Trải nghiệm tiếng Nhật với trường nhật ngữ MCA

Ngày đăng : Thursday 14-03-2019

Du học Nhật Bản từ lâu đã trở thành điểm đến mơ ước của đông đảo du học sinh trên thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn được ngôi trường phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu học tập của bản thân. Nhằm mang đến những cái nhìn khách quanh cho quý phụ huynh và các em học sinh, trong khuôn khổ bài viết hôm nay, Văn phòng tư vấn du học VNPC xin được giới thiệu trường Mitsumine Career Academy Japanese Language Course - đơn vị hàng đầu trong đào tạo Nhật ngữ.

Trải nghiệm tiếng Nhật với trường nhật ngữ MCA

1. Tổng quan chung
Mitsumine Career Academy Japanese Language Course( MCA) là đơn vị giáo dục được thành lập năm 1988 tại Tokyo. Với phương châm “ Ngôn ngữ là phương tiện kết nối con người” MCA đang ngày càng phát triển để đem đến chất lượng giáo duc hàng đầu quốc tế.

2. Đặc điểm nổi bật của trường Mitsumine Career Academy Japanese Language Course
Mitsumine Career Academy Japanese Language Course tọa lạc tạo thành phố Tokyo thuận tiện cho việc học tập và sinh sống. Với giao thông thuận lợi, kinh tế văn hóa phát triển, Tokyo là nơi tạo điều kiện cho sinh viên tìm kiếm việc làm , tiếp xúc vơi các nền văn hóa truyền thống đặc trưng tại Nhật Bản và mở rộng cơ hội giao lưu kết bạn cho sinh viên trong và ngoài nước.

MCA được đánh giá là đơn vị giáo dục có quy mô lớn.  Trường tự hào về tỷ lệ đậu visa đều đạt 100% trong những năm gần đây. Ngoài ra, Cục nhập cư Tokyo đã trao tặng trường danh hiệu xuất sắc trong việc duy trì tình trạng visa hợp pháp của học sinh.

Trường cung cấp chương trình học đa dạng, các khóa học dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: khóa học dự bị đại học, khóa dự bị cao học, khóa ngắn hạn 3 tháng, hóa học mùa hè. Với nội dung học được thiết kế thành các cấp độ: Sơ cấp, sơ trung cấp , trung cấp và thượng cấp.

Sinh viên theo học tại trường sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật và có hiểu biết sâu sắc về giao lưu văn hóa quốc tế. Đặc biệt, tất cả chương trình học tại trường đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Nhật, phương pháp cân bằng giữa kĩ năng nghe-nói-đọc-viết, mở rộng kiến thức văn hóa xã hội...giúp sinh viên đạt được mục tiêu định hướng tương lai sau khi tốt nghiệp.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tại trường được đánh giá cao, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh sống cho sinh viên. Trong đó, trường MCA có ký túc xá với khoảng 20 phòng khép kín gần trường, sức chứa khoảng 50 sinh viên. Kí túc xã được trang bị đầy đủ điện thoại, ti vi, điều hòa, gường tầng,....

3.Chương trình học
Chương trình tiếng Nhật thông thường bao gồm các trình độ:

- Sơ cấp 1
- Sơ cấp 2
- Sơ trung cấp-trung cấp 1
- Trung cấp 2
- Trung cấp 3
- Trung cao cấp
- Cao cấp 1
- Cao cấp 2
- Cao cấp 3

Yêu cầu:
Học sinh có trình độ học vấn từ tốt nghiệp trung học phổ thông ở Nhật trở lên hoặc có trình độ tương đương với tốt nghiệp trung học phổ thông. 

Chương trình dự bị đại học: Dành cho học viên có trình độ trung-cao cấp trở lên có dự định thi vào các trường đại học tại Nhật Bản

Yêu cầu đầu vào: Học sinh từ trình độ trung- thượng cấp (đã hoàn thành trình độ trung cấp 3) trở lên. 

Chương trình dự bị cao học: dành cho học viên trình độ trung –cao cấp trở lên đã tốt nghiệp đại học và có nguyện vọng lấy bằng thạc sĩ tại Nhật Bản.

Yêu cầu: học sinh đã hoàn thành 16 năm học hoặc có đủ điều kiện tương tự;  trình độ tiếng Nhật tính theo tiêu chuẩn của MCA là trung cấp, thương cấp.

Kỳ nhập học: Tháng 4, tháng 7, tháng 10

Với những thông tin nêu trên, hi vọng rằng bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp cho hành trình du học của mình.  Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm môi trường chất lượng tại Nhật Bản thì đừng bỏ qua  ngôi trường Mitsumine Career Academy Japanese Language Course này nhé.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968