Trường đại học khoa học nghiên cứu Kymenlaakso

Ngày đăng : Wednesday 17-08-2016

Đại học Khoa học ứng dụng Kymenlaakso (Phần Lan: Kymenlaakson ammattikorkeakoulu, KyAMK) là một trường đại học khoa học ứng dụng (một bách khoa) nằm trong khu vực của Kymenlaakso, Phần Lan.

KyUAS được thành lập vào năm 1996. Trường cách khoảng 132 km về phía đông từ Helsinki. KyUAS có 3 trường: Kasarminmäki ở Kouvola, Jylppy và Metsola ở Kotka. Đây là trường Đại học Khoa học Ứng dụng nằm trong khu vực đông dân cư nhất của Phần Lan.

Du học Phần Lan: Trường đại học khoa học nghiên cứu KymenlaaksoĐại học Khoa học Ứng dụng Kymenlaakso là viện giáo dục chất lượng cao ở khu vực Kymenlaakso và do đó vai trò của trường nói chung, đặc biệt là đối với khu vực Kouvola, là cơ bản. Đại học Khoa học ứng dụng Kymenlaakso tập trung vào các hoạt động RDI giáo dục chất lượng cao và và thúc đẩy những thay đổi tích cực trong cơ cấu công nghiệp của tỉnh và sự phát triển của các ngành công nghiệp có trách nhiệm sáng tạo trong khu vực bằng cách cung cấp các chuyên gia cho các mục đích quan trọng tại địa phương. KyUAS có một mục tiêu thành luật rất rõ ràng trong sự phát triển của khu vực và là một nền tảng tốt cho sự phân tán kiến thức áp dụng trong suốt giáo dục cao hơn.

KyUAS có hơn 100 tổ chức đối tác ở châu Âu, Nga, Mỹ, các nước Baltic và châu Á. Trường có khoảng 200 nhân viên giảng dạy, khoảng 190 người trong số họ là những giáo viên toàn thời gian: khoảng 25 giảng viên chính, 140 giảng viên chính và khoảng 30 giảng viên. Trong số khoảng 190 giáo viên toàn thời gian, khoảng 20 giảng viên có trình độ tiến sĩ hoặc có bằng cử nhân, khoảng 145 giáo viên có trình độ thạc sĩ. Trong đánh giá giáo dục Phần Lan dục thẩm HĐND 2010-2012, KyAmk đã được công nhận là một trung tâm xuất sắc trong học tập và năng lực tạo hệ sinh thái. 

KyUAS và Đại học Khoa học ứng dụng Mikkeli là các đối tác chiến lược, họ cùng nhau tạo thành một nhóm XAMK mà công ty mẹ là Kaakkois-Suomen Ammattikorkeakoulu Oy. Họ sẽ được sáp nhập vào Đông Nam Phần Lan Trường Đại học Khoa học ứng dụng trong doanh thu năm 2017. Kymenlaakson Ammattikorkeakoulu Oy của năm 2012 là 31,2 triệu euro. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018