Du học Phần Lan 2017: Lấy bằng Cử nhân Kỹ thuật Điện tử tại Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia

Ngày đăng : Wednesday 11-01-2017

Bạn có biết Kỹ thuật luôn xuất hiện ở tất cả mọi nơi trên thế giới, trong tất cả các ngành nghề từ sản xuất thực phẩm, Mỹ phẩm đến việc thiết kế và xây dựng hệ thống, máy móc công nghiệp, điện tử và khoa học vũ trụ…. Có rất nhiều triển vọng nghề nghiệp cho Cử nhân Kỹ thuật và du học Phần Lan 2017 chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho ngành học này. Nếu bạn muốn đi sâu nghiên cứu Kỹ thuật và muốn lấy bằng cử nhân Cử nhân Kỹ thuật Điện tử đăng kí một khóa học tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia.

Du học Phần Lan 2017: Lấy bằng Cử nhân Kỹ thuật Điện tử tại Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia

1. Đôi nét về trường Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia.
Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia được thành lập vào năm 1985, là một trường Đại học Quốc tế và hiện đại với danh tiếng về chất lượng Giáo dục xuất sắc, trường cung cấp các chương trình học Đại học và Thạc sỹ về các ngành Kỹ thuật, kinh tế, nghệ thuật và thiết kế. Bên cạnh đó trường thiết lập mối quan hệ vững chắc với các doanh nghiệp và khu công nghiệp trong việc hỗ trợ việc làm cho sinh viên hay các chương trình nghiên cứu và phát triển trong khu vực. Hiện nay trường Đại học Metropolia đã thành lập được ba cơ sở học tại Espoo, Kauniainen và Vantaa, thuộc vùng thủ đô Helsinki, cách trung tâm Helsinki 12-17 phút đi tàu.

2. Mục đích đào tạo Cử nhân Kỹ thuật Điện tử tại Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia
Chương trình cử nhân Kỹ thuật Điện tử tại Metropolia sẽ bao gồm các chương trình đào tạo để cung cấp một nền giáo dục toàn diện, tập trung vào các nguyên tắc kỹ thuật. Ngành này cũng cung cấp cho bạn một khởi đầu hoàn hảo cho một sự nghiệp quốc tế trong điều kiện phát triển như vũ bão của công nghệ và ứng dựng công nghệ trong cuộc sống. Bằng cử nhân Kỹ thuật tại đây giúp bạn có cơ sở vững trắc để làm việc như một kỹ sư ở bất cứ đâu trên thế giới ở các vị trí khác nhau. Những nhà tuyển dụng vô cùng chào đón bạn với những kiến thức và tinh thần sẵn sàng làm việc mà bạn được trang bị.

3. Bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực điện tử
Bạn sẽ được tiếp cận và nghiên cứu sâu sắc những vấn đề của khoa học tự nhiên và sự đa dạng của các nghiên cứu chuyên nghiệp điện tử. Bạn có thể chuyên về các lĩnh vực của thiết bị điện tử, hệ thống nhúng, cảm biến, viễn thông không dây, thiết bị điện tử và EMC. Bên cạnh kiến thức chuyên môn bạn sẽ được bổ sung kỹ năng quản lý dự án, ngôn ngữ, giao tiếp và nghiên cứu chuyên đề Công nghệ thông tin…Tất cả những điều giúp bạn trở thành một chuyên gia thực thụ – người có khả năng giải quyết các sự cố và đưa ra những hướng phát triển độc đáo cho công việc hàng ngày.

4. Triển vọng nghề nghiệp
Bằng cách nghiên cứu thiết bị điện tử trong Metropolia bạn có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, ví dụ như trong việc thiết kế và thực hiện hệ thống cảm biến không dây để kiểm soát môi trường và nhà ở tiết kiệm năng lượng. Bạn sẽ làm việc như một nhà thiết kế thiết bị điện tử trong một phòng thí nghiệm với các chuyên gia khác. Bạn và nhóm của bạn thiết kế mạch điện tử cho các ứng dụng khác nhau phục vụ cuộc sống. Là kỹ sư điện tử, bạn cũng có thể làm việc trong thực tế sử dụng, bán hàng và tiếp thị của các thiết bị điện tử - phần mềm…Tất cả những công việc mang tính chất chuyên môn này đều được đánh giá cao và trả lương hấp dẫn dù bạn có ở bất kỳ nơi nào.

5. Học bổng hấp dẫn tại Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia
Nếu như bạn đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh, bạn sẽ nhận được miễn toàn bộ từ học phí trong năm học đầu tiên. Trong 2 - 4. năm tiếp theo học bổng bao gồm 75% học phí và sẽ được cấp với điều kiện là các học sinh đã tích lũy:

- Tối thiểu 55 tín chỉ (ECTS) trong năm học trước (kết thúc vào ngày 31 tháng 7) trong một chương trình Cử nhân
- Tối thiểu 20 tín chỉ (ECTS) trong học kỳ trước (mùa thu học kỳ kết thúc 31.12 và học kỳ mùa xuân kết thúc 31.7) trong một chương trình Thạc sĩ

Còn lại 25% học phí của học sinh có thể được miễn nếu nhà trường xác định rằng đó là hợp lý dựa trên xã hội, y tế, hoặc các lý do khác.

Học Kỹ sư điện tử tại Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia sẽ cung cấp cho bạn những chìa khóa để thành công. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với VNPC để du học Phần Lan 2017 ngay thôi nào.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968