Vì sao nên du học New Zealand

Ngày đăng : Thursday 08-11-2018

Du học New Zealand luôn được tín nhiệm bởi chất lượng giáo dục hàng đầu, danh tiếng toàn thế giới về tính thực tiễn và triển vọng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Tất cả các khóa học, chương trình đào tạo của New Zealand đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Dưới đây, là 8 ưu điểm nổi bật giúp bạn có thêm động lực để đến New Zealand học tập và phát triển sự nghiệp.

Vì sao nên du học New Zealand

1. Hiện đại nhưng an toàn
Với chỉ hơn 4 triệu cư dân, New Zealand là một miền đất cởi mở và một trong những quốc gia an toàn nhất hành tinh sở hữu mức sống lí tưởng cùng lối sống hiện đại. Những bờ biển của New Zealand chưa bao giờ phải chứng kiến khói lửa chiến tranh, tỉ lệ tệ nạn tại đây cũng cực kì thấp so với Mỹ hay Châu Âu. New Zealand có một chính phủ ổn định và những người dân với tầm nhìn rộng mở và luôn đón chào trước những nền văn hóa mới.

2. Hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Anh quốc
Chương trình đào tạo và bằng cấp tại New Zealand xây dựng dựa trên hệ thống giáo dục được tín nhiệm và công nhận

3. Chi phí cạnh tranh
New Zealand có học phí rất phải chăng so với nhiều nước khác trên thế giới. Học phí và chi phí sinh hoạt thấp giúp New Zealand trở thành địa điểm đáng giá cho sự lựa chọn của du học sinh.

4. Đa văn hoá
New Zealand có một xã hội đa văn hóa năng động và hài hòa. Con người tại đất nước Kiwi rất thân thiện, dễ chịu và luôn sẵn sàng dang rộng cánh tay để đem đến một bầu không khí đón chào ấm áp. Sinh viên quốc tế luôn được tôn trọng ở New Zealand.

5. Dịch vụ hỗ trợ
New Zealand có lịch sử lâu dài trong việc giảng dạy sinh viên quốc tế và các cơ sở giáo dục ở New Zealand luôn đáp ứng kịp thời trước nhu cầu của sinh viên quốc tế để họ có thể thích nghi với môi trường mới và hoàn thành tốt việc học tập.

6. Thiên đường giải trí
Từ những ngọn núi gồ ghề đến những bãi biển đầy cát, New Zealand là một vùng đất đa dạng. Đây cũng chính là đặc điểm của các chương trình giáo dục và văn hoá được cung cấp cho sinh viên quốc tế. Mặc dù New Zealand chỉ có 4,3 triệu người và có quy mô địa lý tương đương với Anh hay Nhật Bản, nhưng cảnh quan ngoạn mục lại khiến New Zealand trở nên hoàn toàn khác biệt với phần còn lại của thế giới. Ở đây có phong cảnh thú vị, bạn sẽ có vô số hoạt động giải trí ngoài trời.

7. Vừa học vừa làm
Tất cả sinh viên có thị thực đều được phép làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Nhiều học viện ở New Zealand cũng cung cấp dịch vụ tìm việc làm thêm cho sinh viên với tên gọi "Student Job Search".

8. Cơ hội định cư lâu dài ở New Zealand
Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ tự động nhận được Giấy phép Làm việc kéo dài 12 tháng theo chính sách thị thực sinh viên. Trong hầu hết các trường hợp, giấy phép này sẽ được thực hiện tại chính học viện nơi sinh viên đã tốt nghiệp. Sở hữu giấy phép này đồng nghĩa sinh viên có thể làm việc toàn thời gian trong bất kỳ công việc nào theo lựa chọn.

Tuy nhiên, để nhận Giấy phép Thường trú tại New Zealand, công việc đó phải có liên quan đến khóa học mà sinh viên đã hoàn thành. Ví dụ: Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin phải tìm các công việc như lập trình viên, nhà phân tích,... Trong trường hợp  đó, Giấy phép Làm việc kéo dài 2 năm sẽ được cấp với tất cả các quyền như y tế miễn phí... Sau khi nhận được Giấy phép Làm việc 2 năm này, bạn có thể tiếp tục đăng ký Giấy phép Làm việc và thường sẽ được nhận trong vòng 5 - 6 tháng.

Sinh viên không tìm được công việc phù hợp với khóa học của mình vẫn có thể tiếp tục làm việc trong 12 tháng để thu hồi một khoản đã đầu tư vào việc học tại New Zealand. Như vậy sẽ vừa thu được một lượng lớn chi phí đã trả cho việc học vừa tích lũy được kinh nghiệm quốc tế mà biết đâu sẽ trở nên hữu ích khi sinh viên quay trở về quốc gia của mình.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 34378/ 0982 039968
HCM: 0918 343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC
- Test tiếng Anh miễn phí, tư vấn lộ trình học IELTS cấp tốc
- Dịch thuật đa ngôn ngữ
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
- Luyện phỏng vấn Visa, học bổng du học bằng tiếng Anh
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xuất sắc
- Trợ giúp tài chính, phối hợp với ngân hàng, tổ chức tài chính tư vấn cho vay du học, chuyển tiền ra
nước ngoài cho du học sinh
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường,
chuyển trường, hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018