Du học Nhật Bản 2017: 3 trường Nhật ngữ có nhiều du học sinh Việt Nam theo học nhất

Ngày đăng : Thursday 08-12-2016

Gần đây, truyền thông liên tục đưa tin về những vụ động đất và sóng thần tại Nhật Bản. Tuy nhiên điều này không thể làm lu mờ một nước Nhật phát triển, hình ảnh những con người Nhật Bản nghiêm túc, nhẫn nại và trách nhiệm. Trong khó khăn, cả thế giới vẫn phải nghiêng mình kính nể những gì mà Nhật Bản thể hiện. Thiên tai – con người – giá trị và đoàn kết…tất cả đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ khiến người ta muốn tìm hiểu về đất nước này hơn, mà điểm xuất phát tốt nhất chính là ngôn ngữ. Hãy cùng VNPC tìm hiểu 3 trường Nhật ngữ có nhiều du học sinh Việt Nam theo học nhất để bạn có sự lựa chọn khi du học Nhật Bản 2017 nhé.

Du học Nhật Bản 2017: 3 trường Nhật ngữ có nhiều du học sinh Việt Nam theo học nhất

1. Trường Nhật ngữ New Japan Academy
Trường Nhật ngữ New Japan Academy được thành lập vào năm 1982 tại thủ đô Tokyo, là một trong những trường Nhật ngữ đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế nổi tiếng tại Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của trường, trường đã có được chứng chỉ của Hội xúc tiến giáo dục Ngôn ngữ của Nhật công nhận.

Tại đây, ngoài những chương trình dạy tiếng Nhật thì nhà trường còn dạy cho các du học sinh về nền văn hóa, con người và cuộc sống tại Nhật để có bạn có thể hiểu hơn về con người và cũng như nước Nhật Bản khi các bạn đến du học. Trường Nhật ngữ New Japan Academy được học sinh Việt Nam lựa chọn vì: 

- Ngôn ngữ được sử dụng trong buổi học đều là tiếng Nhật, để cho các bạn có thể nghe và tiếp thu được nhanh hơn.

- Nhà trường thường tổ chức các tiết học thi tiếng Nhật dành cho học sinh, viết tiểu luận và trả lời phỏng vấn.

- Hình thức giảng dạy từ các trường đại học của Nhật Bản như tiếng Anh, Toán được lựa chọn các tiết học.

- Ngoài những buổi học chính, nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa và các chuyến đi thực tế để các bạn có thể giao lưu với người Nhật để hiểu hơn về nền văn hóa cũng như những phong tục tập quán của xứ sở hoa anh đào này.

- Trường luôn có các khóa học đặc biệt dành cho các đối tượng khác nhau như khóa học dự bi đại học, khóa học chuẩn bị thi vào cao học, khóa dự thi cao đẳng, vào các trường trung học chuyên nghiệp…

Đội ngũ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn cao, luôn có tâm huyết với nghề cùng với trang bị cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp sinh viên phát triển toàn diện về mọi mặt khi học tại trường. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn, trong suốt quá trình học của các bạn tại Nhật đều được sự quản lý và hướng dẫn của những giáo viên phụ trách. Ngoài ra nhà trường còn luôn quan tâm đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các bạn, trường luôn tạo cơ hội cho các bạn làm thêm để có thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí.

2. Trường Nhật ngữ NISEI, Osaka
Trường Nhật ngữ NISEI, Osaka được đặt tại thành phố Osaka, trường đã đào tạo hàng nghìn sinh viên nước ngoài thành thạo tiếng Nhật, những học viên theo học tại trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam…Trường rất tự hào đã đào tạo nhiều bạn sinh viên nói được tiếng Nhật lưu loát, những bạn học tại trường sẽ được học tiếp lên những trường chuyên ngành là 99%.

Thành phố Osaka được xem là thành phố lớn thứ 2 của Nhật, có nhiều trung tâm hành chính quan trọng và những trường đại học nổi tiếng được nhiều bạn trẻ biết đến. Nhắc đến đi du học nhiều bạn nghỉ ngay đến trường Nissei ở Osaka với phương châm đào tạo sẽ là nơi chất lượng cũng như sinh hoạt hàng ngày của học viên.

Mục tiêu của Trường Nhật ngữ NISEI, Osaka là làm sao tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế tiếp cận được tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra học viên của trường có thể tiếp cận được nét truyền thống văn hóa của người Nhật qua những buổi dã ngoài đầy kỳ thú.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình được soạn thảo theo hướng người học, trường Nhật ngữ Nisei sẽ đảm bảo đem lại một môi trường học tập tuyệt vời nhất cho học viên.

3. Trường Nhật ngữ Nishinihon, Fukuoka 
Trường Nhật ngữ Nishinihon được thành lập năm 1992, tới nay đã có khoảng 30000 sinh viên tốt nghiệp tại trường. Hướng tới mục tiêu đưa người học đến với tiếng Nhật nhanh nhất và có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật như người bản địa, trường không ngừng nỗ lực hoàn thiện hệ thống giáo dục riêng biệt, hiệu quả nhằm đào tạo những công dân ưu tú phục vụ cho bối cảnh toàn cầu hiện nay.

Sinh viên theo học tại trường không chỉ được đào tạo các kỹ năng ngôn ngữ để có thể tiếp tục học tại các trường đai học, cao đẳng danh tiếng mà còn được trang bị kiên thức về nhiều mặt như kinh tế, xã hội, văn hóa và giáo dục Nhật Bản, nhờ vậy sinh viên có thể thích ứng với môi trường quốc tế.
Lựa chọn 3 trường Nhật Ngữ trên khi du học Nhật Bản 2017, bạn sẽ có một môi trường học tập tuyệt vời và cộng đồng du học sinh Việt Nam thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018