Điều kiện để du học Nhật Bản 2017

Ngày đăng : Wednesday 28-09-2016

Sự phổ biến của mạng xã hội, đã góp phần đưa những cụm từ như “con người Nhật”, “văn hóa Nhật’, ‘tinh thần Nhật” dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Những bài học, những giá trị mà người Nhật xây dựng và theo đuổi đang được học tập và áp dụng trong nhiều trường học, công ty khắp thế giới. Vì vậy mà du học Nhật Bản cũng chính là một cách mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để rèn luyện và trưởng thành hơn trong sự cạnh tranh của thế giới hiện đại. Hãy cũng tìm hiểu những điều kiện để du học ở quốc gia thần kỳ này cùng VNPC bạn nhé.

Điều kiện để du học Nhật Bản 2017

1. Những điều cần biết khi du học Nhật Bản 2017
Du học Nhật Bản, bạn không cần phải lên lãnh sự quán để phỏng vấn trực tiếp. Thực tế điều kiện tham gia du học Nhật Bản không quá khắt khe như du học Mỹ, Anh, Úc hay Canada. Phong cách của Nhật thể hiện ở việc yêu cầu sự tỉ mỉ và chỉn chu trong bộ hồ sơ của học viên và uy tín của đơn vị được ủy thác tiến hành hỗ trợ cho du học sinh tại Việt Nam. 

Chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, cơ hội được học tập lên đại học, thạc sĩ và làm việc tại Nhật không hề khó với học sinh. Dựa vào quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng rộng mở và Nhật luôn đứng nhất nhì mỗi năm về tổng số tiền đầu tư vào Việt Nam cơ hội để giao lưu văn hóa là vô cùng lớn. Điều này chứng tỏ cơ hội làm việc tại Nhật hoặc trở về nước để làm việc cho các doanh nghiệp Nhật luôn rộng mở cho các bạn trẻ Việt Nam sở hữu một tấm bằng cử nhân tại Nhật Bản.

2. Điều kiện để du học Nhật Bản 2017
Trình độ học vấn để đi du học Nhật Bản 2017: Để có thể du học Nhật Bản, bạn tối thiểu phải hoàn thành chương trình Trung học phổ thông (tốt nghiệp lớp 12).

Điều kiện về trình độ Ngoại ngữ: Bạn phải có trình độ tiếng Nhật N5 trở lên hoặc đã học tiếng Nhật ít nhất 3 tháng. Trình độ ngoại ngữ là một yêu cầu hợp lý và bắt buộc, bởi nếu bạn không thể giao tiếp tiếng Nhật bạn sẽ rất khó hòa đồng trong môi trường học tập mới và không thể tiếp thu bài học một cách cặc kẽ nhất.

Điều kiện về tài chính của bạn có đủ để du học Nhật Bản 2017: Bạn cần chứng minh có thể chi trả khoản học phí trong quá trình học tập tại Nhật trong 1 năm rưỡi, tương đương khoảng 300 vạn yên (sổ tiết kiệm đã gửi được kì hạn trên 3 tháng). Để đi du học Nhật Bản 2017, những yêu cầu tài chính cũng sẽ nhẹ hơn các nước khác bởi cùng thuộc khối châu Á nên chi phí không quá đắt đỏ.

Lý do du học Nhật Bản 2017 của bạn: Lý do đi du học là vấn đề muôn thủa trước khi bạn chuẩn bị hành trình du học. Đối với du học Nhật Bản bạn sẽ phải giải trình được lý do vì sao lại muốn đi du học một cách hợp lý. Bạn phải có hoài bão và ước mơ lớn trong đời và quyết tâm thực hiện mơ ước đó, chính vì thế bạn cần phải có một lý do du học hợp lý để được Đại sứ quán xét duyệt.

Bạn sẽ khám phá ra rằng du học Nhật Bản 2017 không hề khó như những gì mình đã tưởng tượng. Chỉ cần bạn có quyết tâm đi du học và cùng VNPC thực hiện bạn hoàn toàn có thể thực hiện những ước mơ hoài bão của mình. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968