Trường đại học khoa học ứng dụng SAMK

Ngày đăng : Friday 19-08-2016

Đại học Khoa học Ứng dụng Satakunta (SAMK) nằm trên bờ biển phía Tây của Phần Lan là tổ chức hàng đầu về giáo dục đại học trong khu vực Satakunta. Sứ mệnh của trường là trở thành một tổ chức giáo dục đại học châu Âu đó là khả năng cốt lõi là hướng dẫn, phát triển khu vực, và nghiên cứu, phát triển và đổi mới.

Trường đại học khoa học ứng dụng SAMK tuyển sinh du học Phần LanNhiệm vụ chủ yếu của Đại học Khoa học Ứng dụng Satakunta bao gồm các tổ chức giảng dạy, cũng như nghiên cứu, phát triển và đổi mới. SAMK bao gồm 6.300 sinh viên và hơn 400 nhân viên. Trải dài trên tám trường, các nhân viên làm việc trong các khoa sau: Xây dựng & năng lượng, y tế, công nghệ thông tin, Logistics và Công nghệ Hàng hải, hoạt động kinh doanh dịch vụ và phúc lợi.

Chương trình đại học SAMK
SAMK cung cấp các chương trình bằng tiếng Anh và Phần Lan bao gồm 25 độ cử nhân và 8 bằng thạc sĩ.
Chương trình cấp bằng cử nhân được giảng dạy bằng tiếng Anh là:

- Kinh doanh quốc tế
- Vật lý trị liệu

Chương trình học thạc sĩ tiến hành bằng tiếng Anh là:
Quản trị Kinh doanh và Kinh Doanh: Đại học Khoa học Ứng dụng Satakunta tự hào về khả năng quốc tế của nó. Hơn 250 sinh viên nghiên cứu SAMK nước ngoài mỗi năm cho một trao đổi học tập hoặc thực tập. Những học sinh có thể học ở nước ngoài kể từ khi SAMK có thỏa thuận trao đổi với hơn 140 trường đại học đối tác trong, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Mexico và nhiều nước châu Âu.

Hội sinh viên SAMMAKKO 
SAMMAKKO là tổ chức sinh viên lớn nhất trong Satakunta với khoảng 2.000 thành viên. Đây là một hội sinh viên độc lập về chính trị. Nhiệm vụ của nó là đại diện cho ý kiến của mình và đóng góp cho học sinh sinh viên quan tâm đến các nghiên cứu và thời gian tự do. SAMMAKKO cũng tổ chức một số sự kiện quanh năm.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968