Trường đại học khoa học ứng dụng HAMK

Ngày đăng : Saturday 07-05-2016

HAMK là một trường đại học khoa học ứng dụng đa ngành với 29 chương trình cấp bằng cử nhân cấp, 8 chương trình thạc sĩ cấp và khoảng 8000 sinh viên. Trường đào tạo trên diện rộng giáo dục chất lượng cao, nghiên cứu và phát triển.

HAMK nằm ở miền nam Phần Lan, là nơi trung tâm khu vực đông dân cư nhất của đất nước, nơi có khoảng một nửa người Phần Lan sinh sống. HAMK có các đơn vị trực thuộc thuộc bảy địa điểm trong vòng 100 km. Các đơn vị chuyên về lĩnh vực riêng, cụ thể là văn hóa; tài nguyên thiên nhiên và môi trường; Khoa học tự nhiên; khoa học xã hội, kinh doanh và quản trị; dịch vụ xã hội, y tế, thể dục thể thao; công nghệ, thông tin liên lạc và giao thông vận tải; và đào tạo giáo viên dạy nghề.

Du học Phần Lan: Trường đại học khoa học ứng dụng HAMK

Sáu trong chương trình cấp bằng cử nhân trình độ của HAMK được giảng dạy bằng tiếng Anh gồm: Tự động hóa Cơ khí, Kỹ thuật Xây dựng, quản lý công nghiệp, kinh doanh quốc tế, Cơ khí và Công nghệ sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng. Ngoài ra, HAMK cũng có chương trình đào tạo thạc sĩ bằng tiếng Anh các ngành: Quản trị kinh doanh và Kinh Doanh.

Các hoạt động quốc tế tại HAMK bao gồm các dự án giáo dục, nghiên cứu và phát triển quốc tế. HAMK có khoảng 100 đối tác trên toàn thế giới. Mục tiêu của trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng HAMK là đảm bảo rằng tất cả các khía cạnh của cuộc sống của học sinh, sinh viên quốc tế được chú trọng và chúng tôi tin rằng một cuộc sống hàng ngày cân bằng là nền tảng tốt nhất cho họ để trở thành những công dân ưu tú toàn cầu và các chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Ngoài các vấn đề liên quan đến môi trường học tập, bao gồm các lĩnh vực như hội nhập xã hội, triển vọng việc làm và phát triển nghề nghiệp trong và sau khi nghiên cứu, dịch vụ hướng dẫn nghiên cứu và điều kiện nhà ở thoải mái. Các thư viện và thông tin các dịch vụ dựa trên mạng là một phần của môi trường học tập. Dự án phát triển cho sinh viên nghiên cứu các đối tượng thực tế là kiến thức quý báu cho luận án của họ và đây chính là kinh nghiệm và cơ hội để thành lập doanh nghiệp của riêng họ.

Thế mạnh của HAMK là các hoạt động đa ngành, kết nối mạng, định hướng khách hàng và tìm kiếm giải pháp. HAMK cũng kết hợp phát triển cần vào các dự án nghiên cứu mà chúng tôi mở rộng thẩm quyền của chúng ta với sự giúp đỡ của các đối tác của chúng tôi và với sự hỗ trợ từ ngân sách công quỹ.

Để biết thêm thông tin về trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng HAMK cũng như cách apply du học Phần Lan hãy liên hệ ngay với Văn phòng tư vấn VNPC để được tư vấn miễn phí về Du học Phần Lan 2016

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018