Đại học khoa học ứng dụng Kajaani

Ngày đăng : Tuesday 30-08-2016

Đại học Khoa học Ứng dụng Kajaani (KUAS, tiếng Phần Lan: Kajaanin ammattikorkeakoulu, KAMK) là một trường đại học khoa học ứng dụng nhỏ nằm ở thị trấn Kajaani. Có khoảng 2000 sinh viên và 230 thành viên của đội ngũ nhân viên tại KUAS. Đại học Khoa học ứng dụng Kajaani đã đạt được thành công trên toàn quốc trong Bộ Giáo dục và Văn hóa phong vũ biểu kết quả mà chất lượng giảng dạy và tư vấn đã được coi là tốt nhất ở Phần Lan trong nhiều năm liền. Dựa trên một cuộc khảo sát được công bố trong Talouselämä -newspaper trong năm 2011, KUAS đã được xếp hạng là trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất của Phần Lan. KUAS 'hệ thống quản lý chất lượng là một trong những người đầu tiên được kiểm toán và phê duyệt trong năm 2007. Đại học Khoa học Ứng dụng Kajaani khu vực học tổng hợp tất cả các dịch vụ sinh viên được gần nhau. Khuôn viên trường, nằm chỉ là một đoạn ngắn đi bộ từ trung tâm thị trấn, được bao quanh bởi thiên nhiên và các loại khác nhau của các cơ sở thể thao.

Đại học khoa học ứng dụng Kajaani tuyển sinh du học Phần Lan

Các hoạt động và cơ cấu tổ chức của KUAS được dựa trên năm lĩnh vực thuộc thẩm quyền.

- Hoạt động Du Lịch
- Hệ thông thông tin
- Điều dưỡng và chăm sóc sức khoẻ
- Cơ và khai thác mỏ Kỹ thuật
- Kinh doanh và đổi mới

Đại học Khoa học Ứng dụng Kajaani cung cấp 8 chương trình Cử nhân và 5 chương trình Thạc sĩ giao Phần Lan trong các lĩnh vực thẩm quyền. Ngoài ra, KUAS cung cấp hai chương trình đại học bằng tiếng Anh:

- Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế (Cử nhân Quản trị Kinh doanh)
- Chương trình Cử nhân trong thể thao và quản lý Giải trí (Cử nhân Nghiên cứu Thể thao)

Mức độ nghiên cứu tại một trường đại học khoa học ứng dụng là 210-240 tín chỉ (ECTS), có nghĩa là 3,5 - 4 năm nghiên cứu. Một phần quan trọng của nghiên cứu này là đào tạo thực tế trị giá 30 tín chỉ (ECTS), được thiết kế để cung cấp cho sinh viên cơ hội để đưa lý thuyết vào thực tế. Tính quốc tế được nhấn mạnh trong tất cả giáo dục được cung cấp tại Đại học khoa học ứng dụng Kajaani. Thực sự rất hữu ích khi hoàn thành một phần của nghiên cứu và đào tạo thực tế ở nước ngoài bằng cách sử dụng mạng lưới toàn cầu của các đối tác. Kajaani UAS cũng cung cấp các chương trình bằng kép, cho sinh viên cơ hội để hoàn thành nghiên cứu của họ với độ hai cử nhân.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968