Đại học khóa học ứng dụng Haaga - Helia

Ngày đăng : Saturday 07-05-2016

Trường Đại học Khoa Học Ứng dụng Haaga – Helia nổi tiếng là một trong những trường bách khoa kinh doanh lớn nhất ở Phần Lan. Trường được thành lập dựa trên nền tảng hoạt động của nhiều cộng đồng doanh nghiệp ở Helsinki. Campus chính của trường ở ở Pasila, Helsinki. Ngoài ra trường có những cơ sở khác tại Haaga, Malmi, và Vallila (thuộc Helsinki), và ở Porvoo và Vierumäki.

Du học Phần Lan cùng với đại học khóa học ứng dụng Haaga - Helia

Haaga - Helia đào tạo các khóa học về chuyên ngành kinh doanh, công nghệ thông tin, thể dục thể thao và giáo dục giải trí, khách sạn, du lịch, quản lý trợ lý giáo dục, các chương trình đào tạo giáo viên dạy nghề, báo chí, tiếp thị, và trong ngôn ngữ. Hiện tại trường có khoảng 10.500 sinh viên và khoảng 700 nhân viên, trong đó có gần 400 là giáo viên toàn thời gian.

Đại học Khoa học Ứng dụng Haaga - Helia mang đến cho các sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới chất lượng giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Học sinh tại trường Đại học Khoa học ứng dụng Haaga - Helia có cơ hội học tiếp lên cử nhân và thạc sĩ, đào tạo giáo viên và các chương trình MBA. Hơn nữa, trường còn cung cấp đào tạo nhân sự cho nhiều tổ chức nổi tiếng trên thế giới. 

Về chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, Haaga - Helia có 8 chương trình cấp bằng cử nhân và 5 chương trình thạc sĩ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Du học Phần Lan cùng với đại học khóa học ứng dụng Haaga - Helia

Khi được học tập tại Haage Helia, các giảng viên tại đây sẽ giúp sinh viên có cơ hội tuyệt vời để có được những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết trong môi trường công việc toàn cầu và trong cuộc sống làm việc hàng ngày. 

Tại Haaga - Helia bạn có một cơ hội tốt để có được các kỹ năng ngôn ngữ thực tiễn phong phú và linh hoạt. lựa chọn ngôn ngữ bao gồm Trung Quốc, Anh, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Nga, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Thông qua việc tìm hiểu ngôn ngữ bạn cũng sẽ hiểu được tầm quan trọng của sự khác biệt văn hóa trong giao tiếp và do đó có thể hoạt động ở nước ngoài ngôn ngữ trong học tập làm việc tương ứng với trình độ của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Khoa học Ứng Dụng Haaga – Helia và cách apply hồ sơ. Hãy liên hệ ngay với Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018