Đại học Khoa học Ứng dụng Diaconia

Ngày đăng : Thursday 01-09-2016

Đại học Khoa học Ứng dụng Diaconia là một UAS cấp quốc gia – là trường duy nhất đào tạo chuyên sâu về dịch vụ xã hội và y tế. Diak cũng giáo dục các chuyên gia trong các khoa học nhân văn. Trong số tất cả các trường đại học khoa học ứng dụng tại Phần Lan, Diak có một nhiệm vụ cấp quốc gia đặc biệt như một nhà giáo dục và phát triển cho khu vực nhà thờ. Diak còn hợp tác chặt chẽ với các công dân.

Du học Phần Lan: Đại học Khoa học Ứng dụng Diaconia

Đại học Khoa học Ứng dụng Diaconia hoạt động trong 16 năm nay, có nguồn gốc lịch sử của gần 140 năm. Một trong những tổ chức đằng sau Diak, Viện Deaconess Helsinki, bắt đầu giáo dục nữ chấp vào đầu năm 1867. Trong thực tế, chúng ta có thể xem xét giáo dục trong lĩnh vực xã hội ở Phần Lan đã bắt đầu tại thời điểm đó.

Đại học Khoa học Ứng dụng Diaconia (Diak) cung cấp chất lượng cao, chương trình cấp bằng sáng tạo của giáo dục và đào tạo trong diaconia, nghiên cứu truyền thông, điều dưỡng, giải thích ngôn ngữ ký hiệu, các dịch vụ xã hội và công tác thanh niên. Diak nhấn mạnh mối quan hệ gần gũi với thực hành và cuộc sống làm việc. Nó có bốn đơn vị và bảy trường nằm trong các khu vực khác nhau của Phần Lan

Diak cũng cung cấp các nghiên cứu sau đại học trong diaconia, nâng cao sức khỏe và dịch vụ xã hội, và thực hiện nghiên cứu và phát triển công việc. Tất cả các đơn vị Diak đang tích cực tham gia vào các vấn đề xã hội và sức khỏe cụ thể của khu vực riêng của họ.

Giá trị Diak dựa trên Kitô giáo, do đó, chúng tôi nhấn mạnh nhân phẩm của mỗi người. Diak cam kết công bằng xã hội, đoàn kết và trao quyền cho người dân. Nó nhằm mục đích đào tạo những người gây ảnh hưởng đến sự thay đổi xã hội, làm việc cho một xã hội đa văn hóa và đấu tranh loại trừ xã hội.

Diak có khoảng 3.000 sinh viên. Khoảng 40% sinh viên chọn để có các khóa học cung cấp cho họ trình độ kép trong các lĩnh vực công tác xã hội, công tác thanh niên, công việc tác vụ phó tế hoặc thanh thiếu niên trong Giáo Hội Lutheran Evangelical của Phần Lan.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968