Trường đại học khoa học ứng dụng Oulu

Ngày đăng : Friday 20-05-2016

Đại học Khoa học Ứng dụng Oulu (Oulu UAS) là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất của tại Phần Lan với khoảng 9.000 sinh viên và 800 giáo viên và nhân viên khác. Hơn 300 sinh viên đại học quốc tế cùng với 400 sinh viên trao đổi đến từ 30 quốc gia khác nhau. Điều đó cho thấy Đại học Khoa học Ứng Oulu dụng là một nơi để học tập và nghiên cứu mang tầm cỡ quốc tế và vô cùng thiết yếu đối với tất cả sinh viên trên thế giới.

Du học Phần Lan: Trường đại học khoa học ứng dụng Oulu

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Oulu có 3 campus và tất cả đều gần trung tâm thành phố, sinh viên có thể đi bộ đến các campus của trường. Tất cả các campus đều có thư viện riêng, nhà ăn, nhà hàng và các cơ sở vật chất tiện nghi khác phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Tất cả sinh viên được sử dụng hệ thống máy tính tiên tiến và truy cập wifi miễn phí với tốc độ đường truyền nhanh  ở tất cả ba campus của trường.

Trường đào tạo các chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh ở hệ đại học bao gồm

- Business Information Technology 
- International Business
- Information Technology 

Về chỗ ở sinh viên tại Oulu, trường luôn luôn có nhà ở riêng hoặc trong khu nội trú dành cho sinh viên. Hầu hết sinh viên Phần Lan và các sinh viên quốc tế sống trong nhà ở sinh viên được cung cấp bởi Quỹ nhà ở sinh viên của Bắc Phần Lan (Psoas).

Hầu hết các phòng đều có chỗ nấu ăn nhỏ, một nhà vệ sinh và có vòi hoa sen. Giá phòng thì rất đa dạng tùy thuộc vào loại nhà ở mà bạn muốn chọn. Giá thuê hàng tháng cho phòng trong ký túc xá sinh viên là khoảng 150-250 €, và một phòng căn hộ khoảng 240-420 €.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Khoa học Ứng Oulu và cách apply hồ sơ. Hãy liên hệ ngay với Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018