại Unitec còn được cung cấp các khóa thực tập tại New Zealand. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được Unitec giới thiệu việc làm. Vì giảng viên tại trường là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nhiều lĩnh vực, nhiều giảng viên là những nhân viên xuất sắc tại những công ty mà sinh viên được giới thiệu. Nên tỉ lệ sinh viên được nhận vào làm là rất cao, vì các doanh nghiệp đã có được sự tin tưởng từ học viện Unitec.

2. Các thành tựu của trường
UNITEC là học viên công lập hàng đầu và được đánh giá cáo tại New Zealand cũng như trên tòan thế giới. Bằng cấp tại UNITEC cũng được công nhận trên tòan thế giới.

3. Các chương trình đào tạo

Học viện công nghệ công lập New Zealand UNITEC

4. Các kỳ nhập học

Tiếng Anh: hàng tháng

Các chuyên ngành: Tháng 2, 7 hàng năm

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan