Thế mạnh đào tạo ngành Kinh doanh và Luật tại Trường Đại học Công nghệ Auckland (AUT), New Zealand

Ngày đăng : Wednesday 21-12-2016

Bạn có biết chương trình học Kinh doanh và Luật là 2 ngành học hấp dẫn tại Trường Đại học Công nghệ Auckland (AUT), New Zealand. Tại đây, những mong muốn trải nghiệm của bạn luôn được đáp ứng ở mức độ cao nhất cả về học thuật, tính xã hội, trải nghiệm cá nhân, và tính thiết thực trong công việc. Dù mục tiêu của bạn là gì, du học New Zealand 2017 tại AUT sẽ giúp bạn đạt được thành công như mong muốn.

Thế mạnh đào tạo ngành Kinh doanh và Luật tại Trường Đại học Công nghệ Auckland (AUT), New Zealand

1. Những thông tin cập nhật thú vị về AUT
AUT là trường Đại học lớn thứ 2 và trường đại học hàng đầu dành cho du học sinh quốc tế tại New Zealand. Top 61 các trường có tỷ lệ du học sinh lớn nhất và Top 12 về triển vọng quốc tế trên toàn thế giới, theo Times Higher Education (THE) rankings 2016.

Top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy, tỷ lệ có việc làm của sinh viên tốt nghiệp, trang thiết bị giảng dạy, theo QS World University Rankings 2015.

Chuyên ngành Kế toán - Tài chính thuộc top 150, Chuyên ngành Kinh doanh và Quản trị thuộc Top 200 trên toàn thế giới (theo QS World University Rankings by Subjects 2015).

QS Best Student Cities 2016, Bảng xếp hạng các thành phố tốt nhất cho du học sinh năm 2016 cũng thông báo Auckland là 1 trong 18 thành phố tốt nhất thế giới cho du học sinh quốc tế.

Bên cạnh thế mạnh đào tạo về công nghệ AUT còn được biết đến với chất lượng đào tạo ngành Kinh doanh và Luật tốt nhất tại New Zealand.

2. Dấu ấn của Khoa Kinh doanh tại AUT
Khoa Kinh doanh & Kinh tế AUT là một đơn vị hàng đầu về giáo dục thiết kế. Khoa thu hút sinh viên New Zealand và quốc tế – những người muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp toàn diện và linh hoạt cũng như kỹ năng để trang bị cho họ ra làm việc trong môi trường hiện đại biến chuyển nhanh chóng.

Khoa Kinh doanh AUT thuộc nhóm 5% khoa kinh doanh tinh hoa trên thế giới được AACSB Quốc tế – Hiệp hội Thúc đẩy các trường Kinh doanh – kiểm định. Khoa Kinh doanh & Kinh tế duy trì quan hệ mật thiết với các nhà tuyển dụng và các cơ quan chuyên môn trong nước và quốc tế, và nội dung đào tạo đáp ứng nhu cầu của kinh doanh đương đại. Khoa chú trọng phát triển sinh viên thành các chuyên gia kinh doanh tự tin, giàu năng lực, và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp của Khoa có việc làm thuộc mức cao nhất New Zealand.

Khoa giúp sinh viên chuyển tiếp dễ dàng từ nhà trường ra thế giới kinh doanh. Giáo dục hợp tác và quan hệ mật thiết với các ngành tạo cơ hội cho sinh viên có kinh nghiệm làm việc thực tế trong các cơ quan lớn ở trong nước và quốc tế.

3. Chương trình đào tạo ngành Luật chất lượng
Khoa Luật AUT đào tạo chương trình giáo dục pháp lý riêng biệt, chú trọng tính chuyên nghiệp. Khoa Luật cam kết đào tạo ra các sinh viên có tư duy sắc bén, phân tích phê phán, giao tiếp hiệu quả và giỏi ứng dụng thực tiễn, có năng lực vượt trội trong thế giới đang liên tục biến chuyển.

Ứng dụng luật pháp trong thực tiễn đời sống là trọng tâm của công tác giảng dạy. Với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành pháp lý và tư pháp, trường đã xây dựng một chương trình mới mẻ, thân thiện với người hành nghề, kết hợp cả lý luận và thực tiễn. Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Luật AUT trở thành thành viên Hội Cựu sinh viên Khoa Luật AUT, giúp họ giữ liên lạc với những người đã gặp gỡ làm quen, đồng thời tạo kết nối với những người đã tốt nghiệp ở các khoá khác. 

4. Điều gì làm nên sự khác biệt cho khóa học này Kinh doanh và Luật tại AUT

- Tạo ra những giải pháp về mặt chiến lược và định hướng kinh doanh cho các công ty, tập đoàn trong môi trường kinh tế cạnh tranh khốc liệt
- Vượt xa hơn những kĩ năng và kỹ thuật để tập trung vào việc hiểu biết bản thân và linh hoạt xử lý các tình huống.
- Tạo ra những yếu tố giàu sức tưởng tượng và đầy tính két nối để xây dựng nên kiến thức về sự nhận diện và khả năng tương tác với cơn người.
- Áp dụng các kỹ năng của bạn trong các lĩnh vực chính của nghề như: kinh doanh, Marketing, Quản trị thương hiệu, Phát triển thị trường…

Chọn học Kinh doanh và Luật tại AUT Khi du học New Zealand 2017 tức là bạn đã chọn cho mình một trong những ngành học có nhu cầu nhân lực nhiều nhất. Nếu bạn quan tâm đến 2 ngành học hấp dẫn này, hãy liên hệ với VNPC ngay bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968