Du học Nhật 2018: Review 1 số trường Nhật Ngữ học phí vừa phải

Ngày đăng : Monday 12-06-2017

Hiện nay, các công ty Nhật Bản đang đầu tư vốn rất nhiều tại Việt Nam để mở rộng quy mô sản xuất. Vì vậy, nguồn cầu nhân lực có trình độ cao, biết tiếng được đảy lên tăng cao 1 cách đáng kể. Du học tiếng Nhật là lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam bởi chi phí phù hợp, cơ hội việc làm thêm cao, tiết kiệm thời gian hơn so với chương trình học trong nước. Để các bạn có những lựa chọn đúng đắn cho kỳ nhập học 2018 sắp tới, VNPC xin phép được Review 1 vài trường có học phí phù hợp với học sinh Việt Nam

1. Trường Nhật Ngữ Meric ở Osaka
Trường Nhật Ngữ Meric có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy lâu năm, updates liên tục các phương pháp dạy để tăng hiệu quả cho du học sinh. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho học viên như phòng thảo luận, phòng giải lao, phòng tự học, máy tính chuyên dung cho học sinh…. Và ký túc xá với quy mô, an toàn.

Du học Nhật 2018: Review 1 số trường Nhật Ngữ học phí vừa phải

Đặc biệt trường cũng tư vấn hỗ trợ học viên chọn học lên các trường phù hợp với năng lực của học viên. Đặc biệt học viên của trường còn có thể tiếp tục học lên theo diện tiến cử của nhà trường. Meric cũng là trường có tỷ lệ học viên học tiếp lên Đại học, Cao học cao.

Trường cũng có nhiều suất học bổng dành cho học viên như: Học bổng LSH Asia, Học bổng khuyến học dành cho du học sinh nước ngoài đi du học tự túc, Học bổng dành cho học sinh xuất sắc, Học bổng chuyên cần,…

2. Trường Nhật ngữ Nissei ở Osaka
Nissei là trường đào tạo tiếng Nhật được rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn bởi chất lượng đào tạo tốt, chi phí học tập vừa phải, trang thiết bị phòng ốc, dụng cụ giảng dạy hiện đại. Trường được thành lập năm 2007, dưới sự bảo trợ của thị trưởng thành phố.

Đặc biệt trường nằm trong TOP trường uy tín nên tỷ lệ đậu Visa du học Nhật Bản cao, số lượng học sinh đỗ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp cao. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho du học sinh. Trường cũng cấp những suất học bổng giá trị, thông thường hàng năm trường thường trao tới 564.000 Yên học bổng cho các sinh viên quốc tế

3. Trường Nhật ngữ Aiwa ở Fukuoka
Học viện Aiwa được Bộ tư pháp Nhật phê chuẩn và là 1 trong những trường tiếng Nhật có lịch sử lâu đời nhất tại Fukuoka, thu hút dược nhiều sinh viên trên thế giới đến học tập với mức học phí vô cùng phù hợp

4. Học viện Nhật ngữ Kyoto Minsai ở Kyoto
Không phải ngẫu nhiên Học viện Nhật ngữ Minsai luôn nằm trong top đầu những trường Nhật ngữ tốt nhất mà sinh viên nước ngoài lựa chọn khi du học Nhật Bản. Trường đạt những thành tích đáng nể trong đào tạo và giáo dục, khiến cho trường luôn xếp thứ hạng cao trong các bảng đánh giá. Trường chuyên đào tạo về tiếng Nhật cho người nước ngoài, với tài liệu giảng dạy được biên soạn đến người học sao cho dễ tiếp thu nhất.

Đội ngũ giáo viên của trường có nhiều năm kinh nghiệm và có thể nói được nhiều ngôn ngữ như tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Việt nên thuận lợi cho việc hướng dẫn học sinh đến từ các nước khi học sinh mới nhật học. Học viện Nhật ngữ Kyoto Minsai còn nổi tiếng bởi nhiều học sinh đạt được trình độ tiếng Nhật cao nhất trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật hàng năm tại Nhật Bản.

Trên đây là 4 trường có chương trình đào tạo tiếng Nhật khá phù hợp cho du học sinh Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Nhanh tay đăng ký để được nhận thông tin tư vấn ngày ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • VNPC tự hào đón nhận Chứng nhận Silver Agent của Hội đồng Anh 2016
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1