Massey - Trường đại học kiểu mẫu tại quốc gia kiểu mẫu

Ngày đăng : Friday 23-09-2016

New Zealand là một trong những điểm đến du học hot nhất năm 2016. Ngoài chất lượng giảng dạy tiêu chuẩn, chi phí học tập hợp lý thì một điểm cộng rất lớn cho New Zealand đó là các bạn sinh viên được phép đi làm thêm và cơ hội định cư cao. New Zealand có diện tích xấp xỉ Việt Nam nhưng dân số lại chỉ khoảng gần 5 triệu người - tức chưa bằng dân số của thủ đô Hà Nội. Điều này nói lên nhu cầu về nhân lực tại quốc gia này trong bối cảnh nền kinh tế đang tăng trưởng và biến động từng ngày dưới sức ép của toàn cầu hoá. Chính phủ New Zealand vì vậy có nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh tìm việc làm thêm trong quãng thời gian theo học trên trường cũng như đem đến cơ hội làm việc tại các công ty bản địa sau khi tốt nghiệp.

Du học New Zealand: Massey - Trường đại học kiểu mẫu tại quốc gia kiểu mẫu

Đại học Massey một trong những đại học lớn nhất của New Zealand, được xếp hạng trong top 3 trường đại học hàng đầu ở New Zealand. Với bề dày kinh nghiệm, phân bố rộng khắp  ở ba thành phố lớn của New Zealand là Palmerston, Auckland và Wellington. Massey nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các Quý phụ huynh và các em học sinh dù khó tính nhất. 

Bằng cấp chuẩn mực
Đại học Massey nằm trong top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo đánh giá từ tổ chức giáo dục quốc tế QS Quacquarelli Symonds). Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Với thương hiệu và sức lan tỏa mạnh mẽ của mình, mỗi năm trường thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế từ trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Là một đại học toàn cầu, Massey có thỏa thuận với hơn 200 trường trên toàn thế giới với nhiều mối quan hệ đa dạng, từ cộng tác nghiên cứu đến giảng dạy và trao đổi sinh viên.

Là sinh viên trường đại học Massey, sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tự hào với tấm bằng mình có được và tự tin đi xin việc ở bất cứ nơi đâu. 

Chất lượng giảng dạy chuẩn mực
Giáo dục ở Massey đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất. Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức, đặc biệt là kỹ năng và sự tự tin cần thiết để có vị trí vững chắc trên thế giới và tạo nên sự khác biệt.

Sinh viên Massey được học hỏi từ các giảng viên nhiều kinh nghiệm, giàu thành tích và luôn nhiệt tình giúp đỡ từng sinh viên. Trong môi trường ứng dụng cả lý thuyết lẫn thực hành, thầy giỏi, trò giỏi, sự phát triển là tất yếu dành cho tất cả các học sinh có ý chí học tập

Trang thiết bị chuẩn mực
Trường Đại học Massey nằm ở Wellington với 3 khu học xá chính ở Auckland, Palmerston North và Wellington. Khuôn viên, khu học xá, phòng học, phòng thể thao, phòng thực hành, thư viện,... đều được trang bị những tiện nghi hiện đại và xinh đẹp nhất phục vụ cho việc học tập và thực hành sáng tạo của sinh viên

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
Massey cung cấp tư vấn hướng nghiệp và thông tin hướng dẫn cho sinh viên đang học cũng như sinh viên mới tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Massey còn hỗ trợ tuyển dụng cho các cơ quan doanh nghiệp và trợ giúp cán bộ làm việc với sinh viên về chiến lược tìm việc, tuyển dụng. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp Massey vừa giàu tri thức, nhiều sáng tạo, lại có tầm nhìn xa trông rộng, đổi mới và được công nhận về tính thực tiễn. Rất nhiều cơ hội việc làm dành cho các bạn ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương cao cả ở trong và ngoài nước.

Các ngành đào tạo nổi bật của đại học Massey:

- Masssey là một trong những trường đào tạo kinh doanh lớn nhất New Zealand: đa số sinh viên chọn Massey để theo học về kinh doanh hơn bất kỳ trường đại học nào khác làm cho Massey trở thành một trong những trường kinh doanh lớn nhất quốc gia.

- Là trường dạy thiết kế danh tiếng nhất và lâu đời nhất New Zealand: sinh viên thuộc khoa Thiết kế của trường đạt nhiều giải thưởng hơn các trường thiết kế khác.

- Chương trình đào tạo về sức khỏe, y tế rất tốt

- Massey là trường đào tạo chuyên ngành thú y duy nhất ở New Zealand

- Chương trình về Kỹ thuật hàng đầu với các phòng thí nghiệm triệu đô la, các tiện nghi và đội ngũ giáo viên tầm cỡ thế giới.

- Các khóa học tài chính xếp hạng đầu trong số các trường đại học của New Zealand.

- Trường đào tạo bậc đại học ngành Hàng không duy nhất ở New Zealand

- Khoa Âm nhạc: Massey có khoa Âm nhạc với các tiện nghi thực hành xuất sắc, studios, phòng labs, địa điểm hòa nhạc…

- Ngoài ra, Massey còn rất mạnh về các ngành như: Tài chính, truyền thông, điều dưỡng, kế toán,…

Với một ngôi trường danh tiếng như Massey thì yêu cầu đầu vào không hề thấp đối với sinh viên trong nước lẫn sinh viên quốc tế. Tuy vậy, cơ hội vẫn vô cùng rộng mở với những em có nền tảng học vấn và kinh tế khá. Vấn đề then chốt chính là việc nắm bắt thông tin về các chương trình học của trường, sau đó lựa chọn các chương trình phù hợp với bản thân sinh viên.

VNPC sẽ hỗ trợ các em thông tin hoàn toàn miễn phí. Để được tư vấn rõ hơn về du học New Zealand nói chung và trường đại học Massey nói riêng, các em hãy liên hệ ngay với VNPC nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018