Trường đại học AALTO

Ngày đăng : Monday 15-08-2016

Đại học Aalto (tiếng Phần Lan: Aalto-yliopisto, tiếng Thụy Điển: Aalto-universitetet) là một trường đại học nằm ở Greater Helsinki, Phần Lan. Trường được thành lập vào năm 2010 là một sự hợp nhất của ba trường đại học Phần Lan chính: Đại học Công nghệ Helsinki (thành lập 1849), Trường Helsinki Kinh tế (thành lập năm 1904), và Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Helsinki (thành lập 1871). Sự hợp tác chặt chẽ giữa các cộng đồng kinh doanh và nghệ thuật khoa học là nhằm thúc đẩy giáo dục đa ngành và nghiên cứu. Chính phủ Phần Lan, trong năm 2010, đặt ra để tạo ra một trường đại học thúc đẩy sự đổi mới, sáp nhập ba tổ chức thành một. 

Du học Phần Lan: Trường đại học AALTOTrường đại học Aalto bao gồm sáu trường học với hơn 20.000 sinh viên và 4.700 nhân viên, trở thành trường đại học lớn thứ ba của Phần Lan. Cơ sở chính của Đại học Aalto nằm ở Otaniemi, Espoo, nơi mà các trường kỹ thuật cũng như các chương trình cử nhân của Trường Kinh doanh hoạt động. Các chức năng khác của Trường Kinh doanh được đặt tại Töölö. Trường Nghệ thuật, Thiết kế và kiến trúc nằm trong Arabianranta (thiết lập để được chuyển tới Otaniemi vào năm 2017). Ngoài ra, các trường đại học hoạt động một số đơn vị bên ngoài Greater Helsinki tại Mikkeli, Pori và Vaasa.

Các hoạt động của trường đại học Aalto giới thiệu thí nghiệm của Phần Lan trong giáo dục đại học. Nhà máy Thiết kế Aalto, AppCampus, ADD Chương trình Ventures Aalto LAB và, trong số những người khác, lái xe nhiệm vụ của trường đại học cho một sự thay đổi triệt để đối với học đa ngành và đã góp phần đáng kể vào sự xuất hiện của Helsinki là một mảnh đất màu mỡ cho phần khởi động. Aaltoes, viết tắt của Aalto Doanh nhân xã hội, là sinh viên chạy cộng đồng kinh doanh lớn nhất của châu Âu và tổ chức các chương trình xúc tiến Startup Sauna cho phần khởi động, tăng hơn 36 triệu $ Mỹ tài trợ từ năm 2010.

Các trường đại học có tên trong danh dự của Alvar Aalto, Phần Lan một nổi bật kiến trúc sư, nhà thiết kế và các cựu sinh viên của cựu Đại học Công nghệ Helsinki, người cũng đã có công trong việc thiết kế một phần lớn trong khuôn viên chính của trường đại học ở Otaniemi.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968