Những ưu điểm thu hút du học sinh tại Edenz Colleges - New Zealand

Ngày đăng : Thursday 11-08-2016

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường với mức học phí hợp lý và chương trình đào tạo chất lượng ở New Zealand? Chắc hẳn bạn chưa biết đến Edenz Colleges, đây là một môi trường học tập với môi trường năng động, với lịch sử lâu đời và được công nhận là một trong những trường có chất lượng giáo dục tốt nhất tại thành phố Auckland, New Zealand

Quyết định học tập tại Edenz, đồng nghĩa với việc bạn không chỉ được học tập 1 trong 4 thành phố đáng sống trên Thế Giới. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự quan tâm bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ các sinh viên trong mọi tình huống học tập cũng như sinh hoạt khi ở xa gia đình. 

Những ưu điểm thu hút du học sinh tại Edenz Colleges - New ZealandĐiều đặc biệt là Edenz có nhân viên Marketing người Việt phụ trách quản lý tại Việt Nam nhằm hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề cho các bạn sinh viên thời gian tập và làm việc tại New Zealand. 

Chuyên ngành đạo taọ và cơ hội làm thêm:
Hiện tai, Edenz đang cung cấp các khoá cao đẳng với các chuyên ngành nổi trội để thuận lợi nhằm tạo cơ hội xin việc làm tại New Zealand cả trước và sau khoá học với các ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin – Kinh tế, Quản lý dự án, Quản lý chuỗi cung ứng, Chuyên ngành điện ảnh… 

Đối với cơ hội làm thêm dành cho các học sinh học theo hệ Cao đẳng chuyên ngành y tế, thể dục thể thao, trường sẽ dành “Lương thực tập” cho học sinh trong khoá học với mức thu nhập 15.25 NZD/ giờ, 20h/tuần và làm toàn bộ thời gian vào các kỳ nghỉ.

2, Hỗ trợ học bổng nào dành cho sinh viên trong năm 2016?

- Học bổng 6 tháng tiếng anh tương đương 135 triệu đồng dành cho các học sinh, sinh viên chưa có IELTS.

- Học bổng lên đến 60% học phí khoá học Cao Đẳng - tương đương 165 triệu đồng cho tất cả các học sinh học hết lớp 11, lớp 12 từ 17 tuổi trở lên có điểm trung bình từ 6.5.

- Học bổng lên đến 60% học phí khoá học Cao Đẳng - tương đương 240 triệu đồng cho tất cả các học sinh học hết lớp 11, lớp 12 từ 17 tuổi trở lên có điểm trung bình từ 6.5.

- Điều kiện để đạt được học bổng này là gì?

Đặc biệt: Học bổng khoá học tiếng Anh 24 tuần + khoá Đại Học trị giá 550 triệu VND.

Điều kiện:

− Kết thúc khoá tiếng Anh 24 tuần
− Vượt qua bài Kiểm Tra Tiếng Anh đầu vào của trường
− EDENZ khuyến khích học sinh giỏi với các ưu đãi: 

IELTS 5.5 :

- Học bổng 14 tuần Tiếng Anh miễn phí
- 40% học bổng khoá Đại Học 3 năm.

IELTS 5.0

- Học bổng 24 tuần Tiếng Anh miễn phí
- 40% học bổng khoá Đại Học 3 năm.

Chương trình học bổng cho khóa cao đẳng từ $6,000 cho học sinh có IELTS từ 5.5 trở lên.

Đặc biệt: Học bổng khoá học tiếng Anh 24 tuần + khoá Cao đẳng 1 năm trị giá 390 triệu VND

Điều kiện:

− Kết thúc khoá tiếng Anh 24 tuần
− Vượt qua bài kiểm tra Tiếng Anh của trường sau 24 tuần.
− EDENZ khuyến khích học sinh giỏi với nhiều học bổng lên đến 60%.

Sau 2 năm học chương trình cao đẳng (NZDB level 6) sinh viên tốt nghiệp với các môn đạt trình độ B điểm 6/10 có thể liên thông lấy BẰNG ĐẠI HỌC tại trường Massey University.

Chương trình cử nhận ngành quản trị kinh doanh:

- Thời gian: 3 năm
- Điều kiện: Tốt nghiệp trung học phổ thông , IELTS: 6.0
- HỌc bổng: 40% của trường

Chương trình Văn bằng 2 ĐH: Dành cho sinh viên tốt nghiệp Đại học ở bất kỳ chuyên ngành nào và muốn theo học văn bằng 2 tại New Zealand.

Điều kiện: dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học (ở bất cứ ngành nào) muốn theo học văn bằng 2

Thời gian: 1 năm

Các chuyên ngành đào tạo tại Edenz Colleges luôn hướng đến tính thực tiễn, giúp các bạn sinh viên tăng cơ hội cạnh tranh tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Edenz Colleges cũng có rất nhiều hỗ trợ sinh viên trong thời gian học tập tại trường. Nếu bạn muốn tìm kiếm các chương trình học và học bổng từ Edenz Colleges còn ngại ngần gì nữa mà không liên hệ với VNPC nhỉ?

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018