Du học Nhật Bản 2018 các trường Nhật ngữ tốt nhất tại Osaka

Ngày đăng : Tuesday 27-02-2018

Du học Nhật Bản 2018, bên cạnh thủ đô hiện đại Tokyo và “thủ đô kí ức” Kyoto thì thành phố năng động Osaka được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn nhất. Bước đầu thành công với các trường Nhật ngữ tại Osaka sẽ là bước đệm hoàn hảo giúp du học sinh chuyển tiếp thành công lên các trường đại học/cao đẳng tại Nhật Bản. Dưới đây sẽ là thông tin về 7 trường Nhật ngữ tốt nhất tại Osaka, VNPC hy vọng rằng bạn sẽ tìm được trường tốt và phù hợp với xu hướng phát triển của bản thân.

Du học Nhật Bản 2018 các trường Nhật ngữ tốt nhất tại Osaka

1. Thành phố Osaka hiện đại và phát triển
Osaka thành phố là thành phố lớn thứ 3 tại Nhật Bản và là trung tâm hành chính của phủ Osaka tọa lạc tại vùng Kinki trên hòn đảo Honshu và nằm ngay cửa sông Yodo trên vịnh Osaka. Từ khi thành lập cho đến nay Osaka là trung tâm kinh tế - thương mại, trung tâm công nghiệp, hải cảng chính và là trái tim của vùng đô thị Kansai.

Thành phố Osaka nằm gần phía Nam của đảo Honshu là khu vực thành phố có thời tiết ấm hơn nhiều so với ở Tokyo và các thành phố khác. Osaka có khí hậu nhiệt đới ẩm, khí hậu vào mùa hè nóng ẩm nhiệt độ có thể lên tới 36 °C, mùa đông lạnh với nhiều tuyết rơi vào ban đêm nhiệt độ xuống gần 0 độ.

Trung tâm thành phố được chia làm 2 khu vực khác nhau, phía vắc Kita gồm khu lẻ Umeda và khu giải trí quanh cầu Dotonbori và khu phía Nam Minami gồm có khu tam giác và khu Amerikamura. Trong đó khu Minami chính là quê hương của cây cầu Shinsaibashi và khu mua sắm Ebisubashi nổi tiếng tại thành phố. Ngoài những khu trung tâm mua sắm thì du khách còn có cơ hội được chiêm ngưỡng và khám phá những điểm đến hấp dẫn tại thành phố Osaka khi đến du lịch như: Đền Shitenno, Cung điện Osaka, Osaka Aquarium, Bảo tàng Suntory,…và nhiều điểm đến thú vị khác. Người Nhật Bản thường có câu: “Muốn thấy Kimono thì đến Kyoto, còn muốn ăn thì hãy đến Osaka”. Ấm thực vùng Osaka bao gồm okonomiyaki (bánh cake chiên), takoyaki (bạch tuộc tẩm bột nướng), udon (một loại mì), món sushi địa phương và những thức ăn Nhật Bản truyền thống khác. Chắc chắn rằng những điểm đến và món ăn hấp dẫn này sẽ khiến cho thời gian du học Nhật Bản 208 của sinh viên trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nhiều.

2. Top trường Nhật ngữ được du học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất tại Osaka
Với lợi thế là thành phố trung tâm, kinh tế phát triển và nền văn hóa đặc sắc – độc đáo, thành phố Osaka đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của sinh viên mong muốn du học Nhật Bản 2018. Để bắt đầu sự nghiệp học tập của mình, top những trường Nhật ngữ dưới đây sẽ giúp bạn có nền tảng ngôn ngữ và kiến thức vững trắc.

Trường Nhật ngữ First Study
Trường nhật ngữ First Study với tiền thân là trọng điểm giáo dục dành cho sinh viên quốc tế về những kiến thức, trí tuệ để học lên các trường phổ thông, đại học, Cao học ở Nhật . Không những đào tạo tiếng Nhật, First Study còn giúp học sinh được tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa, xã hội, con người Nhật Bản. First Study luôn chú trọng đến việc giảng dạy tốt nhất cho sinh viên và mang đến những thời cơ công việc sau khi ra trường.

Một trong số lợi thế khi học sinh du học Nhật Bản Osaka tại trường là học phí sẽ được đóng theo từng tháng thay vào đóng học phí theo năm đối với các ngôi trường khác. lý do này làm giảm tối đa kinh phí du học Nhật Bản Trước tiên của học sinh và giúp sinh viên có thể đi làm để đóng tiền học phí cho các tháng học sau.

Học viện ngôn ngữ Clover – Du học Nhật Bản Osaka
Địa chỉ: Nhật Bản, 〒550-0013 Osaka Prefecture, Osaka, Nishi Ward, Shinmachi, 1 Chome−2−13, 新町ビル
Học viện ngôn ngữ Clover được thành lập vào năm 1989 và được chứng thực bởi Bộ Tư Pháp và Cục quản lý Xuất Nhập Cảnh. Trường phát triển với phương châm không những dạy tiếng Nhật mà còn muốn truyền đạt tri thức về văn hóa Nhật Bản thông qua ngôn ngữ.

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của trường rất giàu kinh nghiệm, luôn thảo luận và viện trợ học sinh du học Nhật Bản trong quá trình học tập. Trường cũng định hướng cho học sinh trong quá trình tìm trường học nhiều hơn sau tốt nghiệp.

Chương trình học của trường đa dạng, ngoài các khóa học chuyển tiếp dành cho các bạn tiêu chí học lên senmon, cao đẳng, đại học , còn có các khóa học chuyên sâu dành cho các bạn đạt trình độ ĐH có N2 và muốn học lên cao học.

Trường được chứng thực bởi Bộ Tư pháp và Cục quản lý Xuất Nhập Cảnh. Trường phát triển với phương châm không những dạy tiếng Nhật mà còn muốn truyền đạt tri thức về văn hóa Nhật Bản thông qua ngôn ngữ. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn thảo luận và sát cánh cùng du học sinh trong suốt quá trình học tập. Trường cũng định hướng cho học sinh trong quá trình tìm trường học sau khi tốt nghiệp. Chương trình học của trường đa dạng, ngoài các khóa học chuyển tiếp dành cho tiêu chí học lên Senmon, cao đẳng, đại học, còn có các khóa học chuyên dâu dành cho các bạn đạt trình độ đại học và có bằng N2 nếu muốn học lên cao học

Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai
Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai được thành lập năm 1953. Đến năm 1989, khoa tiếng Nhật của trường được mở rộng nhằm phục vụ đòi hỏi học Tiếng Nhật của du học sinh nước ngoài. Ngoài việc thiết lập các khóa học liên quan, trường còn viết giấy giới thiệu cho học sinh du học Nhật Bản Osaka vào nhiều trường đại học, chuyên môn khác. Đội ngũ giáo viên của trường giàu kinh nghiệm và có thể nói được nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc…Trường luôn tổ chức định kỳ các buổi chỉ dẫn cũng như chỉ đạo về các môn học, chính sách thi cử cần thiết cho việc học chuyển tiếp. Trường cũng không ngừng tổ chức các buổi tham quan và giao lưu văn hóa.

Trường Đại học Sư phạm Osaka 
Địa chỉ: Nhật Bản, 〒582-8582 Osaka Prefecture, Kashiwara, 旭ケ丘4-698-1

Đại học Sư phạm Osaka là một trong số ít những trường đại học sư phạm quốc lập của Nhật Bản có bề dày lịch sử và truyền thống hơn 140 năm. Khoa Sư phạm của trường có 2 phân khoa, gồm Phân khoa Giáo Dưỡng chuyên đào tạo giáo viên, và Phân khoa Hợp tác Giáo dục nhằm đào tạo sinh viên với những kiến thức xã hội có chiều rộng và những tri thức và kỹ năng chuyên môn. Trường là đơn vị giáo dục tiếp nhận du học sinh ở bậc cao học (thạc sĩ) với chất lượng cao và môi trường su phạm tuyệt vời.

Đại học Sư phạm Osaka luôn phấn đấu trở thành một trường đại học sư phạm toàn diện, đào tạo ra những giáo viên có năng lực hướng dẫn tốt và những nhân tài có thể cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

Trường Đại học Du lịch Osaka
Địa chỉ: Nhật Bản, 〒590-0493 大阪府泉南郡熊取町 大久保南5丁目3−1

Trường Đại học Du lịch Osaka được thành lập năm 2000 là trường đại học đầu tiên cho du lịch tại Nhật Bản. Khoa Du lịch và Khoa Nghiên cứu văn hóa đã được thành lập với mục đích đào tạo các chuyên gia về du lịch và phát triển các cá nhân có khả năng với một "Spirit of Hospitality". Người được coi là “đại sứ du lịch Nhật Bản” – người có thể truyền tải và chia sẻ với thế giới sự quyến rũ của thiên nhiên và nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản.

Trong Khoa Du lịch, học viên có thể học hỏi và thực tế áp dụng kiến thức của mình trong lĩnh vực thực tế của du lịch, chẳng hạn như các ngành công nghiệp du lịch, hàng không và khách sạn. Và cớ cơ hội được làm việc thực tế tại những khách sạn, nhà hàng tại các khu du lịch nổi tiếng nhất.

Trong Khoa Cross-Cultural Studies, sinh viên có cơ hội để học hỏi và giao tiếp lưu loát bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh, tìm hiểu về nền văn hóa phong phú của Nhật Bản và sẽ trở thành những thành viên tích cực trong các công ty toàn cầu và các tổ chức quốc tế.

Học Viện Nhật Ngữ Osaka YMCA
Địa chỉ: Nhật Bản, 〒543-0073 大阪府天王寺区 生玉寺町1-3

Được công nhận bởi Tổ chức phát triển giáo dục tiếng Nhật năm 1989, YMCA Osaka đã có hơn 130 lịch sử giáo dục tiếng Anh và tiếng Nhật trong giáo dục kinh doanh. Trường luôn giữ vai trò tiên phong trong cải tiến phương pháp giảng dạy và theo kịp với sự phát triển của thời đại. Các khóa học trong trường được bố trí phù hợp với năng lực của từng học sinh.

Học viện quốc tế One Purpose
Địa chỉ: 3-6-18, Daito-cho, Miyakojima-ku, Osaka-shi, Osaka 534-0002

Là ngôi trường có chất lượng đạo tạo theo tiêu chuẩn quốc tế tại trung tâm của thành phố Osaka, Nhật Bản, chuyên cung cấp các khóa đạo tại tiếng Nhật từ cơ bản đến chuyên sâu cho các sinh viên quốc tế muốn theo học tại các trường đại học tại Nhật. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học tiếng tại One Purpose International Academy sẽ được tuyển thẳng vào tất cả các trường đại học tại Nhật như: Wakayama University; Nagoya University; The University of Shiga Prefecture; Yokohama National University; Osaka University; Hyogo University; Kansai Unversity; Kinki University; Rissumeikan University…

Như vậy, với 7 trường Nhật ngữ chất lượng tại Osaka, sinh viên Việt Nam sẽ có nhiều lựa chọn học tập trên hành trình du học Nhật Bản 2018. Để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ, trường học tại Nhật mời bạn liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC ngay hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018