Học viện Edenz

Ngày đăng : Thursday 19-11-2015

1. Giới thiệu trường
Được thành lập tại trung tâm của thành phố Auckland từ năm 1987, Học viện Edenz luôn tự hào là một trường chính thống, có lịch sử lâu đời và chất lượng giảng dạy cao. Chính vì vậy, Edenz luôn được các sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ giảng viên của trường cũng rất nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ các du học sinh quốc tế khi theo học tại môi trường đa văn hóa mới. 

Học viện Edenz

Qua nhiều năm, EDENZ đã hoạt động với danh tiếng tốt về chất lượng đào tạo, học phí và chăm sóc sinh viên. Trường EDENZ cung cấp các Chương trình Anh văn tổng quát và Sư phạm, Điện ảnh, Kinh doanh, Quản trị du lịch. Khi theo học tại EDENZ, sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp và nhận bằng của các trường Đại học danh tiếng của New Zealand, như Đại học Massey, Đại học Victoria,…

2. Thành tựu của trường
Trường duy nhất được Đại học Massey tín nhiệm mở khóa Dự bị Đại học chuyên ngành kinh tế.

Một trong những trường đầu tiên tại New Zealand và Úc nhận được ISO 9002 về chuẩn mực chất lượng (Q-Base).

3. Chuyên ngành đào tạo

Học viện Edenz

4. Các kỳ nhập học

Học viện Edenz

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018