Trường đại học khóa học ứng dụng Karelia

Ngày đăng : Wednesday 25-05-2016

Đại học Khoa học Ứng dụng Karelia gọi là Bắc Karelia UAS, cho đến năm 2013 được thành lập vào năm 1992, là một trong những trường Đại học khoa học ứng dụng đầu tiên tại Phần Lan Đại học Khoa học ứng dụng Karelia là một tổ chức giáo dục đại học và nghiên cứu nằm ở Joensuu, Phần Lan. Hiện tại trường có khoảng 4000 sinh viên và 450 nhân viên. Trường đào tạo 18 chương trình cấp bằng khác nhau. 

Du học Phần Lan: Trường đại học khóa học ứng dụng Karelia

Đại học Khoa học Ứng dụng Karelia nằm trong khu vực có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại thuận tiện cho việc sinh hoạt, làm việc và kinh doanh. Các khu vực phía Bắc của Karelia rất nổi tiếng với đời sống văn hoá truyền thống cũng như thiên nhiên hoang sơ. Đại học Khoa học Ứng dụng Karelia bao gồm các trung tâm hành chính, dịch vụ doanh và năm trung tâm đa ngành và liên ngành. Các trung tâm được hình thành trên cơ sở các khu vực thẩm quyền và nhu cầu của cuộc sống làm việc. Ngoài giáo dục, các trung tâm tiến hành nghiên cứu và phát triển cũng như giáo dục thường xuyên.

Trường có hai campus chính ở Joensuu. Khoảng cách giữa hai campus đều rất gần nhau, thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên. Hơn nữa, ở mỗi campus đều trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Hệ thống thư viện trường chia ra các tầng riêng biệt như tầng đọc sách, phòng máy tính được truy cập wifi miễn phí với đường truyền tốc độ cao, phòng học nhóm phục vụ cho các buổi thảo luận nhóm.

Ở chương trình cử nhân được chia thành năm lĩnh vực chính: nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu chuyên môn, nghiên cứu tùy chọn, đào tạo thực hành và luận án. Lộ trình học bằng cử nhân tại các trường đại học khoa học ứng dụng là 210-270 tín chỉ ECTS và hoàn thành tối đa mất 3.5 – 4.5 năm.

Chương trình thạc sỹ dành cho sinh viên đã tốt nghiệp và muốn phát triển về kỹ năng chuyên môn của bản thân. Lộ trình hoch chương trình thạc sỹ tại Karelia gồm 60 – 90 tín chỉ. Trường cho phép bạn vừa học vừa làm để trau dồi thêm kinh nghiệm. Hệ thạc sỹ đào tạo những chuyên ngành chính như sau: Sosial Service Health and Sport, Techology, Communication and Transport và Social Services, Business and Administration.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Khoa học Ứng Dụng Karelia và cách apply hồ sơ du học Phần Lan. Hãy liên hệ ngay với Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018