Tại sao du học Phần Lan 2018 thu hút đông đảo sinh viên quốc tế nhất?

Ngày đăng : Thursday 09-11-2017

Phần Lan là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục đáng ngưỡng mộ nhất thế giới. Tại đây, chất lượng đào tạo được chuyên gia đánh giá cao, sinh viên tài năng và hệ thống tiện ích học tập hiện đại nhất… tất cả giảng viên và sinh viên Phần Lan đều vui vẻ và hết mình với công việc của mình. Đến du học Phần Lan 2018 với một không khí như vậy, bạn sẽ hào hứng và chủ động hơn trong vấn đề học tập và làm việc của mình. Cùng VNPC tham khảo thêm những lý do dưới đây để quyết tâm hơn với sự lựa chọn cửa mình bạn nhé.

Tại sao du học Phần Lan 2018 thu hút đông đảo sinh viên quốc tế nhất?

1. Ưu đãi học phí hấp dẫn
Từ khóa nhập học tháng 2/2017 trở về trước, Phần Lan miễn 100% học phí cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên từ mùa thu 2017, Phần Lan sẽ dừng chính sách hấp dẫn này nhưng bù lại các trường sẽ có chương trình học bổng giá trị từ 50-100% thay thế được áp dụng suốt khóa học. Điều kiện nhận học bổng: xét tuyển từ kết quả kì thi đầu vào - năm nhất và thành tích học tập cho các năm tiếp theo. Học sinh phải đạt 55/60 tín chỉ/năm.

2. Cơ hội tiếp xúc với nền công nghiệp sáng tạo
Phần Lan là quê hương của nhiều thương hiệu công nghệ nổi tiếng như Nokia, SuperCell, Marimekko, K-Citymarket… được tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới. Các doanh nghiệp này được đầu tư xây dựng dựa trên sự hiểu biết, sức sáng tạo vô tận và là đại diện cho nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ của Phần Lan. Do đó khi du học tại đây, sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với thực tiễn qua quan sát, thực tập hoặc làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp. Với kiến thức từ giáo trình chất lượng cùng với kinh nghiệm thực tế từ công việc sôi động sẽ giúp sinh viên đủ sức cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

3. Giao lưu với bạn bè quốc tế trên khắp thế giới
Tính đến năm 2015 đã có 30.827 sinh viên quốc tế nhập học tại Phần Lan hình thành nên cộng đồng du học sinh đông đảo và thân thiện. Điều này không chỉ giúp cho học sinh có được sự hiểu biết đa văn hóa mà còn xây dựng được mạng lưới quan hệ rộng khắp thế giới giúp ích rất nhiều cho công việc tương lai.

4. Bằng cấp quốc tế được công nhận toàn cầu
Phần Lan hiện đang đứng thứ 6 thế giới về chất lượng đào tạo, được vinh danh bởi nhiều bảng xếp hạng giáo dục uy tín như Universitas21, Times Higher Education, QS World University. Vì vậy việc tốt nghiệp các trường tại đây sẽ đáp ứng được trình độ chuyên môn phù hợp với yêu cầu mà nhà tuyển dụng khắp thế giới đưa ra. Giáo dục Phần Lan với mục tiêu giúp sinh viên phát huy hết tố chất vốn có để học sinh nổi bật trên mặt bằng nhân lực và có được những vị trí công việc như ý.

5. Điều kiện du học Phần Lan 2018

- Tốt nghiệp THPT
- IELTS 6.0      
- Thi đỗ kì thi đầu vào của trường

6. 11 trường đại học được công nhận bởi StudyPortals Student Satisfaction Survey
StudyPortals Student Satisfaction Survey – khảo sát về độ hài lòng của sinh viên quốc tế, có 11 trường đại học tại Phần Lan được xếp loại Vượt trội, Xuất sắc và Rất tốt. Trong đó:

Xếp loại Vượt trội: Trường Đại học Khoa học ứng dụng Haaga – Helia

Xếp loại Xuất sắc

- Trường Đại học Đông Phần Lan
- Trường Đại học Jyvaskyla
- Đại học Oulu

Xếp loại rất tốt

- Trường Đại học Khoa học ứng Tampere
- Trường Đại học Khoa học ứng Turku
- Đại học Helsinki
- Đại học Turtu
- Đại học Vaasa

Với những thế mạnh trên, Phần Lan đang trở thành điểm nóng trên bản đồ du học thế giới. Nếu bạn quan tâm đến du học Phần Lan 2018, hãy Liên hệ với Văn phòng Tư vấn Du học VNPC để được tư vấn về lộ trình học tập và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học bạn nhé.         

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2