Du học Nhật Bản vừa học vừa làm không khó với 4 nhóm ngành hấp dẫn nhất

Ngày đăng : Friday 11-11-2016

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2016 có khoảng 130.000 công dân Việt Nam đang học tập tại nước ngoài. Trong đó, quốc gia được học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất chính là Nhật Bản với 38.000 người chiếm khoảng 29, 2% tổng số du học sinh.

Với thế mạnh là cường quốc về công nghệ, kinh tế phát triển, và sự quan tâm – đầu tư cho giáo dục, Nhật Bản là “miền đất hứa” dành cho những bạn trẻ muốn thử thách, phát triển bản thân và tạo dựng thành công. Trong đó, du học Nhật Bản 2017 với 4 nhóm ngành sau sẽ đem lại cho bạn cơ hội làm việc tại Nhật Bản vô cùng hấp dẫn.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm không khó với 4 nhóm ngành hấp dẫn nhất

1. Nhóm ngành Luật, Kinh tế, Thương mại, Quản trị Kinh doanh
Nhật Bản được mệnh danh là “con rồng châu Á” và là một trong những trung tâm tài chính kinh tế lớn nhất thế giới. Theo đánh của các chuyên gia, Nhật Bản có quy mô kinh tế theo thước đo GDP với tỷ giá thị trường lớn thứ hai trên thế giới sau Mỹ, còn theo thước đo GDP ngang giá sức mua lớn thứ ba sau Mỹ và Trung Quốc. Cùng với sự sôi động và phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, những ngành Luật, Thương mại, Kinh doanh trở thành cánh tay phải đắc lực và là trung tâm thu hút chất xám nhiều nhất. Với hàng ngàn người đến học tập, tìm kiếm cơ hội định cư tại Nhật Bản, đất nước này luôn chào đón bạn.

Đến du học Nhật Bản 2017, nhóm ngành này sẽ đem lại cho bạn cách phản ứng với sự biến động của thị trường, làm thế nào để tối ưu hóa lợi ích được nhiều nhất, học cách quản lý và vận hành cả một hệ thống kinh doanh…với những quy tắc mà người Nhật coi trọng và được vun đắp trở thành chuẩn mực chung.

Đại học Tokyo, đại học Shizuoka Kenritsu (khoa Quan hệ quốc tế), đại học Kagoshima, đại học Hitotsu-Bashi, đại học Osaka…là điểm đến được nhiều du học sinh quốc tế chọn lựa. Bên cạnh học làm kinh tế, thì văn hóa doanh nghiệp và văn hóa kinh doanh của người Nhật chính là điều mà nhiều người muốn đến tận nơi để thỉnh giáo nhiều nhất.

2. Nhóm ngành Văn, Sư phạm, Ngoại ngữ
Nhóm ngành Văn, Sư phạm, Ngoại ngữ sẽ trở thành “tấm vé vàng” dành cho những ai yêu thích nền văn hóa Nhật Bản và mong muốn định cư tại đây. Chính phủ Nhật luôn khuyến khích việc tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu về đất nước Nhật Bản và coi đây là cách tốt nhất để giao lưu và quảng bá sâu rộng văn hóa Nhật. Họ mong muốn “văn hóa kimono”, rượu sake, tinh thần võ sĩ đạo sẽ trở thành làn sóng ngầm trở thành một phần gắn bó với cộng đồng quốc tế, giống như những gì mà văn hóa Mỹ đã làm được.

Những trường đào tạo tốt nhất nhóm ngành này gồm: đại học Tokyo, đại học Shizuoka, đại học Gunma Kenritsu Joshi, đại học Ngoại ngữ Tokyo.

3. Nhóm ngành Khoa học Tự nhiên, Công nghệ.
Nhật Bản là đất nước hạn chế về tài nguyên thiên nhiên nhưng lại có sự sáng tạo và phát minh kỹ thuật tỷ lệ nghịch với sự nghèo nàn đó. Những thương hiệu toàn cầu về công nghệ và kĩ thuật hiện đại như Sony, Toshiba, Toyota, Canon…đã minh chứng cho điều đó. Với mục tiêu tập chung chất xám, thu hút nhân tài, Nhật Bản luôn dành những suất học bổng giá trị và mở rộng cơ hội du học Nhật Bản 2017 với tất cả những ai quan tâm đến Nhật Bản. 

Theo học tại đại học Tokyo, trường Tokyo Institute of Technology, trường Nagoya, đại học Osaka, đại học Kyoto… bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nền khoa học kĩ thuật hiện đại, mọi ý tưởng sáng tạo của bạn đều được trân trọng và nếu nó có tính ứng dụng bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để phát triển nó trong thực tế cuộc sống.

4. Nhóm ngành Y, Dược, Nông nghiệp, Thủy sản.
Đi đầu trong nghiên cứu và phát triển công nghệ sinh học, Nhật Bản được xem là điểm đến lý tưởng của học sinh quốc tế đam mê và mong muốn theo đuổi lĩnh vực này.

Sức hút nghề nghiệp và việc làm tại Nhật Bản còn đến từ việc Nhật có các thị trường rất mạnh sử dụng các thành quả của các ngành công nghệ sinh học mới như ngành dược phẩm, ngành chăm sóc sức khỏe, ngành chế biến thực phẩm, công nghệ phân hủy sinh học (bioremediation) và môi trường…Vì vậy, với kiến thức từ giảng đường đại học và kinh nghiệm sống tại Nhật Bản bạn sẽ dễ dàng xin được một công việc hấp dẫn tại Nhật Bản. Đại học Tokyo, đại học Nagoya chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968