Trường AIS ST HELENS

1. Giới thiệu về trường
Được thành lập năm 1990 tại thành phố của những cánh buồm Auckland, New Zealand, Viện đào tạo AIS  là một trong những viện đào tạo tư bậc Đại học lớn nhất với hơn 1000 sinh viên thuộc các ngành học khác nhau. Là một trường ngoại ngữ, cung cấp các khóa học tiếng Anh cho du học sinh quốc tế, 80% số học sinh tại AIS là du học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.


Trường Auckland International School

Bên cạnh đó, AIS tập trung cung cấp chương trình giáo dục cao cấp và môi trường trưởng thành và thân thiện cho tất cả sinh viên. Chương trình học của trường tập trung vào thị trường toàn cầu với các ngành học đa dạng như: kinh doanh quốc tế, quản trị du lịch, nghệ thuật như một phần của khóa học cấp văn bằng chính hoặc giấy chứng nhận, do đó nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được các công việc phù hợp ở nước ngoài.

Trường có đội ngũ nhân viên liên lạc với sinh viên toàn thời gian, thông thạo nhiều ngôn ngữ, đây là những người cung cấp sự hỗ trợ liên tục cho sinh viên trong suốt khoá học.

Kí túc xá của trường cung cấp chỗ ở cho sinh viên: phòng đơn hay phòng chung được trang bị đầy đủ đồ đạc. Cùng với kí túc xá, sinh viên có thể lựa chọn ở cùng với nhà dân - đây cũng là cơ hội tốt cho sinh viên trau dồi ngoại ngữ và hiểu biết về phong tục tập quán của người dân New Zealand.

Khuôn viên trường nằm trên đường xa lộ Auckland, đường xe lửa và tuyến xe buýt. Thư viện trường được trang bị đầy đủ với các nguồn tài liệu tham khảo phong phú, cập nhật và máy vi tính. Khuôn viên trường có phòng tập thể dục trang bị đầy đủ. Canteen của trường đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực đa dạng cho sinh viên.

 

2. Các thành tựu của trường
AIS St Helens là thành viên của Ngành giáo dục New Zealand, Hiệp hội các trung tâm đào tạo Anh ngữ tư nhân (APPEL) và Hiệp hội các trường đào tạo giáo dục tư của New Zealand (NZAPEP). Ngòai ra, AIS St Helens còn là thành viên sáng lập của Ủy ban kế hoạch chất lượng NZAPEP.

3. Chuyên ngành đào tạo

- Kinh doanh quốc tế
- Quản trị khách sạn
- Công nghệ thông tin
- Quản trị du lịch và lữ hành
- Ngôn ngữ và văn hóa
- Tiếng Anh tổng quát
- Tiếng Anh thương mại

4. Kỳ nhập học:

- Chương trình Tiếng Anh: Hàng tuần
- Chương trình về Kinh doanh quốc tế: Tháng 2, 6 & 9
- Chương trình Quản trị kinh doanh: Tháng 2, 3, 5, 7, 9 & 10
- Chương trình về Du lịch và khách sạn: Tháng 2, 6 & 9
- Chương trình Công nghệ thông tin: Tháng 2, 6 & 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan