Mount Albert Grammar School – Du học New Zealand 2018 bậc THPT chất lượng nhất

Ngày đăng : Wednesday 10-01-2018

Bạn có biết Mount Albert Grammar School (MAGS) là một trong 5 trường trung học phổ thông hàng đầu tại New Zealand có kết quả cao nhất trong kì thi NCEA (National Certificate of Educational Achivement – Bằng chứng nhận quốc gia về thành tích học tập) và Scholarships (Các kỳ lấy học bổng). Tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố Auckland, Mount Albert Grammar School khuyến khích học sinh quốc tế tới học tập, phát triển tư duy và có tầm nhìn quốc tế. Thực tế cho thấy hơn 90% học sinh tốt nghiệp Mount Albert Grammar School chuyển tiếp thành công lên các trường đại học danh tiếng tại New Zealand và thành công với lộ trình học tập mà họ đã lựa chọn.

Mount Albert Grammar School – Du học New Zealand 2018 bậc THPT chất lượng nhất

1. Sinh viên quốc tế đã chọn Mount Albert Grammar School vì:

- Giáo viên có bằng cấp và kinh nghiệm thực tiễn vượt trội
- Chương trình học tập xuất sắc
- Một trong những trường thể thao hàng đầu của New Zealand
- Văn hoá và Nghệ thuật đa dạng và thú vị
- Chăm sóc hỗ trợ sinh viên
- Chương trình Anh ngữ
- Vị trí trung tâm
- Khuôn viên rộng rãi và thoải mái cho hoạt động học tập và rèn luyện của học sinh

Thành tích đáng tự hào tại Mount Albert Grammar School

- Top 5 trường New Zealand hàng đầu dựa trên kết quả thành tích những kì thi NCEA (Bằng chứng nhận quốc gia về thành tích học tập) và Scholarship ( các kì thi lấy học bỗng).

- Trường đã có 2 trong số 68 học sinh cả nước được khen tặng học sinh xuất sắc NZQA ( Cục Quản Lý Văn Bằng New Zealand)

- 90% học sinh quốc tế tốt nghiệp Mount Albert Grammar School dễ dàng học đại học tại các nước New Zealand, Úc, Anh, Mỹ, và các quốc gia khác.

- Top 1% các thí sinh trong cuộc thi toán Úc – New Zealand

- Một nhóm học sinh của MAGS đã từng đại diện New Zealand tại sự kiện Robotics World Championships 2015

- Mount Albert Grammar School là một trong những trường hoạt động thể thao tốt nhất, nhiều cựu học sinh hiện tại đang học ở Mỹ trong chương trình học bỗng thể thao.

- Đứng đầu New Zealand về môn diễn xuất.

- Đứng nhất tại kì thi Violin cấp độ 8 tại cuộc thi quốc tế tổ chức bởi trường Trinity College London.

- Huy chương vàng tại sự kiện Hip Hop Dance Championship tại San Diego.

2. Mount Albert Grammar School bám sát hệ thống giáo dục New Zealand – Hệ thống giáo dục hiện đại và đẳng cấp thế giới.
Chương trình giáo dục được thiết kế có sự kết hợp giữa nguyên tắc giáo dục truyền thống với sự đổi mới, sáng tạo và tư duy để tạo ra các nhà lãnh đạo trong thế kỷ 21. Giáo dục ở New Zealand luôn lấy học sinh làm trung tâm, hỗ trợ học sinh giải quyết vấn đề/ xử lý thông tin và nỗ lực giúp học sinh có thể phát triển tiềm năng và thế mạnh của bản thân.

New Zealand có kết nối giáo dục quốc tế mạnh mẽ và được công nhận toàn cầu. Ở trường trung học Mount Albert Grammar School thời khóa biểu được sắp xếp khoa học giúp học sinh có thể lĩnh hội kiến thức toàn diện, cân bằng, phát triển lành mạnh của về thể chất và tinh thần. Học sinh từ lớp 11 đến Lớp 13 bắt đầu được cung cấp các thông tin về định hướng nghề nghiệp và hướng dẫn việc làm trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp tại Mount Albert Grammar School, học sinh được cấp chứng nhận thành tựu giáo dục quốc gia NCEA – hệ thống chứng nhận chính thức của New Zealand dành cho học sinh trung học. Với bằng cấp NCEA, học sinh sẽ được thách thức về rất cả các khả năng trong lĩnh vực học tập. Bằng cấp này được các nhà tuyển dụng công nhận và được lấy làm tiêu chuẩn để các trường đại học và cao đẳng tuyển sinh viên mới.

Các chủ đề học tập tại Mount Albert Grammar School:

Năm lớp 9

- Tiếng Anh
- Toán học
- Giáo dục thể chất
- Khoa học Xã hội
- Khoa học
- Nghệ thuật
- Sức khỏe
- Âm nhạc
- Công nghệ
- Lựa chọn 2 ngôn ngữ từ tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Đức và tiếng Pháp

Năm lớp 10

- Tiếng Anh
- Toán học
- Giáo dục thể chất
- Khoa học
- Khoa học Xã hội
- Lựa chọn 2 lựa chọn (hoặc 1 ngôn ngữ)

Năm lớp 11

- Tiếng Anh
- Toán học
- Lựa chọn 4 môn học khác
- Năm lớp 12: Lựa chọn 6 đối tượng
- Năm lớp 13: Chọn 5 đối tượng

Điều kiện du học New Zealand 2018 tại Mount Albert Grammar School
Do phổ thông Việt Nam là 12 năm trong khi phổ thông tại New Zealand là 13 năm nên với các học sinh Việt Nam sẽ có hai trường hợp xảy ra:

- Được nhận vào học lớp kế tiếp, ví dụ: Hết lớp 9 tại Việt Nam có thể học lên lớp 10, hết lớp 10 có thể học lên lớp 11…

- Được học nhảy lớp, áp dụng với các học sinh có học lực + khả năng tiếng Anh tốt cũng như vượt qua được phỏng vấn của nhà trường.

Một số yêu cầu chung:

- Học lực trung bình khá trở lên (6,5/10)

- Tiếng Anh: Tương đương 38- 46 PTE A hoặc 5.0- 5.5 IELTS (nếu học sinh không đủ trình độ tiếng Anh có thể làm bài kiểm tra đầu vào của trường).

Tuy nhiên, tiếng Anh chỉ là điều kiện thuận lợi chứ không bắt buộc phải có mới xin được visa, do đó học sinh có thể sang New Zealand học tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa. Để học Trung học phổ thông tại New Zealand, học sinh chỉ cần nghe, nói được tiếng Anh để có thể trả lời phỏng vấn.

- Gia đình có khả năng tài chính để chi trả cho việc học tập và sinh hoạt tại New Zealand. Người bảo trợ cho học sinh đi học phải có các sổ tiết kiệm với tổng giá trị trên 20.000 USD gửi trong thời hạn 6-12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ vào Đại sứ quán.

- Đối với học sinh dưới 18 tuổi phải ở homestay.

3. Chương trình tiếng Anh tại Mount Albert Grammar School:
Trường Mount Albert Grammar cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu ở ba trình độ. Mục đích của các khóa học chuyên sâu này là để hỗ trợ những người học tiếng Anh đạt được kết quả đầu ra giống như học sinh bản địa thông qua các chương trình giảng dạy tích cực dựa trên từng cá nhân. Chương trình giảng dạy dựa theo khung chương trình English Language Learning Progression (ELLP) tập trung chủ yếu vào nâng cao kỹ năng ngôn ngữ trong học tập (ELLP là khung giảng dạy được thiết kế cho giáo viên nhằm hỗ trợ giáo viên tiếp cận với người học tiếng Anh hiệu quả. Khung chương trình này giúp giáo viên xác định được điểm bắt đầu, nội dung, lượng kiến thức cần giảng dậy cho học sinh học tiếng Anh sao cho phù hợp với lứa tuổi, giai đoạn và nhu cầu học tiếng Anh). Các môn học chuyên sâu trong chương trình này bao gồm:

- Toán học
- Khoa học
- Tiếng Anh
- Khoa học xã hội
- Ngoại ngữ tiếng Anh
- Trong chương trình học có thêm các môn học tự chọn và giáo dục thể chất.

Các khóa học tiếng Anh bắt đầu từ lớp 10 đến lớp 13 (Lớp 10 đến lớp 13 tương ứng với học sinh từ 14 đến 17 tuổi). Mục đích của các chương trình này là giúp học sinh nâng cao thành tích học tập trong chương trình chính khóa thông qua phát triển các kỹ năng sau:

- Vốn từ vựng học thuật
- Đọc và viết bài luận học thuật
- Khả năng giao tiếp chính xác
- Khả năng đánh giá độ tin cậy của các thông tin mà học sinh nghe, đọc và sử dụng các kiến thức này trong quá trình học tập.

Chương trình học từ lớp 11 đến lớp 13 cho phép học sinh hoàn thành các tín chỉ dùng để tính điểm cho chứng chỉ NCEA từ trình độ 1 đến 3 (NCEA là từ viết tắt của The National Certificate of Educational Achievement có nghĩa là Chứng nhận thành tích giáo dục quốc gia New Zealand).

- Lớp 11: 31 tín chỉ
- Lớp 12: 20 tín chỉ
- Lớp 13: 10 tín chỉ - đạt yêu cầu đầu vào đại học với văn đọc và viết.

Khóa học Tiếng Anh lớp 13 nhằm giúp cho học sinh đạt yêu cầu chuẩn đầu vào Đại học về ngôn ngữ bao gồm đọc và viết. Khóa học này đạt chuẩn Yêu cầu tiếng Anh học thuật (AELR) tại trường Đại học Auckland (AELR là từ viết tắt của Academic English Language Requirement nghĩa là Yêu cầu tiếng Anh học thuật. Đối với học sinh mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, các em sẽ được yêu cầu chứng minh khả năng tiếng Anh trước khi được trường đại học chấp nhận nhập học).

Hướng tới chất lượng đào tạo quốc tế và dịch vụ chăm sóc hoàn hảo dành cho sinh viên, Mount Albert Grammar School là trường Trung học phổ thông được lựa chọn nhiều nhất khi du học New Zealand 2018. Liên hệ với VNPC ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 34378/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018
  • thanhtich