Trường đại học khoa học ứng dụng Savonia

Ngày đăng : Tuesday 09-08-2016

Savonia là một trong những trường đại học lớn nhất và linh hoạt nhất trong số các trường đại học khoa học ứng dụng tại Phần Lan. Trường có 3 cơ sở nằm ở Kuopio, Iisalmi và Varkaus. Hiện tại đang có gần 6000 sinh viên theo học và 600 nhân viên làm việc tại Savonia. Trong giáo dục, trường tập trung thực hiện chiến dịch mở Innovation Space (OIS), nơi kết hợp học tập, phát triển, nghiên cứu và giảng dạy.

Du học Phần Lan: Trường đại học khoa học ứng dụng SavoniaTrường Savonia tập trung đào tạo 6 chuyên ngành chính cho chương trình Cử nhân và Master gồm các ngành sau:

- Culture (Music and Dance Education, Design and Graphic Design).

- Natural Resources and the Environment (Bachelor of Agriculture)

- Tourism, Catering and Domestic Services (Hotel & Restaurant and Tourism)

- Social Services, Health Care (Nurse, Social Worker, Bioanalytic, Physical Therapist, Maternity Nurse, Dental Hygienist, Public Health Nurse, Occupational Therapist, First Aid Nurse)

- Technology, Communication and Transport (Bachelor of Engineering: Electronics, Information Technology, Fire Officer, Wood, Construction, Electrical and Environmental Technology, Automation, Mechanical Engineering and Production Technology)

- Business and Administration (Bachelor of Business Administration: International Management, Information Science, Finance, Marketing, Management, Financial Administration)

Chính sách giáo dục của Phần Lan bắt đầu thu học phí. Chính vì thế, Đại học Khoa học Ứng dụng Savonia đã giới thiệu học phí cho sinh viên không EU / EEA. Học phí áp dụng cho sinh viên bắt đầu nghiên cứu của họ trên 01/08/2017 hoặc muộn hơn. Học phí được tính cho mỗi năm học và nó phải được trả từ 31 tháng 8.

Tất cả các sinh viên ngoài EU / EEA của Đại học Khoa học Ứng dụng Savonia có thể áp dụng cho một học bổng sau khi họ đã được nhận vào chương trình thu phí cử nhân hoặc thạc sĩ và họ đã ghi danh mình như hiện nay. Trong năm học đầu tiên các học bổng bao gồm 70% học phí; trong những năm học sau học bổng bao gồm 50% học phí. Để hội đủ điều kiện cho chương trình học bổng sau năm học đầu tiên, học sinh phải đạt ít nhất 55 tín chỉ của các nghiên cứu chi tiết trong kế hoạch học tập cá nhân của họ mỗi năm học.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018