Sancta Maria College - Trường Công giáo hàng đầu New Zealand 

Ngày đăng : Tuesday 13-09-2016

Cuộc sống là những chuyến phiêu lưu. Vậy tại sao bạn lại không chọn phiêu lưu tại một quốc gia có nền giáo dục đẳng cấp thế giới và là một trong những quốc gia nổi tiếng với những cảnh đẹp tự nhiên. New Zealand đích thực là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để sống và học tập. Khám phá hệ thống giáo dục quốc tế nổi tiếng của đất nước Kiwi với trường Sancta Maria College ngay bây giờ nào.

Sancta Maria College - Trường Công giáo hàng đầu New Zealand 

Thông tin về trường
Sancta Maria College là trường giáo dục Công Giáo tại Auckland, New Zealand. Được xây dựng vào năm 2004, nhà trường đã nhanh chóng trở thành một trong những trường đào tạo hàng đầu về kiến thức cũng như sự tín nhiệm đối với Thiên chúa giáo. Trường Sancta Maria College cam kết vững chắc đảm bảo học sinh có thành tích học tập xuất sắc và cung cấp một loạt các lựa chọn môn học đa dạng với nhiều mức độ chuyên sâu khác nhau phù hợp với mong muốn và trình độ của từng học sinh.

Sancta Maria College có một cách tiếp cận toàn diện để phát triển sinh viên và họ kỳ vọng tất cả học sinh được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Học sinh có thể chọn từ một loạt các thao, văn hóa, âm nhạc và các nhóm dịch vụ… Sancta Maria College cung cấp một môi trường giảng dạy chất lượng cao, nơi các học sinh có thể phát triển toàn diện.

Tên “Sancta Maria” là một danh hiệu La tinh của Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa. Trường Sancta Maria College được đặt tên bởi Đức Giám Mục Jean Baptist Pompallier, khi ông đi thuyền xung quanh New Zealand bằng con tàu Sancta Maria. Mục đích chính của ông và con tàu Sancta Maria là đi khắp nơi để truyền bá Lời Chúa và việc thành lập trường dẽ tiếp tục đẩy mạnh giáo dục tôn giáo của những người trẻ trong khu vực.

Lá cờ biểu tượng của trường Sancta Maria College là gồm một cây thánh giá màu xanh khắc phục một M lớn và được bao quanh bởi mười hai ngôi sao, nền là màu trắng và phương châm của trường chính là “Đức tin là la bàn của cuộc sống”.

Cuộc sống sinh viên tại Sancta Maria College 
Sancta Maria College có số lượng sinh viên tăng lên nhanh chóng và nhà trường luôn mở rộng cơ sở vật chất để sinh viên có thể học tập và sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất.

Sancta Maria College được xây dựng, phân chia thành các 'khối' và được được đặt tên theo tên các Thánh của đạo Thiên chúa:

- Saint Anne Block là một tòa nhà ba tầng với khoảng 12 phòng học, được sử dụng cho các ngành Khoa học xã hội, tiếng Anh và Toán học.

- Saint Benedict Block là một tòa nhà hai tầng, với ba lớp học hàng đầu được sử dụng cho Âm nhạc và công nghệ thông tin (ICT) Labs, cũng như Tuyển dụng Văn phòng và Văn phòng Hướng dẫn, thư viện...

- Saint Catherine Block. Các Saint Catherine Block, cùng với Saint Benedict Block, là hai khối nhà học đầu tiên trong năm nền tảng. cấp cao nhất của Saint Catherine Block là chủ yếu cho các ngành khoa học có năm lớp học trang bị các phòng thí nghiệm. Phía dưới 10 phòng học được dành cho các công nghệ, với công nghệ thông tin truyền thông đang được đầu tiên, với 30 máy tính màn hình phẳng vào đó học sinh đăng nhập bằng user id của mình, cả lớp liền kề tiếp theo là công nghệ vải, chẳng hạn như may và thiết kế. Tiếp đó là các phòng học dành cho giáo dục mầm non, công nghệ thực phẩm, nấu ăn. Cuối cùng là thiết kế phòng công nghệ mà là đồ họa, thiết kế xây dựng, phòng công nghệ với đồ gỗ, kim loại, lớp học điện tử.

- Khối thứ tư là Saint Dominic Block, một thư viện hai tầng mới được xây dựng cùng với một tập hợp các sân quần vợt mới cho sinh viên sử dụng. Ngoài ra còn có một thính phòng, nhà nguyện trường học và văn phòng của linh mục cũng nằm trong khu phức hợp với giảng đường. Nhà nguyện được sơn màu đặc biệt là biểu tượng cho Sancta Maria College.

Sancta Maria College cung cấp chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc gia và thành tích của các sinh viên quốc tế mỗi năm đều tăng cao. Trường có một hệ thống 'áp đặt' cho hành vi sai trái và vi phạm quy tắc mà có thể dẫn đến một trại giam sau giờ hoặc một ngày thứ bảy giam vì các tội liên tục hoặc nghiêm trọng hơn. Những quy định này được coi là nghiêm ngặt nhưng công bằng bởi học sinh và giáo viên như nhau, và số lượng vi xâm phạm của người cao niên là thấp hơn đáng kể kể từ khi họ đã học được những giá trị / ethos và các quy tắc của trường.

Các ngành đào đạo
Vì Sancta Maria College là trường công giáo nên các giáo lý, hệ thống quân điểm và giá trị của đạo Thiên chúa, các bài giảng, bài phát biểu của Giáo Hoàng luôn được ưu tiên giảng dạy. Bên cạnh đó trường có thế mạnh đào tạo về công nghệ thông tin, đồ họa, thiết kế xây dựng, phòng công nghệ với đồ gỗ, kim loại, lớp học điện tử, nấu ăn, khoa học xã hội…

Lịch khai giảng: tháng 4, 7, 9, 12 hàng năm

Sancta Maria College là một trường giáo dục đặc biệt, nơi mà người ta không chỉ quan tâm đến việc hoàn thiện bản thân bằng kiến thức mà còn phát triển những đức tin và giá trị nội tại quý báu theo tinh thần của Đạo Thiên Chúa. Để có thể apply du học New Zealand trường này, bạn hãy liên hệ tới VNPC để được tư vấn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích