Du học Phần Lan 2017: Mức học phí chính thức của 14 trường đại học hàng đầu

Ngày đăng : Wednesday 02-11-2016

Phần Lan là một quốc gia Bắc Âu xinh đẹp và đang trở thành điểm nóng trên bản đồ du học thế giới bởi chất lượng giáo dục toàn diện và những hỗ trợ tuyệt vời mà quốc gia này đem lại cho du học sinh. Chính vì vậy mà tại Diễn đàn về giáo dục lớn nhất thế giới, Phần Lan được xếp hạng thành tích bên trên cả những nước có thu nhập bình quân lớn hơn như Mỹ, Thụy Sỹ, Áo, Đan Mạch, Iceland, Ý, Pháp, Bỉ, Nhật...

Du học Phần Lan 2017: Mức học phí chính thức của 14 trường đại học hàng đầu

Từ trước đến nay, Phần Lan luôn thực hiện chính sách miễn học phí cho tất cả chương trình đào tạo giáo dục. Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 8/2017, Phần Lan sẽ áp dụng thu học phí và mức học phí cụ thể của 14 trường đại học hàng đầu tại Phần Lan sẽ được VNPC cập nhật dưới đây.

Mức học phí chính thức của 14 trường Đại học Phần Lan
Căn cứ vào mức học phí tối thiểu được Chính phủ Phần Lan đưa ra trước đó là 1.500 Euro/năm, các trường sẽ đưa ra mức học phí cụ thể cho từng khóa học. Cụ thể:

Du học Phần Lan 2017: Mức học phí chính thức của 14 trường đại học hàng đầu

Như vậy, với từng bậc học cử nhân, thạc sĩ, mức học phí sẽ dao động từ 5.000 – 18.000 Euro/năm, cao hơn nhiều so với mức chi phí dự kiến là tối đa 5.000 Euro/năm. Định mức học phí mới trên có thể sẽ khiến du học sinh khó khăn hơn trong việc học tập và sinh hoạt tại quốc gia này. Tuy nhiên, không vì điều này mà Phần Lan mất đi sức hút của mình.

Chất lượng giáo dục xếp hàng đầu thế giới
Phần Lan là quốc gia sở hữu 8 trường đại học thuộc top 5% thế giới về chất lượng đào tạo, dẫn đầu là Đại học Helsinki ở vị trí 76 (theo Times Higher Education Ranking) theo sau là Đại học Arcada, Đại học Helsinki, Đại học Turku…

Đến với nền giáo dục Phần Lan, du học sinh không chỉ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ nghề nghiệp tương lai mà còn được tham gia môi trường học tập quốc tế thông qua chương trình thực tập và trao đổi sinh viên trên khắp thế giới. Với chương trình đào tạo chất lượng, mang tính ứng dụng cao, không đặt nặng thành tích thi cử, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có vốn hiểu biết phong phú về các ngành nghề và mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Cơ hội việc làm lớn
Phần Lan là một trong những quốc gia có cơ cấu dân số già, do đó việc tìm kiếm nguồn nhân lực thay thế là hết sức cần thiết. Trong những năm gần đây, Chính phủ Phần Lan đã ban bố nhiều chính sách thu hút lao động quốc tế mà nguồn lao động chất lượng cao mà nước này hướng đến chính là những du học sinh du học Phần Lan – những người được đào tạo bài bản và đã thích ứng được với cuộc sống và văn hóa tại đây. Chính điều này sẽ đem lại những công việc và cơ hội định cư tại Phần Lan đơn giản hơn bao giờ hết.

Môi trường sống lý tưởng
Nhắc đến Phần Lan, người ta thường nghĩ ngay đến một thiên đường xinh đẹp và trù phú. Khi lựa chọn du học tại quốc gia này, bạn không chỉ được hưởng nền giáo dục tốt nhất mà còn có cơ hội khám phá, tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành, cảnh quan kỳ thú và môi trường sống văn minh, ổn định nơi đây. Bạn chắc chắn sẽ hứng thú với mùa đông tuyết trắng và hiện tượng cực quang kì bí khi du học Phần Lan 2017.

Không phải tự nhiên mà báo chí thế giới ca ngợi Phần Lan là “nền giáo dục thiên đường”. Học phí cao hay thấp không quan trọng bằng chất lượng giáo dục, bởi lẽ một nền giáo dục tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm thứ quan trọng nhất, đó chính là thời gian.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018