Trường Nhật Ngữ Meric – Bước đệm hoàn hảo đưa bạn đến với thành công

Ngày đăng : Thursday 21-03-2019

Bạn yêu thích đất nước hoa anh đào. Bạn đam mê ngôn ngữ và mong muốn được trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại Nhật Bản. Bạn đang phân vân trong lựa chọn ngôi trường du học chất lượng hàng đầu để trau dồi và phát triển bản thân. Đừng lo ngại, Meric Japanese Language School chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

1. Tổng quan chung
Meric Japanese Language School được thành lập năm 1989 tại thành phố Osaka. Trường được biết đến là tổ chức giáo dục, trong đó trọng tâm là đào tạo tiếng Nhật cho đông đảo sinh viên muốn nâng cao trình độ Nhật ngữ.  Hiện nay, trường có các trụ sở tại Tokyo, Osaka, Trung Quốc và  Hàn Quốc. 

Trường Nhật Ngữ Meric – Bước đệm hoàn hảo đưa bạn đến với thành công

Không chỉ dừng lại ở việc dạy tiếng Nhật đơn thuần, trường Meric Japanese Language School còn hướng đến việc gửi học sinh của mình vào các trường chuyên môn, đại học, cao đẳng, cao học. Vì thế, hiện nay trường đang mở rộng đào tạo bổ sung các lĩnh vực về du lịch, doanh nhân với các kiến thức sâu rộng.

2. Đặc điểm nổi bật của trường Meric Japanese Language School
Meric Japanese Language School  sở hữu vị trí tuyệt vời cho học tập và trải nghiệm. Được đặt tại hai thành phố lớn của Nhật Bản là Tokyo và Osaka, trường cùn cấp môi trường chất lượng hàng đầu đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trường Nhật ngữ Meric định hướng cho sinh viên của mình bước đi thành công trên con đường học thuật cao hơn.

Sinh viên theo học tại trường có nhiều sự lựa chọn trong học thuật. Chương trình đào tạo đa dạng với các lĩnh vực kinh tế như: Biên phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, công nghệ thông tin... Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế linh hoạt nhằm hỗ trợ sinh viên nắm bắt và hiểu sâu hơn nền văn hóa, con người cũng như phong tục tập quán của Nhật Bản từ đó giúp sinh viên tăng khả năng giao tiếp cho mình.

Meric Japanese Language School có sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp, các trường đại học tại Nhật. Nhờ đó, chương trình đào tạo tại trường có được sự hỗ trợ từ phía các trường liên kết để đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất. Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, các chương trình huấn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nghiệp diễn ra tốt nhất.

Cơ sở vật chất tại trường được xây dựng hiện đại, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi  phục vụ cho việc học cũng như các buổi thảo luận. Bên cạnh các phòng học rộng lớn, Meric Japanese Language School  còn sở hữu các phòng giải lao, các phòng tự học, máy tính chuyên dùng cho học sinh,..và kí túc xá quy mô, an toàn.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, luôn cải tiến các phương pháp giảng dạy để giúp sinh viên có thể tiếp thu bài học một cách tốt nhất.

Điểm đặc biệt thu hút sinh viên quốc tế là chế độ học bổng đa dạng và hệ thống kí túc xã tiện lợi cho sinh viên. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn đến từ các quốc gia khác nhau sẽ hỗ trợ cho sinh viên về mặt đời sống sinh hoạt cũng như khó khăn vướng mắc trong cuộc sống.

3. Chương trình học

- Chương trình học cơ bản với các khóa sơ cấp, trung cấp, cao cấp( I,II)

- Ngoài ra còn có các khóa học như: Khóa luyện thi đại học, khóa luyện thi cao học, Tiếng Nhật Bussiness, Khóa học ngắn hạn, Khóa học dự thính, Khóa học mùa hè, Khóa học mùa đông,...

Yêu cầu đầu vào

- Tốt nghiệp THPT trở lên hoặc các hình thức đào tạo khác tương đương, điểm trung bình >= 6.0
- Trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

Kỳ nhập học: Tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1

Với dự cố gắng không ngừng nghỉ, Trường Nhật ngữ Meric đã vinh dự được Bộ lao động xã hội Nhật Bản cấp giấy phép giới thiệu việc làm, nhờ đó hoàn toàn có thể hướng dẫn và giới thiệu việc làm thêm phong phú cho du học sinh tại Nhật Bản. Nếu bạn yêu thích đất nước Nhật Bản thì đừng bỏ qua ngôi trường chất lượng này nhé.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968