Đại học khóa học ứng dụng Lahti

Ngày đăng : Thursday 16-06-2016

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Lahti (LUAS) (tên Phần Lan: Lahden ammattikorkeakoulu) được thành lập năm 1992, với mục tiêu đặt chất lượng trên hàng đầu, trường là một tổ chức đa ngành giáo dục chuyên nghiệp cao hơn, trước đây gọi là Đại học Bách khoa Lahti, Phần Lan.

LUAS nằm ở miền Nam Phần Lan, cách 100 km từ thủ đô Helsinki. Sáu khoa của trường LUAS hoạt động tại một số nơi ở Lahti, với diện tích khuôn viên trung tâm chính trong vòng một cây số từ trung tâm thành phố, gần Hồ Vesijärvi và khu vực vui chơi giải trí ngoài trời Salpausselkä. Đại học Khoa học ứng dụng Lahti thuộc sở hữu của các đô thị ở khu vực Lahti thông qua Hiệp hội giáo dục khu vực Lahti. Người đứng đầu của trường Đại học Lahti Khoa học Ứng dụng là tổng thống Outi Kallioinen.

Du học Phần Lan: Đại học khóa học ứng dụng Lahti

Hiện tại đang có hơn 5.000 sinh viên học tập tại trường và khoảng 400 cán bộ giảng dạy toàn thời gian. Hàng năm LUAS sử dụng khoảng 70 giáo viên bán thời gian từ khác tổ chức học tập, kinh doanh và công nghiệp để phục vụ cho việc giảng dạy của trường. 

Trường tập trung đào tạo những chuyên ngành chính sau: 

- Business
- Design And Communication
- Fine Arts
- Music
- Hospitality Management
- Social And Health Care
- Technology Engineering 

Hệ đại học đào tạo 20 ngành khác nhau và hệ thạc sỹ có hơn 40 ngành. Trong đó chương trinh giảng dạy ở tiếng Anh hệ đại học chỉ có ở ngành Business Information Technology, International Business và Nursing. Hệ thạc sỹ có ngành International Business Management và Environmental Technology.

Về sự phát triển campus của trường, dự tính trong năm 2017 sẽ thành lập Khoa Công nghệ, Khoa Kinh Doanh, Dịch vụ phát triển trường Khoa học ứng dụng Lahti. Trong năm 2018 trường sẽ mở thêm Viện Thiết kế và Mỹ thuật, Khoa xã hội và chăm sóc sức khỏe.

Trên đây là những thông tin giới thiệu cơ bản về trường Đại học Khoa học Ứng dụng Lahti, để biết thêm những thông tin hữu ích về trường Lahti và Du học Phần Lan, hãy liên hệ ngay với Văn phòng tư vấn du học VNPC để được giải đáp.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018