Trường đại học khoa học ứng dụng Mikkeli

Ngày đăng : Tuesday 28-06-2016

Đại học Khoa học Ứng dụng Mikkeli (Mamk) đào tạo chuyên sâu về bảy lĩnh vực nghiên cứu bao gồm Nhân văn và giáo dục, khoa học xã hội, kinh doanh và quản lý, khoa học tự nhiên, công nghệ, thông tin liên lạc và giao thông vận tải, Tài nguyên và môi trường, các dịch vụ xã hội, y tế, thể thao, du lịch, ẩm thực và các dịch vụ trong nước. Tham gia vào nghiên cứu, phát triển và cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp và người dân trong khu vực. Mamk được coi là một trường đại học dành cho việc học tập suốt đời và là một trong những trường đại học nổi tiếng chuyên về quản lý thông tin kỹ thuật số. Hiện nay trường có tổng cộng 4.500 sinh viên và 350 nhân viên tại các cơ sở Mikkeli và Savonlinna.

Du học Phần Lan: Trường đại học khoa học ứng dụng MikkeliTrong năm 2017, Mamk và Kyamk sẽ hợp nhất và tạo thành một trường mới, trường đại học chung của khoa học ứng dụng. Các trường đại học mới của khoa học ứng dụng sẽ cung cấp cho sinh viên với một phạm vi rộng lớn hơn các khóa học, các dịch vụ đa dạng hơn và tạo nên cộng đồng sinh viên lớn thứ năm ở Phần Lan. Tên chính thức và các ban ngành của trường đại học khoa học ứng dụng mới sẽ được quyết định trong năm 2015.

Mamk là trường đại học khoa học ứng dụng thành công nhất tại Phần Lan, và trường đã được cấp 18 giải thưởng về thành tích của Bộ Giáo dục và Văn hóa. Theo so sánh của tạp chí Talouselämä, Mamk là trường nhận được nhiều sự hài lòng nhất từ tất cả sinh viên ở Phần Lan. 

Trường MAMK hiện tại đào tạo 18 chương trình Cử nhân trong đó có 3 chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh các ngành Business Administration, Environmental Engineering và Information Technology Engineering. Ngoài ra, Mamk cũng đào tạo 10 chương trình Thạc sỹ được giảng dạy cả hệ toàn thời gian và bán thời gian, thuận tiện cho sinh viên vừa học vừa làm. 

Trường đại học khoa học ứng dụng Mikkeli có 2 campus là Mikkeli – đây là campus chính và Savonniemi. Ngoài ra, trường MAMK còn có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như: Dịch vụ sinh viên, Dịch vụ thông tin và thư viện, Dịch vụ quốc tế và Trung tâm hành chính. 

Để biết thêm thông tin về trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng MAMK cũng như cách apply du học Phần Lan hãy liên hệ ngay với Văn phòng tư vấn VNPC để được tư vấn miễn phí về Du học Phần Lan 2016

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018